港式五张

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

  
LIVE      

港式五张

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

Kết nối với các phương tiện truyền thông địa phương, như park jong-goo, thông báo ngày 8 tháng 8, chịu ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái ở trung quốc, nguồn thu nhập chính của chính quyền địa phương - sản xuất đất đai nhà nước - giảm 20.5% trong năm nay.

Theo thống kê của bộ tài chính của trung quốc, thu nhập bán đất đai nhà nước của chính phủ địa phương từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay giảm 20.5% so với cùng kỳ năm ngoái, với 3.5 tỷ nhân dân tệ (khoảng 639 tỷ tỷ hàn quốc).

Bán đất của chính phủ địa phương giảm từ 8.7 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2021 (khoảng 1.589 triệu hàn quốc) xuống 6 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm ngoái (khoảng 1.224 triệu hàn quốc), giảm 23%, dự kiến sẽ thấp hơn 6 nghìn tỷ nhân dân tệ (1.96 triệu hàn quốc) năm nay.

Mặc dù chính quyền đã ban hành một loạt các chính sách hỗ trợ, nhưng với nền kinh tế tiếp tục đình trệ, đói kém, phát triển các doanh nghiệp như bhikyuwon phải đối mặt với các khoản nợ không đáp ứng (không đáp ứng các khoản nợ), thị trường bất động sản không dễ dàng phục hồi ảnh hưởng lớn hơn.

Dưới ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái, thuế bất động sản của chính quyền địa phương cũng giảm.

Thu thập thuế từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, thuế thuế đất đai, thuế bất động sản, thuế sử dụng đất đô thị, thuế đất nông nghiệp và 5 loại bất động sản liên quan đến thuế của chính phủ địa phương cho 1.570 tỷ nhân dân tệ, giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong cùng khoảng thời gian đó, thuế bán đất sở hữu và bất động sản cộng lại thu nhập của chính phủ địa phương là 5.07 nghìn tỷ nhân dân tệ (926 nghìn tỷ hàn quốc), tỷ lệ phần trăm thu nhập của toàn bộ tài chính địa phương giảm xuống còn 35%.

Giảm 18 phần trăm so với năm 2021 (53%).

Việc giảm doanh số bán đất nhà nước và thuế liên quan đến bất động sản có khả năng làm trầm trọng sự bất bình đẳng ngân sách của chính phủ địa phương đang phải chịu những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó làm giảm động lực thúc đẩy kinh tế đầu tư cơ sở hạ tầng, dẫn đến vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại của sự trì trệ kinh tế.

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

Chính phủ anh đã thông báo rằng họ sẽ thắt chặt chính sách nhập cư, và có kế hoạch giảm 300,000 người nhập cư hàng năm. Và đối tượng chính của việc cắt giảm là thị thực sinh viên và thị thực y tế. Bộ trưởng bộ nội vụ cowen tuyên bố rằng "nước anh đã chịu đủ rồi"; Thủ tướng sunak cũng ủng hộ quan điểm của ông covey và nói: "nếu không thể đóng góp cho nước anh thì đừng đến nước anh".

Tổng hợp báo cáo, sunac đã chỉ ra rằng một trong những mục tiêu ban đầu của brexit là kiểm soát số lượng người nhập cư anh quốc, nhưng với các chính trị gia mở mắt, nhắm mắt lại, nhiều hơn là ít hơn, số lượng người nhập cư mới của anh quốc "không giảm nhưng tăng", và bây giờ "đã đến lúc thay đổi".

Ông nhấn mạnh rằng anh quốc có một truyền thống tuyệt vời về tị nạn, nhưng điều này không thể bị chi phí bởi chính sách nhập cư. Chỉ thấy hệ thống nhập cư ngày càng bị lạm dụng, điều này không công bằng đối với "người dân trung thực và siêng năng" của nước anh.

Su Na gram ví dụ nói, lạm dụng hệ thống mới của người nhập cư, rồi nhà cửa và áp lực y tế địa phương, nghiêm trọng với giá thấp và các doanh nghiệp có thể thuê công nhân ngoại quốc, dẫn đến lợi ích của nhân viên bị hủy hoại anh quốc, vì vậy, kế hoạch mới của chính phủ quyết định ra mắt và giảm nhập cư, bao gồm giới hạn theo hôn hội đủ điều kiện, mặc bậu cửa đó đã kéo lên đáng kể thu nhập, chứng minh rằng mình sẽ không trở thành gánh nặng của hệ thống phước hội anh.

Sunnak cũng nhấn mạnh rằng những người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị bắt giữ và nhanh chóng chuyển đến một đất nước an toàn khác, và "chuyến đi vòng vòng" của những người nhập cư mới phải được chấm dứt.

Sunak cho biết chính phủ anh đã quyết định giới thiệu chương trình giảm thiểu nhập cư, bao gồm việc giới hạn khả năng kết hợp với người nhập cư và nâng cao đáng kể mức thu nhập của người nhập cư, để chứng minh rằng họ sẽ không trở thành một gánh nặng cho xã hội anh quốc, và để gửi một thông điệp đơn giản là "những người không thể đóng góp cho anh quốc thì đừng đến".

"Lo lắng rằng sự thay đổi của chính quyền ba LAN sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc k-tb xuất khẩu."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234