港式五张

Trung quốc "chỉ dẫn ngoại giao của đảng", cấm phát triển quy mô lớn của khu vực kinh tế sông dương tử"

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc "chỉ dẫn ngoại giao của đảng", cấm phát triển quy mô lớn của khu vực kinh tế sông dương tử"

Trung quốc chính thức bắt đầu hợp pháp hóa "sự hướng dẫn của đảng đối với các hoạt động ngoại giao".

Bộ chính trị trung ương cho biết về quy định này: "đảng đã chuyển đổi cách suy nghĩ, ý tưởng, hệ thống, cơ chế và thực hành thành công của việc lãnh đạo kinh doanh ngoại giao dài hạn sang thành quả của hệ thống.Trung ương đảng nên tăng cường thêm sự hướng dẫn tập trung và thống nhất cho hoạt động ngoại giao."

Vào ngày đó, bộ chính trị trung ương đã xem xét ý kiến về một số biện pháp chính sách để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế sông dương tử.

Mục đích của dải kinh tế sông dương tử là tạo thành một vòng tròn kinh tế bắt đầu từ thượng hải, dọc theo bờ biển phía đông thủ đô kinh tế trung quốc, và 11 tỉnh và thành phố xa xôi nhất của sông dương tử, tỉnh tứ xuyên và vân nam.

Bộ chính trị trung ương "cửa sổ trương thanh đai phát triển chất lượng cao chất lượng cao, cơ bản là môi trường sông dương tử", "không hề dao động (bảo vệ môi trường), phát triển quy mô lớn, không tuân thủ" đường màu đỏ sinh thái ", giảm ô nhiễm carbon và mở rộng màu xanh lá cây, tăng trưởng nên được đẩy mạnh cùng nhau ".

Một số người tin rằng có khả năng đảng cộng sản trung quốc sẽ công bố lịch làm việc của hội đồng trung ương vào ngày hôm đó.

Phiên plenum của đảng cộng sản trung quốc được tổ chức vào năm thứ hai sau khi hội nghị quốc hội 5 năm thành lập một ủy ban trung ương mới.

Ủy ban trung ương đã tổ chức 7 cuộc họp toàn bộ giữa các đại hội đảng được tổ chức 5 năm một lần, trong đó tại phiên plenum thứ ba đã quyết định các hướng chính sách kinh tế chính trị của ban lãnh đạo mới, và đã gây nhiều sự chú ý.

Theo báo south China morning post ở hồng kông, kể từ khi cải cách và mở cửa năm 1978, phiên họp toàn thể trung ương đã diễn ra vào tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Đảng cộng sản trung quốc không tiết lộ lịch làm việc của phiên họp hội đồng chính trị trung ương vào cuối tháng trước, do đó một số dự đoán rằng cuộc họp có thể bị trì hoãn cho đến năm sau.

Củng cố quan hệ nhật bản hàn quốc expo năm 2030

Ngoại giao nhật bản yoshiko onagawa và ngoại trưởng hàn quốc park jae đã có một cuộc họp song phương khác vào ngày 26 tháng 2 ở khách sạn Pusan khoảng 85 phút.

Hội nghị này thảo luận các vấn đề liên quan đến bán đảo hàn quốc, bắc triều tiên, nhật bản và hợp tác giữa hoa kỳ, nhật bản và hàn quốc. Đối với hàn quốc hàn quốc cao viện hàn quốc 23 về một nạn nhân của nhật bản trước thế chiến thứ hai an ủi trên bán đảo hàn quốc bồi thường cho nhật bản, bản tuyên bố nhật bản phải trả đầy đủ các khiếu nại yêu cầu bồi thường, shangchuan biểu lộ sự phản đối mạnh mẽ và hối tiếc sâu sắc, cũng nhắc lại quan điểm của chính phủ nhật bản, cũng yêu cầu hàn quốc không vi phạm luật quốc tế trong bản tuyên án này.

PiaoZhen trả lời có nghĩa là, sự tôn trọng Han Ri giữa chính phủ tháng 12 năm 2015 của “ cuối cùng và không thể trả lại trạng thái ban giải quyết vấn đề (han WeiAnFu người Kenya) ” một cách chính thức thỏa thuận, hai nước nên dựa trên thỏa thuận chung nạn nhân đến việc phục hồi danh dự và phẩm giá, và mở rộng trong ngoại giao và kinh tế, mức độ chờ mối quan hệ của mình, nhân viên hợp tác an ninh, để tìm kiếm cho đến mối quan hệ hai lưỡi của tương lai.

Hai người vẫn còn nói về sẽ ở bắc hàn bắt cóc con tin nhật bản với bắc triều tiên hợp tác chặt chẽ trên vấn đề nhân quyền, sự thành công vào ngày 21 và hợp lên án và lo lắng bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát quân sự của công nghệ sử dụng đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa miles ballroom, gương chiếu rõ ràng vi phạm nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, và bắc triều tiên tiếp tục phát triển tên lửa hạt nhân, gần đây nga gia tăng của bắc hàn, và thỏa thuận vũ khí; Họ xác nhận rằng nhật và hàn quốc sẽ liên kết với hoa kỳ, một nước đồng minh.

Nhật bản, yomiuri shimbun thông báo ngày 26 tháng 6, chính phủ nhật bản đã xác nhận ủng hộ chính phủ nam hàn quốc trong việc tranh cử triển lãm thế giới tại busan năm 2030, được xem là thủ tướng nhật bản fumio kishida muốn củng cố quan hệ hàn quốc hơn nữa, ủng hộ tổng thống nam hàn quốc đã cố gắng cải thiện quan hệ nhật bản và hàn quốc kể từ khi bắt đầu vào năm ngoái. Nếu hàn quốc cuối cùng giành được quyền tổ chức hội chợ thế giới năm 2030, chính phủ nhật bản muốn chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hội chợ năm 2025 với hàn quốc tại Osaka, nhật bản.

Cuộc bầu cử quốc hội của hàn quốc được dự kiến vào tháng 4 năm sau đã được công bố vào ngày 20 bởi Realmeter, một tổ chức bình chọn của hàn quốc, cho thấy Yin si-yue chỉ có 30, 56% sự hài lòng về chính trị và thiếu sự hài lòng là 60.18%.

Thị trường chứng khoán châu á đi xuống cùng một lúc, giá dầu, vàng tăng giá tạm thời dừng lại (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234