港式五张

"Love story" diễn viên chính Ryan o 'neill đã chết (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

"Love story" diễn viên chính Ryan o 'neill đã chết (tổng hợp)

Ryan o 'neal đã chết. Ở tuổi 82.

Patrick o 'neill, con trai của o 'neill, đã đăng một bài đăng trên instagram vào ngày 8 giờ địa phương.

Ông nhớ lại: "cha tôi, len o 'neill, luôn là người hùng của tôi.Ông ấy là truyền thuyết của Hollywood."

Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Theo báo cáo của ap, o 'neill đã chiến đấu với bệnh bạch cầu mãn tính trong quá khứ và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt vào năm 2012.

O 'neill đóng vai người hùng oliver trong phim "love story", xuất bản năm 1970, đã trở nên rất nổi tiếng trên thế giới.

Nó kể về một người đàn ông và phụ nữ đã vượt qua sự khác biệt về nhận dạng, yêu nhau, nhưng chết vì bệnh tật không thể chữa khỏi.O 'neill đã thể hiện tình yêu chân thành và kích thích dòng nước mắt của khán giả. Hình ảnh thanh thiếu niên dễ thương cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phổ biến của anh ta.

Anh ta để lại một dòng nổi tiếng trong bộ phim "tình yêu là không cần phải nói lời xin lỗi" và được đề cử vào năm sau là giải Oscar cho diễn viên tốt nhất.

Sau đó đóng phim "con vịt whatsup" (1972), "paper moon" (1973), "Barry linden" (1975), "main event" (1979), "driver" (1978) và nhiều phim khác,Vào những năm 1970, Hollywood đạt đỉnh cao.

Thêm vào đó, cho đến năm 2010, ở tuổi 70, cô vẫn tiếp tục làm diễn viên trong loạt phim truyền hình "những bà nội trợ trong cơn khủng hoảng", "bons", v.v.

Không giống như trong phim "love story", cô ấy đã trải qua một cuộc sống tuyệt vời với rất nhiều phụ nữ trong cuộc sống thực.

Anh sinh con trai Patrick o 'neill với vợ thứ hai, lee Taylor young.

Anh kết thúc hai cuộc hôn nhân này bằng ly dị và đã yêu nữ diễn viên paraposet gần 30 năm. Người ta được biết là anh ta đang theo đuổi Poseidon, và cả hai đều có một đứa con trai, Redmond o 'neill. Đặc biệt là trong cuộc chiến chống ung thư của fossett, o 'neill đã ở bên cạnh anh ta và trở thành một chủ đề.

Con trai ông, Patrick, nói với cha: "Ryan không hề phô trương. Nhưng ngày nay có quyền phô trương. Đặc biệt là về farrah, "và mặc dù ai cũng có poster, anh ta có poster thật. Và giờ họ lại gặp nhau. Anh ấy nhớ cô ấy rất nhiều."

Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)

Tổng thống nga vladimir putin (71 tuổi)8 (giờ địa phương) đã chính thức tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống năm sau.

Theo báo cáo của Sputnik, trong một cuộc đối thoại không chính thức với những người tham gia "cuộc chiến quân sự đặc biệt" tại kremlin Moscow, nga, ông putin đã nói rằng ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vào tháng 3 năm sau với 100 ngày còn lại.

Những người tham gia cuộc đối thoại cho biết tổng thống putin đã trả lời "có" sau khi trung tá algancao, chỉ huy đơn vị đơn vị Sparta của nước cộng hòa nhân dân donetsk (DPR), tham gia cuộc chiến tranh quân sự đặc biệt ở Ukraine, yêu cầu tổng thống putin tham gia cuộc tổng tuyển cử.

Sau sự kiện, tổng thống putin nói với phóng viên: "tôi sẽ tranh cử cho chức tổng thống của liên bang nga."Đã chính thức xác nhận việc tranh cử.

Anh ta nói, "tôi sẽ không giấu giếm những suy nghĩ khác trong những lúc khác, nhưng đây là lúc chúng ta phải quyết định.Đó là quyết định duy nhất trong ngày hôm nay."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov giải thích: "mặc dù chưa có vấn đề chi tiết như việc đăng ký ứng cử viên, nhưng thông qua bài phát biểu của tổng thống putin, thực tế có thể được xem là chiến dịch bầu cử đã bắt đầu".

Ông cũng cho biết tổng thống putin sẽ tham gia vào sự kiện liên bang nga được tổ chức trong tháng này.

Tổng thống putin đã tranh cử với tư cách một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2000 và 2004, và năm 2012 với tư cách là một ứng viên của đảng thống nhất nga. Vào năm 2018, ông lại được bầu vào cuộc tổng tuyển cử với tư cách một người vô đảng.

Một ngày trước, thượng viện nga đã xác định ngày bầu cử tổng thống là ngày 17 tháng 3 năm sau. Ủy ban quản lý bầu cử trung ương nga đã quyết định bỏ phiếu trong ba ngày từ ngày 15-17 tháng 3 năm sau.

Tổng thống putin vẫn giữ quyền hành với tư cách tổng thống hoặc thủ tướng kể từ ngày 31 tháng 12 năm 1999, sau khi giữ chức tổng thống tạm quyền do cựu tổng thống yeltsin từ chức.

Tổng thống putin, được bầu vào năm 2000 và 2004, tạm từ chức thủ tướng vì vi phạm hiến pháp hạn chế việc tái tranh cử 2 nhiệm kỳ, đã nhượng lại chức vụ cho một người thân cận, cựu tổng thống medvedev, vào năm 2008.

Trong cuộc tổng tuyển cử năm 2012, nhiệm kỳ của tổng thống putin được kéo dài từ 4 năm đến 6 năm, và thắng cử năm 2018, tiếp tục nhiệm kỳ thứ tư.

Nhiệm kỳ của anh ta sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5 năm sau nếu anh ta tái tranh cử 5 nhiệm kỳ vào năm sau, nhiệm kỳ sẽ được kéo dài thêm 6 năm nữa đến năm 2030.

Năm nay, ở tuổi 71, thông qua việc sửa đổi hiến pháp năm 2020, hai lần nữa mở đường cho việc thi hành nhiệm kỳ tổng thống 6 năm, do đó, nếu được bầu 6 nhiệm kỳ tổng thống trong cuộc tổng tuyển cử năm 2030, ông có thể cầm quyền đến năm 2036 ở tuổi 84.

Hiện tại, ông ta được ghi nhận là người lãnh đạo lâu đời nhất của kremlin sau tổng bí thư của đảng cộng sản xô viết Stalin, người có quyền lực hơn 30 năm.

Vào ngày đó, VTsIOM, trung tâm khảo sát dư luận của nga, cho biết quốc gia tin tưởng vào putin bằng với tuần trước, 78.5%.

Cuộc khảo sát bắt đầu từ ngày 27 tháng trước cho đến ngày 3 tháng này với 1.600 người lớn sống ở nga.

Tỉ lệ ủng hộ tổng thống putin tăng 0.6 điểm so với tuần trước, lên 75.8%.

Chính phủ nga được ủng hộ ở vị trí 51.4%, và 53.3% ủng hộ việc thi hành chức vụ của thủ tướng mishdin. Tin tưởng vào thủ tướng mishtin là 61.9%.

Tổ chức trinh thám trung quốc ở anh và hồng kông sử dụng nhà báo giả phương tây và nhà từ thiện trung quốc
港式五张 Sơ đồ trang web

1234