港式五张

Tổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua

  
LIVE      

港式五张

Tổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua

Học viện văn hóa hàn quốc tại nam phi hàn quốc 25 (giờ địa phương) cho biết người dân địa phương đã tổ chức một sự kiện giới thiệu và trải nghiệm dưa chua "ngày dưa chua".

Trong một sự kiện được tổ chức cùng với hội nam phi hàn quốc tại viện văn hóa ở Pretoria, thủ đô hành chính, vào ngày hôm đó, hơn 50 người địa phương đã học về dưa chua và văn hóa dưa chua và đích thân ướp dưa chua.

Sau khi trải nghiệm dưa chua, cũng có các hoạt động hương vị thực phẩm hàn quốc như thịt nướng, đậu phụ và dưa chua.

Viện văn hóa thêm rằng dưa chua được ướp trong ngày sẽ được phân phát miễn phí cho cộng đồng xung quanh thông qua người hàn quốc.

Theo brio namoyo, một người tham dự sự kiện, "tình trạng phổ biến của hàn quốc đã khiến người ta biết đến dưa chua, nhưng đó là lần đầu tiên họ tiếp xúc với văn hóa dưa chua.Có rất nhiều điểm tương đồng với văn hóa truyền thống của nam phi nơi mà rất nhiều người cùng nhau tạo ra và chia sẻ thực phẩm, và nó rất thú vị."

Ngày kimchi là kỷ niệm năm 2020 của chính phủ hàn quốc để tuyên truyền giá trị và phẩm chất của kimchi. 11 loại dưa chua được gộp lại với nhau và có hơn 22 loại hữu ích cho sức khỏe, nên được đặt vào ngày 22 tháng 11 mỗi năm.

Musk đã đẩy mạnh việc phục hồi bản tin bị hủy bỏ vào tháng 9 ở x

Fox business, hoa kỳ, báo cáo ngày 23 rằng elon musk, người đã cố gắng thay đổi quy mô lớn sau khi mua lại X, đã quyết định khôi phục quyết định hủy bỏ tiêu đề tin tức.

Gần đây, musk đã viết qua bài viết của x, "x sẽ đăng trên hình ảnh địa chỉ URL."Nhưng không đề cập đến bối cảnh và thời gian cụ thể.

Những hình ảnh tin tức, tiêu đề, văn bản, liên kết, vân vân đã được đăng trên x trong quá khứ đều xuất hiện trên dòng thời gian dưới dạng thẻ, tạo ra sự nhấp chuột của người dùng và góp phần vào sự gia tăng giao thông và số người đăng ký của phương tiện truyền thông.

Fox business giải thích rằng x chỉ để lại bức ảnh đầu tiên vào tháng 9 năm nay, xóa tiêu đề và văn bản, và bài viết của musk có nghĩa là phải cứu một phần của nó.

Một số người quan sát nói rằng thay đổi x lúc đó là một mặt để giảm sự chiếm hữu của tin tức trên dòng thời gian và mặt khác để người dùng không rời khỏi phương tiện truyền thông mà tiếp tục ở trên x.

Sau khi musk mua lại x năm ngoái, đổi tên công ty và nhãn hiệu thành x vào tháng 7 năm nay, đã thúc đẩy một sự thay đổi quy mô lớn.

Anh ta đã hứa sẽ nuôi dưỡng x thành "app mọi thứ", và theo quan sát thì anh ta đang cân nhắc hình dạng tương tự như kakao talk ở hàn quốc hay ứng dụng trung quốc.

Kakao talk bắt đầu từ dịch vụ tin nhắn tức thời, mở rộng đến kiều hối, taxi gọi và nhiều khác nhau, ứng dụng cũng chịu trách nhiệm cho các chức năng truyền thông xã hội, thanh toán, đặt hàng và các chức năng khác, được đánh giá như một ứng dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày tại trung quốc.

Ngoài ra, theo phương tiện truyền thông kinh tế shibukawa (x), các doanh nghiệp trị giá 19 tỷ đô la (khoảng 24 là 700 tỷ hàn quốc), đề nghị trao quyền lựa chọn cổ phiếu cho nhân viên, đó là một báo cáo của WSJ vào tháng 3 năm nay, các doanh nghiệp trị giá 20 tỷ đô la (khoảng 26 tỷ hàn quốc) sẽ giảm một chút so với các doanh nghiệp khác.

Israel không kích nhà thờ hồi giáo xian "loại bỏ khủng bố hamas."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234