港式五张

Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới

  
LIVE      

港式五张

Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới

Phóng viên của tờ báo park jong-guo: 20 đại diện du lịch trung quốc, trương gia giới, tỉnh hồ nam, báo cáo, một du lịch nổi tiếng của trung quốc, trương gia giới, tỉnh hồ nam, với sự trở lại của các khách du lịch hàn quốc "bàn tay lớn".

Theo cục du lịch zhangjiajie, trong số 289.700 khách du lịch nước ngoài đến zhangjiajie từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, khách du lịch hàn quốc chiếm một phần ba.

Địa điểm du lịch chính của trung quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh corona 19 và kiểm soát dịch bệnh, khách du lịch trong và ngoài nước đã giảm đáng kể trong 3 năm qua.

Đặc biệt là trương gia gia, được người hàn quốc yêu mến vì những cảnh tượng tuyệt vời, đã trải qua nhiều khó khăn hơn. Đó là bởi vì với những biện pháp như hạn chế thị thực du lịch và sự gián đoạn hoạt động máy bay, người hàn quốc chiếm phần lớn khách du lịch nước ngoài đã giảm đáng kể.

Báo chí địa phương cho biết năm nay biên giới bị phong tỏa, khách du lịch hàn quốc dần phục hồi, ngành du lịch ở zhangjiajie bắt đầu phát triển mạnh và sự cạnh tranh để thu hút khách du lịch hàn quốc cũng rất sôi động.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết: "khách du lịch hàn quốc ở khắp nơi ở zhangjiajie.Các nhà hàng bán thực phẩm hàn quốc nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Vào tháng 9 năm nay, trương gia giới tổ chức một hội nghị du lịch tại Seoul, mở các chuyến bay trực tiếp từ Seoul, busan, incheon, jeju và thanh châu, tích cực thu hút khách du lịch hàn quốc.

Vào năm 1998, chỉ có 116 du khách hàn quốc đến thăm zhangjiajie, chỉ chiếm 2.3 phần trăm du khách nước ngoài.Vào năm 2001, sau khi công đồng du lịch hàn quốc phát triển mạnh, trương gia giới trở thành một điểm tham quan du lịch trung quốc phổ biến nhất của hàn quốc.

Đặc biệt là trang bị Leo núi tiêu chuẩn năm 2018 chi tiêu 2.3 tỷ đô la (khoảng 3 nghìn tỷ hàn quốc won), chi phí nhiều hơn so với xem phim và mua mỹ phẩm người hàn quốc thích Leo núi, hơn 3.000 phong cảnh núi kỳ nham, đạo diễn bị mắc kẹt trong sự quyến rũ của trương gia giới, bởi vì phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích.

Chính quyền du lịch ở zhangjiajie cũng đưa ra câu khẩu hiệu "làm thế nào một người đàn ông 100 tuổi có thể được coi là người già nếu bạn chưa bao giờ đến zhangjiajie trong đời".

Trong số khách du lịch hàn quốc đến zhangjiajie vào năm 2009, 80% người trên 45 tuổi và 42% người trên 65 tuổi.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết hơn một nửa số khách du lịch hàn quốc đến zhangjiajie là khách thường xuyên đến thăm hơn hai lần, du khách hàn quốc trở về nhà một lần nữa sẽ giúp đỡ rất nhiều cho thu nhập ngoại tệ địa phương và cải thiện đời sống của những người tham gia ngành công nghiệp du lịch.

Tuy nhiên, báo chí địa phương cho biết, hơn 20 năm trước, tỉnh guilin, tỉnh tự trị choang, quảng tây, đã được người hàn quốc yêu mến, nhưng dần dần bị bỏ rơi, "địa điểm du lịch phổ biến có thể thay đổi bất cứ lúc nào", zhangjiajie không thể dừng lại.

[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?

https://youtu.be/oPyDGUydoHY

"Trực thăng Israel đánh bom dân thường Israel."

Chính quyền tự trị palestin (PA) đã phát biểu rằng vào ngày 7 tháng trước tại lễ hội kibbutz gần gaza, trực thăng Israel đã đánh bom dân thường Israel.

Theo báo chí địa phương như thời báo Israel, bộ ngoại giao PA đã tuyên bố: "Israel đã làm giả tài liệu để biện minh cho cuộc tấn công vào gaza".Và đặt câu hỏi về tình trạng của Israel trong ngày và video.

Một ngày trước, tờ báo Israel haaretz đã trích dẫn lời cảnh sát Israel nặc danh lần đầu tiên cho thấy sự nghi ngờ rằng trực thăng của quân đội Israel đến dự lễ hội âm nhạc có thể đã giết một số dân y-sơ-ra-ên.

Sau đó, các phương tiện truyền thông ở ả rập đã đổ xô để đưa tin và chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Cảnh sát Israel cho biết cuộc điều tra chỉ nhắm vào hoạt động của cảnh sát, không liên quan đến hoạt động của quân đội Israel.

Trong một phát biểu qua video bằng tiếng anh và tiếng hê-bơ-rơ, thủ tướng netanyahu đã tuyên bố với chính quyền tự trị palextin: "điều này thật vô lý".

Sau đó là cuộc tàn sát tàn nhẫn của hamas tại lễ kỉ niệm âm nhạc.

Quân đội Israel không nói gì về việc này và sẽ điều tra tình hình ngày hôm đó khi chiến tranh kết thúc.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters youtube trang web của lực lượng an ninh quốc gia harts

Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sách
港式五张 Sơ đồ trang web

1234