港式五张

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

  
LIVE      

港式五张

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

Tổng hợp tin tức của Reuters, báo the guardian. Cơ quan thị trường khí ga và điện của anh quốc (Ofgem) phát biểu vào thứ năm, mức giá năng lượng cao nhất của gia đình anh tăng lên đến 1928 bảng anh (khoảng 18855 đô la) trong quý đầu năm tới, tăng 94 bảng anh (khoảng 919 đô la) so với 1834 bảng anh hiện nay (khoảng 17936 đô la), tăng lên 5%. Việc này đại diện cho chính phủ anh quốc bãi bỏ trợ cấp năng lượng 66 bảng mỗi tháng cho các hộ nghèo, trong khi những hộ sử dụng ít năng lượng nhất sẽ chịu sự gia tăng lớn nhất trong giá điện trong mùa đông, với mức tăng trưởng tối đa 27%.

Sự tăng giá xảy ra trong thời điểm mà người anh đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về giá cả cuộc sống. Jonathan Brearley, CEO của Ofgem, nói trong một tuyên bố rằng sự gia tăng giá cả là kết quả của sự gia tăng giá bán buôn khí gas và giá điện. Đây có thể là thời điểm đặc biệt khó khăn cho một số gia đình. Giá khí tự nhiên trong mùa đông thường tăng lên khi nhu cầu sưởi ấm tăng lên.

Bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột giữa nga và Ukraine và lạm phát, giá năng lượng ở anh bắt đầu tăng vọt từ năm ngoái, vấn đề giới hạn giá năng lượng gia đình trở thành trung tâm chính trị. Kể từ đầu tháng 9, giá bán buôn khí ga anh đã tăng lên khoảng 30%. Mặc dù mức giá cao hơn trong mùa đông năm ngoái, hầu hết các hộ nhận được khoản thanh toán 400 bảng. Tổ chức từ thiện năng lượng quốc gia Action cho biết trong 3 tháng qua, một phần tư người dân nước anh đã gặp khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn năng lượng.

BFY Group, một tổ chức tư vấn, cho biết vì chính phủ anh giảm trợ cấp, những gia đình tiêu thụ ít năng lượng nhất sẽ phải trả 27% nhiều hơn so với mùa đông năm ngoái.

Ha-ma-mas để lại thêm 17 người nữa mà không có người mỹ giải mã 39 ba

Theo báo cáo của Reuters, Israel và hamas đã trì hoãn việc trao đổi vì viện trợ đến bắc gaza.

Ngoài ra, CNN cho biết Israel đã thả 39 thường dân palestin bị giam cầm ở Ramallah, bờ tây, 33 trẻ em và 6 phụ nữ.

Tổng thống biden cho biết việc giải phóng các con tin ở gaza chỉ là bắt đầu, và cơ hội mở rộng hiệp ước israel-ha-ha là rất lớn, nhưng hai nhóm con tin được giải phóng đầu tiên không thấy công dân mỹ.

Chính quyền y-sơ-ra-ên cho biết 13 người y-sơ-ra-ên và 4 công dân thái LAN đã trở về Israel. Tám trong số đó là trẻ em, phần còn lại là phụ nữ, người trẻ nhất chỉ mới 3 tuổi.

Emily Hand, 9 tuổi, có trong danh sách được phóng thích lần này, cha anh ta, Thomas, đã nghĩ Emily đã chết trong cuộc đột kích ngày 7 tháng 10 tại hamas, nhưng vài tuần sau đó, các quan chức Israel nói với anh ta rằng, vì thi thể của Emily chưa được tìm thấy, không biết Emily có bị giết hay không. Sau khi biết được con gái mình có trong danh sách con tin được phóng thích, ngày 25 của Thomas nói rằng ông đã sống trong đau khổ trong quá khứ, nhưng ông không từ bỏ bất cứ hy vọng nào, và bây giờ ông sẽ gặp lại con gái mình với con chó của con gái mình.

Vụ thả con tin diễn ra sau vài giờ sau khi hamas buộc tội Israel vi phạm thỏa thuận trao đổi. Người phát ngôn của Hamdan, Osama Hamdan shinbashi cho biết lý do tại SAO cuộc trao đổi thứ hai bị trì hoãn là do Israel đã không thực hiện thỏa thuận, tất cả 340 xe tải vận chuyển hàng hóa chỉ có 65 chiếc đã tiến vào phía bắc gaza từ ngày 25, "ít hơn một nửa lời hứa của Israel". Các quan chức y-sơ-ra-ên đã phủ nhận lời buộc tội của ha-ma-se.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia ở nhà trắng, cho biết tổng thống hoa kỳ, Joe Biden, đã nói chuyện với Emir Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani về sự trì hoãn, và sau 3 tiếng rưỡi, Nhà trắng đã biết về việc khởi động lại cuộc trao đổi.

Hamas là một trong 24 con tin đầu tiên được thả vào ngày 24 sau khi hiệp định đình chiến với Israel có hiệu lực và giao nộp cho hội chữ thập đỏ ở gaza, gồm 13 con tin Israel, 10 con tin thái LAN và 1 con tin Philippines.

Liên hợp quốc cần đến nhiên liệu, và gaza cho phép vận chuyển gấp 7 lần.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234