港式五张

"Quân đội tự do di chuyển trong lãnh thổ NATO.Để trả thù"

  
LIVE      

港式五张

"Quân đội tự do di chuyển trong lãnh thổ NATO.Để trả thù"

Nga đã chỉ ra rằng NATO muốn tự do di chuyển quân sự giữa các nước đồng minh là vấn đề, và cảnh báo rằng nếu sự khao khát đó trở thành hiện thực, họ sẽ trả thù.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói tại một cuộc họp báo vào ngày 24 giờ địa phương: "dự án quân sự schengen của NATO một lần nữa chứng tỏ châu âu muốn hy sinh nga để củng cố an ninh của mình, bất chấp những mối quan tâm hợp pháp của nga".

"Quân đội schengen" là một ví dụ về hiệp ước schengen cho phép đi lại tự do trong EU.

Đồng chí zor frank nhấn mạnh sự cần thiết của hệ thống schengen quân sự.

Peskov lên án "NATO công khai xem hàn quốc là kẻ thù rõ ràng".Lời nói đó chỉ làm tăng tình trạng căng thẳng ở châu âu.

"NATO tiếp tục di chuyển các cơ sở quân sự đến biên giới hàn quốc. Chúng ta sẽ không đi về phía NATO "điều đó chỉ gây ra sự lo lắng và chúng ta chỉ có thể trả đũa để bảo vệ an ninh."

Thêm vào đó, peskov trả lời câu hỏi của nga và hoa kỳ về kế hoạch liên lạc với nhau về sự ổn định chiến lược và kiểm soát vũ khí: "cần thiết, nhưng chưa có kế hoạch nào."

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

Theo báo cáo của tân hoa xã, liên hợp quốc cho biết vào ngày 20, một cuộc xung đột israel-palestine mới đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người phải di tản khỏi gaza. Báo chí ai cập cho biết ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah.

Một tuyên bố của văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc vào ngày 20 nói rằng một cuộc xung đột mới giữa Israel và Palestine đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người bị di tản trong dải gaza, trong đó khoảng 900.000 người sống trong 154 nơi trú ẩn tạm thời được thiết lập tại công ty United Nations cứu trợ và dự án cho người tị nạn Palestine ở vùng cận đông thuộc khu vực gaza.

Theo báo cáo ai cập ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah tại ai cập trong ngày hôm đó, 16 trẻ em sinh non đã được chuyển đến bệnh viện aresh ở tỉnh phía bắc sinai, và số trẻ em sinh non còn lại đang trên đường đến Cairo. Báo cáo cho biết 38,000 bác sĩ và 25000 y tá đã được điều đến ai cập để cung cấp dịch vụ y tế cho những người bị thương ở dải gaza.

Ban y tế của dải gaza, palestin, tuyên bố vào ngày 20, rằng quân đội Israel đã tấn công một bệnh viện ở Indonesia ở phía bắc dải gaza trong cùng một ngày, làm ít nhất 12 người chết và hàng chục người bị thương. Một số phương tiện truyền thông người palestin cho biết hiện nay bệnh viện đã bị quân đội Israel bao vây, gồm hàng ngàn người vô gia cư và khoảng 700 nhân viên y tế và thương binh.

Các nguồn tin palestin đã nói với các phóng viên của xinhua vào ngày 20, rằng quân đội Israel cũng đã không kích một ngôi trường liên hợp quốc ở trại tị nạn brejer ở trung tâm dải gaza, giết ít nhất 12 người. Các nhân viên an ninh palestin đã thông báo với các phóng viên của xinhua rằng các thiết bị của bệnh viện chiến trường ở Jordan đã vào gaza qua cổng rafah vào ngày hôm đó, và bệnh viện chiến tranh sẽ được đặt tại thành phố khan younis, phía nam dải gaza.

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234