港式五张

Cuộc đình công lớn nhất của tờ Washington post trong 48 năm qua đã trở nên tồi tệ hơn và phải đối mặt với khủng hoảng về việc sa thải

  
LIVE      

港式五张

Cuộc đình công lớn nhất của tờ Washington post trong 48 năm qua đã trở nên tồi tệ hơn và phải đối mặt với khủng hoảng về việc sa thải

Liên bang Washington post đã tuyên bố đình công 24 giờ vào ngày 7.

Theo báo cáo của tờ báo, từ sáng sớm hôm đó, hơn 750 phóng viên và nhân viên của công đoàn đã phản đối việc quản lý từ bỏ hợp đồng trong vòng 24 giờ.

Họ cũng khuyến khích độc giả tham gia vào các trang web và đăng ký tin tức liên quan đến các hoạt động của công ty khi họ biểu tình bên ngoài tòa nhà công ty.

Đây là cuộc đình công lớn nhất trong 48 năm kể từ cuộc đình công đầu tiên kéo dài 20 tuần vào năm 1975.

Chính sách của đội điều hành là tạm thời tiếp tục cung cấp tin tức và sản xuất báo, nhưng với một số lượng đáng kể các nhân viên truyền thông tham gia đình đình, một số việc không thể tránh khỏi được.

Theo công đoàn WP, nhà quản lý đã gián đoạn đàm phán hợp đồng Lao động 18 tháng vì tình trạng suy thoái kinh doanh.

Một số nhân viên được cho là vận động viên chuyển đi được yêu cầu áp dụng các điều khoản "vứt bỏ" có hiệu quả tương đương với việc sa thải.

WP đã phát triển rất nhanh trong hơn 10 năm qua sau khi mua lại Jeff bezos, người sáng lập của amazon.

Nhưng vì sự mở rộng mù quáng, kết hợp với sự hỗn loạn của thị trường truyền thông sau khi ra mắt, việc kinh doanh gần đây đã suy thoái nhanh chóng, dự kiến sẽ mất hơn 100 triệu đô la chỉ trong năm nay.

Nhà xuất bản và CEO (CEO) sau khi Fred lane từ chức vào đầu năm nay, công việc đại diện cũng mở rộng.

Công ty gần đây được cho là đang tiếp xúc với William lewis, cựu CEO của tờ nhật báo Wall Street.

Bên công đoàn khẳng định rằng dưới ảnh hưởng của các yếu tố bên trong và bên ngoài, điều kiện Lao động cũng đã suy thoái đáng kể, không chỉ không hình thành các thương lượng hợp đồng Lao động bình thường, căng thẳng tự phát rời khỏi công khai.

Theo phân tích, thiệt hại lớn đáp ứng các điều khoản "vứt bỏ", nếu điều khoản này được thực hiện, tương đương với 240 người 10% số người được thuê sẽ tự động rời khỏi công ty.

Tờ Washington post cho biết khoảng một nửa trong số đó là một nhà báo.

Công đoàn WP đã tuyên bố rằng "mức lương hàng năm không thể theo kịp mức độ lạm phát và các công ty cạnh tranh" và yêu cầu nâng mức lương hàng năm tối thiểu hiện tại lên khoảng $100,000.

Nhưng ban quản lý nói rằng mặc dù đã có những đề nghị tốt nhất, chỉ có 120 nhân viên chấp nhận.

Cuộc đình công của các công ty truyền thông do thị trường truyền thông suy thoái không chỉ xảy ra trên WP.

Công đoàn New York times (thời báo New York) cũng tổ chức một ngày đình công với hơn 1100 người tham gia vào năm ngoái. Năm tháng sau, hai bên đã thỏa thuận một hợp đồng mới.

Ba căn cứ tên lửa đài loan đã được phát hiện trực tuyến trong tình trạng căng thẳng giữa các quan hệ đài loan

Sự căng thẳng quân sự giữa trung quốc và đài loan liên tục gia tăng xung quanh eo biển đài loan, trong trường hợp này, hai bên đã có một cuộc tranh luận khốc liệt về sự phơi bày trực tuyến của tên lửa cơ sở đài loan.

Theo báo cáo của đài loan vào ngày 4, một người dùng tên là Chen Roy đã công bố thông tin tình báo quân đội đài loan trên facebook.

Theo báo cáo, người dân mạng này đã sử dụng các ký tự đơn giản được sử dụng ở trung quốc để tải lên IMINT facebook nội dung của lữ đoàn 791, một trong 5 lữ đoàn không quân thuộc bộ chỉ huy không quân đài loan, chịu trách nhiệm về việc sử dụng tên lửa không quân.

Tiếp theo, tên lửa mặt đất đối mặt với mặt đất đã được triển khai ở 3 vị trí, như căn cứ hsinchu kansai của lữ đoàn 791, căn cứ tên lửa hsinchu hukou và căn cứ trung đoàn 2 của lữ đoàn 791 642, căn cứ pyeongfeng 2E.

Tọa độ chi tiết của căn cứ, ảnh chụp trên không và phương tiện phóng tên lửa đã được công bố trên facebook, bị nhiều người dân mạng đài loan chỉ trích về "công khai các vấn đề tối mật của quân đội".

Phương tiện truyền thông đài loan phân tích rằng người sử dụng mạng Internet đã công bố trên facebook về căn cứ tên lửa đài loan có thể là "phản công" chống lại trang web youtube của quân đội đài loan.

Viên năm ngoái đã làm bản đồ của hơn 1200 cơ sở quân đội trung quốc được biết đến là "căn cứ và cơ sở của quân đội giải phóng nhân dân". Và tiếp tục công bố các căn cứ quân đội trung quốc trên mạng.

Đây là thông qua phân tích dữ liệu từ vệ tinh công khai và hình ảnh huấn luyện quân sự của đài truyền hình trung ương (CCTV) và truyền thông quân sự, phỏng đoán rằng nhiều địa điểm của tên lửa trung quốc sau khi tải lên facebook của IMINT.

Trong cuộc tranh luận này, viên đại nhân nói: "tài liệu của người dân mạng này chỉ là công bố hình ảnh vệ tinh của quân đội đài loan, là tài liệu cơ bản nhất".

Ông cũng nhấn mạnh rằng trong trường hợp một cuộc chiến xảy ra, phương tiện phóng hỏa tiễn của cả hai bên sẽ được chuyển từ đồn quân sang vị trí chiến thuật, phân tích về triển khai quân đài loan không phải là "bí mật".

Người dân ở gaza không có lương thực McDonald sống sót qua chiến tranh
港式五张 Sơ đồ trang web

1234