港式五张

Jack ma, người sáng lập alibaba, đã nhìn vào đồ ăn nhẹ.Thành lập một công ty thực phẩm

  
LIVE      

港式五张

Jack ma, người sáng lập alibaba, đã nhìn vào đồ ăn nhẹ.Thành lập một công ty thực phẩm

Kết nối với phóng viên park jong-guo = công ty thương mại điện tử lớn nhất của trung quốc alibaba, jack ma, người sáng lập tập trung vào ngành công nghiệp thực phẩm.

[Reuters = joint news photos]

Theo báo cáo địa phương như tờ báo chứng khoán thời báo ngày 24, tất cả công ty đầu tư của ma đã được thành lập vào ngày 22 tháng này.

Theo hệ thống công bố thông tin tín dụng của các doanh nghiệp nhà nước trang web, ma jiaqiu fang đăng ký vốn 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,820 triệu hàn quốc), bao gồm bao bì thực phẩm bán buôn, xuất nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa, bán buôn nông sản, quản lý khách sạn, vv.

Trước đó, ma đã đầu tư vào các doanh nghiệp nông nghiệp đánh bắt cá.

Xác nhận, hangzhou daitou 22 nghệ thuật và văn hóa đảm bảo rằng các doanh nghiệp đã đăng ký tại hàng châu vào tháng 7 năm nay "1, 8 mét công nghệ biển" 10% cổ phần.

Công nghệ biển 1.8 mét bao gồm sản phẩm thủy sản sản xuất và chế biến, chế biến nông nghiệp và bán buôn và bán lẻ, phát triển hệ thống gió dọc bờ biển, vv.

Theo báo cáo của tờ the securities times, đầu tư lương thực của ma đã được dự đoán trước, và dựa trên những gì xảy ra trong những năm gần đây, ma đã rất quan tâm đến nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm.

Alibaba khai trương 20 năm 2019 từ chức tổng thống jack ma tại một diễn đàn công cộng tổ chức tại thượng hải vào tháng 10 năm tiếp theo, quyết tâm chỉ trích các nhà chức trách công nghệ blooming hạn chế "tóc xấu xí đã biến mất ở nơi công cộng, cho đến tháng ba năm nay sau khi trở về nước ngoài trong hơn 2 năm.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, ma yun đã nói rằng ông sẽ tập trung vào việc thanh tra và nghiên cứu nông nghiệp, ngư nghiệp và ngành công nghiệp thực phẩm, và dành thời gian và năng lượng cho nông nghiệp như trồng trọt ở sa mạc gobi.

Vào tháng 7 năm ngoái, ông đã đến thăm đại học ba hinian, một trường nông nghiệp chuyên nghiệp ở hà LAN, thăm những công nghệ chăn nuôi và đánh bắt cá mới, và vào tháng 10 năm đó, ông cũng đến thăm đại học kinki ở Osaka, nhật bản, thăm các trang trại cá, học nghề đánh cá và nông nghiệp ở nhật bản.

Ngoài ra, vào tháng giêng năm nay, ông đã đến thăm một trong những nông sản lớn nhất của thái LAN, thực phẩm doanh nghiệp, tìm kiếm các giải pháp khan hiếm thực phẩm, chăm sóc kỹ thuật trồng lúa địa phương, và gặp gỡ và chụp ảnh với đầu bếp Michelin ngôi SAO ở Bangkok.

Vào tháng 5 năm nay, đại học nhật bản Tokyo công bố đã thuê jack ma làm giáo sư khách mời và giới thiệu ông sẽ tham gia nghiên cứu về nông nghiệp và sản xuất lương thực.

Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A

Có bao nhiêu con tin bị bắt ở gaza?

Israel nói hamas đã bắt ít nhất 237 con tin, bao gồm 33 trẻ em. Hamas đã thả 4 con tin và tuyên bố khoảng 50 con tin đã chết trong cuộc không kích.

Có bao nhiêu tù nhân palestin đang bị giam ở Israel?

Kể từ ngày 7 tháng 10, Israel đã bắt giữ ít nhất 3000 người Palestine, gồm 145 trẻ em và 95 phụ nữ. Tổng số tù nhân palestin hiện đang bị giam giữ trong nhà tù Israel là khoảng 8.200 người.

Thỏa thuận thế nào?

Israel và hamas đã đồng ý ngừng bắn 4 ngày ở gaza, có hiệu lực từ 10 giờ sáng ngày 23, giờ địa phương lúc 4 giờ chiều. Trong thời gian ngừng bắn, hamas sẽ thả ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em bị bắt, Israel sẽ thả 150 phụ nữ và trẻ em palestin, và cho phép thêm nhiên liệu và viện trợ nhân đạo vào gaza. Israel nói rằng mỗi 10 con tin được thả thêm bởi hamas sẽ kéo dài một ngày ngừng bắn.

Nguy cơ tiềm ẩn là gì?

Hai bên có thể phá vỡ thỏa thuận bất cứ lúc nào. Al jazeera cho biết một khi một bên vi phạm bất kỳ quy định nào, hoặc "được coi là vi phạm", sẽ lập tức kích động lại xung đột.

Thỏa thuận đó không có nghĩa là cuộc chiến đã kết thúc. Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh rằng cuộc chiến này sẽ tiếp tục cho đến khi "mọi mục tiêu được hoàn thành".

Nguồn: al jazeera, ap

Quân đội liên bang đức, uclla giáo dục 8000 người, và viện trợ quân sự sẽ tiếp tục cho đến những năm 1930.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234