港式五张

Các chuyên gia y tế nhật bản đã đồng ý đi đường ngày 2 tháng 12

  
LIVE      

港式五张

Các chuyên gia y tế nhật bản đã đồng ý đi đường ngày 2 tháng 12

Về nhật bản ăn các thành phần cần sa của fujuyi bị bệnh, các chuyên gia tỉnh y tế và Lao động nhật bản đã đồng ý vào ngày hôm nay để quản lý các thành phần cần sa hợp chất tổng hợp, dự kiến bắt đầu kiểm soát từ ngày 2 tháng 12, những người vi phạm sẽ phải đối mặt với hình phạt hoặc phạt tiền cao.

Theo báo cáo của nhật bản, hội nghị chuyên gia tỉnh Lao động y tế đã đồng ý bổ sung hợp chất tổng hợp HHCH (hexahydrocannabihexol) thành phần cần sa vào danh sách "loại thuốc được chỉ định".

Ngày 2 tháng 12 sau khi kiểm soát sẽ bị cấm giữ, sử dụng hoặc bán hàng, những người vi phạm sẽ phải đối mặt với hình phạt dưới 3 năm tù hoặc 3 triệu yen (khoảng 640.000 nhân dân tệ nt) dưới hình phạt phạt.

Tỉnh Lao động y tế, tưởng tượng rằng có thể có sản phẩm lưu thông có cùng một thành phần, cũng đang đánh giá các chất có cấu trúc tương tự với HHCH, tổng thể kiểm soát "sự chỉ định toàn diện".

HHCH có cấu trúc tương tự như tetrahydrocannabinol (THC), một thành phần độc hại được quy định bởi pháp luật nhật bản. Bộ y tế Lao động đã từng xem các hợp chất tổng hợp tương tự như THC là "loại thuốc được chỉ định", nhưng không kiểm soát HHCH đã thay đổi một phần cấu trúc hóa học.

Dựa trên Lao động HouSheng tiết kiệm GuanWang nghĩa là, trong đảm bảo rằng YiYaoPin liên quan đến sự an toàn và hiệu quả và chất lượng y tế máy móc chờ, chờ trong luật pháp, sẽ định nghĩa “ chỉ định thuốc ” cho “ có thể tạo ra hứng thú với hệ thống thần kinh trung ương hoặc ngăn chặn hoặc xuất hiện ảo giác (bao gồm cả vai trò duy trì hoặc củng cố nên), và sử dụng trong cơ thể con người có xảy ra trên những vật chất nguy hiểm nguy trên y tế chăm sóc sức khỏe về ”.

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

Theo báo cáo của đài BBC, một phụ nữ sinh ra ở ý đã bị bạn trai giết chết và bỏ lại một cái mương vào đêm trước khi tốt nghiệp. Hàng ngàn người biểu tình trên đường phố ở Rome, milan và Naples đã đáp lại ngày 25 tháng 11 "ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ", Kêu gọi chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ vì quyền của phụ nữ và chống phụ nữ.

Giulia Cecchettin, 22 tuổi, đang học ngành kỹ thuật sinh học tại đại học Padua ở Italy, và một tuần nữa là tốt nghiệp, nhưng vào ngày 11 tháng này, khi bạn trai của tôi, Filippo Turetta, đi ra ngoài để mua áo lễ tốt nghiệp, Hai người mất tích.

Vài ngày sau, cảnh sát tìm thấy xác cô ta ở một máng nước sau khi giám sát tìm thấy cô ta bị đánh đập ở bãi đỗ xe bởi turetta.

Sau khi chính quyền ý ban hành lệnh truy nã quốc tế, tureta đã bị bắt ở Leipzig, đức, và giao nộp về nước ý vào chiều ngày 25, và chưa hề bị khởi tố. Theo báo chí địa phương Corriere del Veneto, tureta đang bị giam giữ ở Verona phía bắc, sẽ có một phiên điều trần sơ bộ vào ngày 28.

Vụ sự kiện này đốt những bất mãn của công chúng đối với phụ nữ bị bạo lực nghiêm trọng, xã hội JiaZhi ngày quốc tế chống lại phụ nữ bị bạo lực vào ngày 25 tháng 11 tiến thẳng vào ánh nắng, vào ngày có hàng ngàn người dân đang bắt đầu cho hành động sáng kiến đa dạng, bao gồm cuộc diễu hành, con đường chạy, genda đi, nhanh lên, shem, Greensboro và hoạt động kiểm tra, phụ khoa miễn phí chị ella, mong đợi của a-hi-cam không cải thiện công bình đối với vấn đề giới tính bạo lực và bảo vệ ý thức.

Cha của chekting cũng nói chuyện trên sân khấu ở đại học padova vào ngày diễn ra sự kiện, "không có gì có thể đổi lại con gái tôi, nhưng tôi hy vọng cái chết của nó sẽ gợi lại những hành động tốt đẹp."

Tổng thống Sergio Mattarella cũng lên tiếng trong ngày quốc tế chống bạo lực đối với phụ nữ: "xã hội nhân loại theo đuổi nền văn minh không chấp nhận hay chịu đựng chuỗi tấn công và giết người phụ nữ này," và bổ sung cho sự thất bại của xã hội phụ nữ bị bạo lực.

Theo số liệu của bộ nội vụ ý, năm nay có đến 106 phụ nữ bị giết trong nước, trong đó có 55 người bị giết vì đau đớn do người ngủ hoặc người bạn đời cũ.

Ngoài ra, hàng ngàn người khác trên khắp thế giới cũng diễu hành trên đường phố để lên án bạo lực chống lại phụ nữ.

Ở thủ đô Mexico City, một số phụ nữ có biển màu tím đại diện cho phụ nữ. Hàng ngàn người diễu hành ở Paris, pháp, biểu tình với dòng chữ "bảo vệ con gái, giáo dục con trai". Theo các tổ chức phi chính phủ, từ đầu năm nay, 121 phụ nữ ở pháp đã bị giết dưới nắm đấm của bạn tình, lên từ 118 người trong năm 2022, nói rằng nạn bạo lực của phụ nữ cần được cải thiện.

Tại bãi biển Copacabana nổi tiếng ở Rio DE janeiro, Brazil, những người biểu tình trưng bày nhiều tên của những người phụ nữ mang giày và nạn nhân nữ bị giết năm 2022 theo tổ chức phi chính phủ điều tra diễn đàn an ninh công cộng Brazil, có 722 vụ giết hại phụ nữ trong nửa đầu năm nay, con số cao nhất kể từ năm 2019.

[video] mặc dù đã bắt được tên tội phạm phóng uế …"Bia nước tiểu" ở Qingdao sẽ bốc hơi 300 tỉ won
港式五张 Sơ đồ trang web

1234