港式五张

Chúng tôi đã gặp nhau ở pháp.Vị trí KASS sai 1 mét, dẫn đầu thế giới.

  
LIVE      

港式五张

Chúng tôi đã gặp nhau ở pháp.Vị trí KASS sai 1 mét, dẫn đầu thế giới.

Kết cục của tập đoàn sản xuất vệ tinh lớn nhất châu âu, taius alenia space, đang làm việc ở Toulouse, miền nam nước pháp để tạo ra vệ tinh 6A của hàn quốc. 2023.11.22.

Bài hát zhenyuan ủy viên: "điện thoại di động không thể được đưa vào"

Vào ngày 22 tháng 7, công ty sản xuất vệ tinh lớn nhất châu âu, thales alenia space, đang sản xuất vệ tinh 6A của hàn quốc, hoa hồng hồng, ở Toulouse, miền nam nước pháp. Với sự tự hào của michelle monella, giám đốc dự án dẫn đường của đơn vị dẫn đường của hệ thống dẫn đường vệ tinh hàn quốc là hệ thống điều chỉnh định vị vệ tinh cao nhất thế giới sau hoa kỳ và châu âu. 2023.11.22.

Giám đốc của dự án monela cho biết: "mỗi quốc gia có những môi trường cơ bản khác nhau, như địa hình và không khí, và các ứng dụng cần thiết khác nhau.

Kết quả là việc đảm bảo một mức độ cao hơn của sự toàn vẹn, tính sẵn có, tính liên tục so với các hệ thống ở các nước khác như ấn độ hay nhật bản.

KASS cũng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày như dịch vụ vị trí điện thoại thông minh và hệ thống dẫn đường xe hơi, nhưng sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành hàng không.

Bằng cách thông báo cho máy bay đúng vị trí, bạn có thể củng cố sự an toàn của máy bay cất cánh và hạ cánh, và bạn có thể hy vọng giảm hiệu quả của máy bay bị trì hoãn hoặc bị đình chỉ. Cùng lúc đó, bạn có thể giới thiệu lộ trình tốt nhất, giảm sự lãng phí nhiên liệu không cần thiết, và góp phần vào việc giảm thiểu khí thải cacbon.

Người đứng đầu dự án monella đã nhấn mạnh: "ở châu âu, hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu đạt được 15% thông qua EGNOS, tương tự như KASS.Nó cũng là một hệ thống quan trọng từ quan điểm môi trường."

Chính phủ hàn quốc đã phóng vệ tinh không gian 1 của KASS vào tháng 6 năm ngoái và đang nhận tín hiệu của KASS. Vào tháng 7 năm nay, để ứng dụng tín hiệu KASS vào ngành công nghiệp dịch vụ vị trí, các thỏa thuận kinh doanh cũng đã được ký kết với các doanh nghiệp tmap mobility, kakao mobility, naver và các nền tảng năng lượng di động khác.

Chỉ là chưa đến lúc đưa tín hiệu KASS vào không gian một cách ổn định.

Đài không lưu đang chờ đợi sự phát tín hiệu của KASS. Không chỉ có chúng ta ở đây, chúng ta còn làm được số 5, 5A và 7.

Thales dự định hoàn thành sản xuất tàu vũ trụ 6A trước tháng 7 năm sau, sau đó chuyển đến nhà máy cannes, hợp nhất với nền tảng cần thiết để khởi động và duy trì vệ tinh.

Kế hoạch được giao cho hàn quốc vào quý thứ tư năm sau sau nhiều thử nghiệm trước khi phóng. 6A có tuổi thọ 15 năm.

Đi đi, trốn ở bệnh viện phía bắc, không có bác sĩ, có hàng trăm bệnh nhân

[EPA joint news photo]

Bởi không lực của quân đội Israel, các bệnh viện ở phía bắc vùng gaza không hoạt động được và đang gửi nhân viên y tế và bệnh nhân đến phía nam.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết cơ sở y tế lớn nhất trong vùng gaza, bệnh viện alcifa, đã hộ tống 190 bệnh nhân và nhân viên y tế ngày hôm trước.

Các cơ quan cứu trợ quốc tế như liên hợp quốc và crescent đỏ palestin đã cung cấp xe cứu thương.

OCHA giải thích: "vì tính mạng của bệnh nhân đang gặp nguy hiểm nên cần hộ tống càng sớm càng tốt, nhưng phải mất 20 tiếng để hoàn thành việc trú ẩn.Bị cản trở khi đi qua trạm kiểm soát wadijasar."

Trong khi trốn tránh, một số nhân viên y tế, bao gồm chủ tịch bệnh viện, muhammad ABU salmia, đã bị quân đội Israel bắt giữ. Các nhà chức trách của bệnh viện nói với AFP: "tiến sĩ salmia đã bị bắt cùng các bác sĩ và y tá cấp cao khác ở bệnh viện alcifa".

Theo báo cáo, quân đội Israel đã bắt giám đốc salmia và điều tra về sự nghi ngờ về việc bệnh viện al-sipha đã được sử dụng như một cơ sở chiến tranh bởi các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Hơn 500 bệnh nhân và nhân viên y tế đã được chuyển đến bệnh viện canyounis ở phía nam vào ngày hôm trước.

Bệnh viện al-sifah là nơi mà quân đội Israel gần đây nghi ngờ về hoạt động của hamas và tiến hành các cuộc đột kích.

OCHA lo rằng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân ở những bệnh viện này. OCHA phỏng đoán bệnh viện alcipa có hơn 250 nhân viên bệnh nhân và nhân viên bệnh viện, mặc dù không có nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện al-ahri ở thành phố gaza, phía bắc trung tâm khu vực gaza, hiện không thể cung cấp dịch vụ y tế, nhưng đã nhận được hàng trăm bệnh nhân bị thương.

Liên hợp quốc dự định cung cấp hàng cứu trợ và hàng y tế cơ bản cho bệnh viện để cho bệnh nhân và người giám hộ chăm sóc bản thân trong khi đánh giá khả năng phục hồi dịch vụ y tế.

OCHA cũng cho thấy tình trạng bão hòa của bệnh viện ở miền nam gaza, nơi trú ẩn của bệnh nhân, cũng là một vấn đề.

OCHA nói: "chỉ có 7 trong 11 cơ sở y tế ở phía nam dải gaza hoạt động bình thường, nhưng số lượng bệnh nhân cần được điều trị đang tăng vọt.Hiện tại, chỉ có một bệnh viện ở miền nam gaza có thể điều trị cho người bị thương nặng hoặc phẫu thuật phức tạp."

Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà
港式五张 Sơ đồ trang web

1234