港式五张

Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi

  
LIVE      

港式五张

Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi

Năm nay là kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ, thủ đô new Delhi sẽ tổ chức liên hoan phim hàn quốc ba ngày bắt đầu từ ngày 28 tháng này.

Chủ sở hữu học viện văn hóa hàn quốc (chủ tịch hoàng ri yong)24 (thời gian địa phương) cho biết, được tổ chức bởi học viện văn hóa, hội đồng hàn quốc phim khôi phục lại và phụ nữ liên hoan phim nhân quyền FIWOM, trung tâm văn hóa địa phương trung tâm quốc tế ấn độ (ICC) tài trợ và tài trợ cho các liên hoan phim hàn quốc.

Bắt đầu với ngày khai trương đầu tiên ở ICC ngày 28, sau đó là một bộ phim hàn quốc về nhân quyền nữ "cho chị gái", "vượt qua đây" và bộ phim ấn độ "The Awakening".

Sau khi ra mắt, sẽ có một cuộc hội thảo với đạo diễn phim hàn quốc.

Vào ngày 29, để kỷ niệm những thành tựu gần đây của ấn độ trong việc khám phá vũ trụ, bộ phim hàn quốc "moon" sẽ được chiếu.Vào ngày 30, để phản ánh sự chú ý của ấn độ về thực phẩm hàn quốc, bộ phim hàn quốc "little forest" sẽ được chiếu.

Viện văn hóa giải thích rằng sau một cuộc khảo sát với những người địa phương thích văn hóa hàn quốc, họ đã chọn công trình công chiếu.

Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga

Theo báo cáo của Reuters, ap: để ngăn chặn một lượng lớn người nhập cư bất hợp pháp vào liên minh châu âu, chính phủ phần LAN đã thông báo rằng từ ngày 24 giờ đến ngày 23 tháng 12, ngoại trừ việc giữ cho một điểm biên giới phía bắc lapland được mở cửa, các điểm biên giới đất liền với nga sẽ đóng cửa. Đây là một hành động khác của chính phủ phần LAN sau khi tuyên bố đóng cửa 4 cổng dọc theo biên giới đông nam với nga. Biên phòng liên minh châu âu cũng cho biết sẽ có thêm cảnh sát để giúp phần LAN giữ an ninh biên giới.

Kể từ tháng 11, hơn 700 công dân nước thứ ba không có visa đã tìm cách đến phần LAN qua cổng biên giới phía đông, và họ đã nộp đơn xin tị nạn. Những người tị nạn đến từ Afghanistan, Iraq, Syria, yemen, Kenya, Morocco và somalia. Theo phần LAN, việc này là một phần của "cuộc chiến hỗn hợp" chống lại châu âu của nga.

Thủ tướng phần LAN olbo gọi tình hình này là "một sự vi phạm nghiêm trọng về an ninh biên giới", phá hoại sự ổn định xã hội phần LAN và coi nga là "kẻ đứng sau vụ này". Điện kremlin phủ nhận cáo buộc đó. Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết quyết định của phần LAN là "tạo ra một ranh giới mới ở châu âu", và nga sẽ "phản ứng", nhưng cô ấy không cho biết nước nga sẽ làm gì.

Thống đốc chbex của bang murmansk, phía bắc nước nga, nói rằng sau khi phần LAN đóng cửa biên giới giữa hai nước, bang này sẽ ở trạng thái "cảnh giác cao độ".

Hoa kỳ ủng hộ Israel "lục soát kho dự trữ của hàn quốc và mở rộng viện trợ vũ khí"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234