港式五张

Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi

  
LIVE      

港式五张

Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi

Năm nay là kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ, thủ đô new Delhi sẽ tổ chức liên hoan phim hàn quốc ba ngày bắt đầu từ ngày 28 tháng này.

Chủ sở hữu học viện văn hóa hàn quốc (chủ tịch hoàng ri yong)24 (thời gian địa phương) cho biết, được tổ chức bởi học viện văn hóa, hội đồng hàn quốc phim khôi phục lại và phụ nữ liên hoan phim nhân quyền FIWOM, trung tâm văn hóa địa phương trung tâm quốc tế ấn độ (ICC) tài trợ và tài trợ cho các liên hoan phim hàn quốc.

Bắt đầu với ngày khai trương đầu tiên ở ICC ngày 28, sau đó là một bộ phim hàn quốc về nhân quyền nữ "cho chị gái", "vượt qua đây" và bộ phim ấn độ "The Awakening".

Sau khi ra mắt, sẽ có một cuộc hội thảo với đạo diễn phim hàn quốc.

Vào ngày 29, để kỷ niệm những thành tựu gần đây của ấn độ trong việc khám phá vũ trụ, bộ phim hàn quốc "moon" sẽ được chiếu.Vào ngày 30, để phản ánh sự chú ý của ấn độ về thực phẩm hàn quốc, bộ phim hàn quốc "little forest" sẽ được chiếu.

Viện văn hóa giải thích rằng sau một cuộc khảo sát với những người địa phương thích văn hóa hàn quốc, họ đã chọn công trình công chiếu.

[video] trong buổi diễn chia buồn của thunderbolt …Nữ diễn viên bị giết bởi cuộc tấn công của uclahemus

https://youtu.be/yRPOKRPp_wI

Một nữ diễn viên nga đã chết trong một cuộc không kích ở Ukraine, báo cáo của nga news agency vào ngày 22 (giờ địa phương).

Diễn viên, biên đạo viên, nhà soạn kịch và đạo diễn bolina mensih, 40 tuổi, bị thương trong một cuộc không kích ở Ukraine vào ngày 19 tháng 1, khi đang biểu diễn trong một phòng khiêu vũ với quân đội ở làng kumarchievo, donetsk. Sau đó, ông được đưa đến bệnh viện, nhưng ông đã chết.

Ngày tưởng niệm quân đội nga của mensih, để kỷ niệm buổi công chiếu của phòng khiêu vũ nơi 150 người được nhận diện, báo chí địa phương đã tường thuật.

Trên mạng xã hội, một người phụ nữ được cho là mencich nghe tiếng nổ khi hát trên sân khấu và chơi đàn ghita, đoạn phim được đăng tải về ánh sáng tắt tại hiện trường.

Về cuộc tấn công, Ukraine cho biết khoảng 20 quân đội nga đã chết.

Phóng viên nga cho biết sân khấu này cách mặt trận khoảng 60km, và tên lửa HIMARS được mỹ cung cấp cho Ukraine được sử dụng không quân. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video :AFP maria_drutska X(twitter cũ) polina menssich instagram PRXPNX saint himars zvezdanews telegram

Israel "được phép sơ tán 3 giờ trên đường cao tốc gaza"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234