港式五张

Nhà hoạt động khí hậu vận động hành động kayak gây cản trở hoạt động than đá xuất khẩu cảng lớn nhất nước úc (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Nhà hoạt động khí hậu vận động hành động kayak gây cản trở hoạt động than đá xuất khẩu cảng lớn nhất nước úc (tổng hợp)

Vào ngày 26, ủy viên park yi-lai: các nhà hoạt động môi trường ở úc đã ngăn chặn hoạt động của cảng xuất khẩu than đá lớn nhất nước úc, làm cho việc vận chuyển cảng bị gián đoạn trong hơn 30 giờ.

Theo tờ AAP news của úc ngày 26, nhóm hoạt động khí hậu úc rising tide đã tham gia một cuộc biểu tình quy mô lớn ở cảng newsouth wales (NSW), bến cảng lớn nhất nước úc, từ 10 giờ sáng hôm trước cho đến 4 giờ chiều hôm đó.

Họ cho rằng việc cho phép các dự án than mới nên bị gián đoạn và thu thuế 75% lợi nhuận xuất khẩu hóa thạch cho quỹ chuyển đổi công nghiệp và xã hội trong khu vực, quỹ giải quyết khủng hoảng khí hậu, v.v.

Đặc biệt là 300 người trong đoàn biểu tình đã ra khơi bằng thuyền kayak trong khi cuộc biểu tình bắt đầu, chặn đường thủy gần bến cảng.

Alex Stuart của rising tide nói: "chúng tôi ăn bánh và uống trà trên một chiếc thuyền kayak và cùng mọi người xem hoàng hôn và mặt trời mọc.Những người tham gia biểu tình đã trải qua một trải nghiệm kỳ diệu."

Đảng xanh lá cây cũng tham gia cuộc biểu tình này, và nghị sĩ Adam Bennett, đại diện cho đảng xanh lá cây, đã tham gia cuộc biểu tình trên một chiếc xuồng kayak.

"Họ chiến đấu để ngăn chặn lũ lụt và cháy rừng ở úc.Chúng ta biết rằng khí hậu của chúng ta đang tiến đến điểm "ngoặt", và than đá và khí ga tự nhiên đang góp phần vào nó."

Bị ảnh hưởng bởi cuộc biểu tình này, hoạt động cảng bị gián đoạn và hơn nửa triệu tấn than đá không thể rời cảng.

Phát ngôn viên của cảng Newcastle nói trong một tuyên bố: "hiện tại có rất nhiều nhân viên trên đường thủy và vì vấn đề an ninh, tất cả các tàu đang bị gián đoạn."

Nhóm biểu tình báo với cảnh sát rằng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục cho đến 4 giờ chiều hôm đó, nhưng một số thành viên của nhóm biểu tình vẫn tiếp tục đóng cửa cảng bằng thuyền kayak sau giờ hẹn.

Cảnh sát NSW cho biết: "bất chấp cảnh báo và chỉ thị, những người biểu tình cũng cố tình cản trở hoạt động của cảng trên biển sau khi được cho phép".Và bắt giữ hơn 80 người và bắt đầu hoạt động trở lại vào lúc 5 giờ 30 phút sau giờ hẹn.

Trong cuộc biểu tình này, Stephen galilee, đại diện của ủy ban khoáng sản cổ phần NSW, nói: "than đá là sản phẩm xuất khẩu giá trị nhất trong cổ phiếu NSW, đồng thời cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 25.000 người".Và lo lắng rằng "nếu than đá bị gián đoạn, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của cổ phiếu NSW."

Úc là nước xuất khẩu than lớn thứ hai trên thế giới, sau Indonesia, và cũng là nước xuất khẩu lớn nhất của coke (coke) được dùng trong thép.

Kêu gọi ngừng bắn ở gaza các bộ trưởng các nước ả rập và hồi giáo bắt đầu chuyến đi đầu tiên của trung quốc vào ngày 20

Cát udon thani Ả rập truyền thông báo cáo giả “ tin tức Ả rập ”, một cách cát nước bộ trưởng bộ ngoại giao trong ngày là hoàng tử feisal, gần đây của viện chiến lược quốc tế (IISS) từ ba-ranh được tổ chức nhiều MaiNa, anido (Manama) mà có các sân tại hội nghị thượng đỉnh về an toàn có nghĩa là, bộ trưởng bộ quốc gia của nhiều người ả rập và người hồi giáo vào ngày 20 chuyến công du sẽ bắt đầu, mục tiêu cho cuộc chiến chấm dứt jar ss, lịch trình ShouZhan sẽ nghỉ ở trung quốc.

Bài phát biểu của bộ ngoại giao Saudi được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội X ngày 18. Trông đợi một chút sớm, một cuộc chiến và hội nghị của các quốc gia hồi giáo ả rập đã từng được tổ chức một lilongwe, thủ đô nước anja DE cụ, và chuyến công du lần này sẽ là BuChangJi ủy ban quốc gia hồi giáo (Islamic Ministerial Committee) thực hiện một bước đầu tiên của hội nghị nên quyết định.

Feiser cho biết các bộ trưởng sẽ tiếp tục viếng thăm các thủ đô của các nước khác sau chuyến viếng thăm, truyền tải thông điệp mạnh mẽ về việc ngừng bắn ngay lập tức và đẩy mạnh việc cứu trợ nhân đạo.

Feisor đã thảo luận với đại biểu cao cấp của eu về chính sách ngoại giao và an ninh, ông borrell, ngày 18, về tình hình ở gaza.

Ông feisor cho biết hy vọng một ngày nào đó có thể khởi động lại những nỗ lực để tạo ra hòa bình vĩnh cửu qua việc thiết lập một nhà nước palestin có thể đảm bảo an toàn cho các bên trong khu vực, nhưng ưu tiên hiện nay là chấm dứt chiến tranh. Trong lúc chiến tranh tiếp diễn ở gaza, feisor kêu gọi: "chúng ta phải hợp tác để chấm dứt chiến tranh và đau khổ của dân chúng".

Bộ y tế gaza dưới quyền ha-mas, một nhóm vũ trang người Palestine, cho biết 12.300 người đã thiệt mạng trong cuộc xung đột này.

Trung quốc sẽ bãi bỏ bộ trưởng bộ quốc phòng li shangfu
港式五张 Sơ đồ trang web

1234