港式五张

Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên

  
LIVE      

港式五张

Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên

Theo báo cáo của bloomberg, "ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang mở rộng, và nhiều doanh nghiệp ở phố wall có kế hoạch đưa al vào để giúp đánh giá hiệu suất của nhân viên. Workday, một trong những nhà cung cấp phần mềm nguồn nhân lực lớn nhất thế giới, cho biết vào tháng 9, công ty đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới có thể dùng al để giúp biên soạn mô tả công việc hay đánh giá hàng năm hiệu suất của nhân viên.

Carl Eschenbach, co-ceo của Workday, cho biết tất cả là một phần trong nỗ lực của các ngân hàng để đơn giản hóa hoạt động và cắt giảm chi phí, và các ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến những sản phẩm này. Thị trường công việc ngày có giá trị hơn 60 tỷ đô la mỹ (khoảng 467.6 tỉ đô la hk), chịu trách nhiệm sản xuất phần mềm nguồn nhân lực để giúp các công ty khác xử lý các công việc khác nhau, bao gồm việc duy trì lương, theo dõi chi phí, giám sát sự vắng mặt của nhân viên và quản lý các nhu cầu như các công ty xin việc.

Quá trình đánh giá hiệu suất là một công việc mất thời gian, và theo một nghiên cứu của hội đồng quản trị tập đoàn, một công ty tư vấn cho rằng các giám đốc nhân sự cần trung bình 210 giờ mỗi năm để đánh giá nhân viên.

"Nếu một công ty có 100 nhân viên, phải mất 7 giờ để viết một mô tả công việc, thì sẽ mất 700 giờ.

Các nhà lãnh đạo ngân hàng đang ngày càng chấp nhận khái niệm mới này, đó là sử dụng al để tăng năng suất cho nhân viên. Chủ tịch và giám đốc điều hành ngân hàng j.p. Morgan cho biết al có thể giảm thời gian làm việc của con người xuống còn 3 ngày rưỡi trong tương lai. Citigroup đang lên kế hoạch cho 40.000 lập trình viên thử vào cuối q1 để sử dụng trí tuệ nhân tạo. Workday nghĩ rằng nếu khách hàng sử dụng al trong tương lai, họ có thể giảm việc thuê nhân viên phát triển phần mềm. Eschenbach nói, "nếu 80% mã được viết bởi al, bạn sẽ không cần nhiều người như vậy."

"Xử lý với miệng nhanh hơn" cửa hàng thịt trung quốc "dựa vào xương" video sốc

Video của một cửa hàng thịt bò trung quốc với một miếng thịt cừu xương xay trên mạng xã hội trung quốc đã gây ra một cơn sóng lớn.

Cuộc tranh cãi về vệ sinh thực phẩm ở trung quốc đã trở lại sau vụ "dưa chua khỏa thân", "bia nước tiểu".

Theo báo cáo của tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông ngày 27, một cửa hàng bán thịt bò ở tỉnh an huy, trung quốc vừa đăng tải video của một nhân viên nam dùng miệng để xỉa thịt cừu và khẳng định rằng đây là công nghệ truyền thống.

Nhân viên quay phim tự hào nói: "công nghệ xỉa xương bằng miệng là một công nghệ truyền thống hàng thập kỷ tuổi, nhanh hơn công cụ."

Ông cũng nói: "nhân viên lành nghề không để lại dấu vết nước bọt."

Nhưng các nhân viên điều hành cho biết: "một cửa hàng bán thịt bò có vấn đề trong bộ phim truyền thông trung quốc" mushin wen "được điều tra để thu hút người hâm mộ trực tuyến".

Ông cũng nói, "đây không phải là công nghệ cổ đại. Trước đây không ai đá một miếng sườn dê sống bằng miệng."

Đoạn phim này được gọi là "kinh tởm" trên mạng và đã gây ra những lời buộc tội dữ dội.

Một người sử dụng mạng xã hội trung quốc đã nhận xét: "ký sinh trùng trong thịt sống là mối đe dọa cho mạng sống của những người dùng miệng đập chân.Có lẽ lần đầu tiên tôi lo lắng về một doanh nhân nhiều hơn bản thân mình."

Một người khác viết: "ngay cả khi nói đến truyền thống, cũng không có gì ghê tởm về những gì anh ta làm."

Một số người cho rằng điều này gợi nhớ đến những báo cáo trong quá khứ về việc một số nhà máy chế biến thực phẩm ở trung quốc đã yêu cầu nhân viên mổ xương móng gà.

Tờ south China morning post tường thuật về một nhà máy nói: "lấy xương ra khỏi móng gà bằng miệng thì nhanh hơn".

https://youtu.be/Pb0Vr4b2_l8

9 quốc gia ở khu vực ả rập lên án không kích dân thường ở gaza …Kêu gọi đình chiến
港式五张 Sơ đồ trang web

1234