港式五张

Đây không phải là bài phát biểu của thủ tướng nhật bản ai làm giả video và sau đó là sự phát triển của các ứng dụng giọng nói giả

  
LIVE      

港式五张

Đây không phải là bài phát biểu của thủ tướng nhật bản ai làm giả video và sau đó là sự phát triển của các ứng dụng giọng nói giả

Theo bản tường trình của kênh truyền hình, nhật bản 20 tuổi tạo ra video giả của thủ tướng fumio kishida xuất hiện với trí tuệ nhân tạo tạo tạo (AI).

Theo báo cáo, nhập các bài báo vào ứng dụng này, có thể được sử dụng miễn phí qua điện thoại thông minh và máy tính, có thể nghe được giọng nói tương tự như của kishi, cựu thủ tướng Abe, suga và nhiều người khác.

Tạp chí yomiuri cho biết dịch vụ mạng xã hội (SNS) X(twitter cũ) đã xuất hiện những suy đoán giả tạo dựa trên ứng dụng này.

Trong khi đó, tạp chí yomiuri cho biết, Abe nói, "tổng thống nga vladimir putin đã chia sẻ cảm giác nguy hiểm với tổng thống nga về vấn đề tập đoàn bí mật xây dựng liên bang Deep State để bao vây mạng lưới".

Người đàn ông hơn 20 tuổi sống ở miền tây bang nói với tờ yomiuri rằng video bài phát biểu của cựu thủ tướng hiện tại và cựu thủ tướng được thu thập trên mạng học được từ al và tạo ra giọng nói giả.

Ông nói tiếp: "tôi nghĩ tôi muốn có những người giống như tôi tạo ra sự bắt chước khinh thường các chính trị gia."

Gần đây ở nhật bản, bao gồm cả những người trẻ hơn 20 tuổi này, sự thật là những video giả của cựu thủ tướng hiện tại và cựu thủ tướng được sản xuất bởi nhiều người nhật bản đã được công bố và gây ra nhiều tranh cãi.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, nói tại một cuộc họp báo vào ngày 6: "việc gửi thông tin tình báo giả của chính phủ có thể ảnh hưởng đến nền tảng dân chủ, tùy theo hoàn cảnh, nên không thể làm thế".

Giáo sư yamaguchi của đại học kusai cho biết: "những video và âm thanh sai lầm của các chính trị gia có thể gây ra sự hỗn loạn ở nhiều nơi.Nó có thể trở thành một vấn đề quốc tế nếu nó được dùng để tuyên truyền và xúi giục."

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

Các chuyên gia quân sự dự đoán rằng việc đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, càng kéo dài, thì áp lực đòi thêm thời gian ngừng ngừng ngừng thả con tin càng lớn, và do đó, thủ tướng netanyahu của Israel có thể mất quyền thống trị chiến tranh.

Vào ngày 26 giờ địa phương, giáo sư Michael Clarke ở king's college London cho biết: "những người Palestine đang tìm cách trốn khỏi khu vực phía bắc gaza đang đi trên con đường ở khu vực jaitong, thành phố gaza. Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã nói rằng mặc dù ngài đã chào đón việc gia hạn đình chiến tạm thời bằng cách thả con tin của các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nhưng nếu đình chiến kết thúc, cuộc chiến tổng động viên sẽ bắt đầu ở gaza. 2023.11, 27

Clarke dự đoán: "mục tiêu mà quân đội Israel đã giết là phần lớn những kẻ khủng bố hamas giao hợp với dân thường ở miền nam gaza.Hầu hết họ sẽ sống sót, và hamas cũng vậy."

Ông nói tiếp: "thủ tướng netanyahu dường như đang tiến rất nhanh đến kết thúc của một con hẻm tối mà mục đích quân sự của ông không thể đạt được".

Ông là một kế hoạch nhân đạo triệt để để tấn công dải gaza một cách tàn nhẫn, nếu tình hình quân sự hiện tại cho Israel tốt hơn ".

Biden đã thảo luận với một số lãnh đạo NATO về việc không cho phép cuộc chiến ở trung đông mở rộng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234