港式五张

Thái LAN thúc đẩy việc bãi bỏ kiểm duyệt phim ảnh và trò chơi …Nhà sản xuất tự xác định mức độ

  
LIVE      

港式五张

Thái LAN thúc đẩy việc bãi bỏ kiểm duyệt phim ảnh và trò chơi …Nhà sản xuất tự xác định mức độ

Kết cục của giang trạch dân: tăng cường quyền lực mềm cạnh tranh thái LAN đang thúc đẩy việc bãi bỏ sự kiểm duyệt của các bộ phim và trò chơi.

Quốc gia, một phương tiện truyền thông địa phương, báo cáo ngày 27, bộ văn hóa của thái LAN cho biết một ngày trước đó đã có một dự luật nhằm bãi bỏ sự kiểm duyệt của chính phủ về phim ảnh và trò chơi.

Theo dự luật, chính phủ sẽ từ bỏ quyền cấm biên tập, xóa bỏ phim ảnh và các trò chơi, chiếu và phát hành, v.v.

Chính phủ đang lên kế hoạch thành lập một ủy ban phim ảnh, trò chơi được điều hành với các nhà sản xuất như là trung tâm, chứ không phải là một ủy ban kiểm duyệt, để giới thiệu một hệ thống phân loại tự bảo vệ thanh thiếu niên và trẻ em và có trách nhiệm với xã hội.

Bộ trưởng văn hóa gizsorbon giải thích: "mục tiêu của dự luật này là loại bỏ sự kiểm duyệt và để các nhà sản xuất tự xác định vị trí của mình để đổi mới ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi".

Ông nói thêm: "các nhà sản xuất sẽ được trao quyền và tạo ra một môi trường không bị cản trở bởi sự nghiệp mà có thể thể hiện tính sáng tạo".

Chính phủ cũng dự định lập quỹ cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi để hỗ trợ các nhà sản xuất có khả năng.

Quyền lực mềm là ảnh hưởng quốc gia dựa trên nền văn hóa, tri thức, vân vân, là một trong những lĩnh vực mà chính phủ thái LAN đã nhấn mạnh gần đây.

Thái LAN, "trung tâm của dòng chảy hàn quốc" ở đông nam á, đang cố gắng củng cố quyền lực "mềm", theo gương của hàn quốc.

Chính phủ mới của thái LAN cũng thành lập vào tháng 9 năm nay ủy ban chiến lược quyền lực mềm quốc gia được đích thân thủ tướng seitatavixin của thái LAN làm chủ tịch hội đồng quốc gia quyền lực mềm.

Chính phủ đang chuẩn bị để thành lập một cơ quan chuyên môn về thông tin văn hóa được xây dựng để mô phỏng thông tin văn hóa hàn quốc THACCA.

Ủy ban chiến lược soft power và chương trình THACCA tập trung vào việc nuôi dưỡng các ngành công nghiệp như phim ảnh, nghệ thuật, sách vở, thực phẩm, âm nhạc, lễ hội, du lịch, thể thao, quần áo.

Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giới

• vào tháng 11, báo cáo đánh giá khí hậu quốc gia của hoa kỳ cho thấy hiện nay, cứ 3 tuần lại có một biến cố khí hậu cực đoan ở hoa kỳ, dẫn đến thiệt hại kinh tế 150 tỷ đô la mỗi năm. Vào tháng 8, một ngọn lửa ở maui, một khu du lịch ở Hawaii, SAN phẳng các tòa nhà lớn và thiệt hại kinh tế lên đến 6 tỉ đô la.

• hạn hán ở rừng nhiệt đới amazon càng trầm trọng trong năm nay. Vào tháng 10, mực nước của sông Negro, nhánh lớn nhất của sông amazon, giảm xuống còn 13.5 mét tại cảng thành phố, mức thấp nhất trong 121 năm kỷ lục, gây ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái lâm nghiệp địa phương và cuộc sống của khoảng 481 000 người.

• trong những năm gần đây, tốc độ tan chảy của sông băng ở thụy sĩ tăng lên, và năm ngoái nó đạt mức kỷ lục cao nhất. Đến tháng 10, độ cao của đỉnh núi blanc, đỉnh cao nhất ở tây âu, đã giảm hơn 2 mét trong 2 năm qua, thấp nhất trong 22 năm.

• tháng 8, nhiệt độ trung bình bề mặt đại dương toàn cầu tron lịch sử tới 1, coletta. 20,96 ℃, mối đe dọa trực tiếp với những sinh vật biển. 7 tháng, bờ biển bang Florida, hoa kỳ, nhiệt độ bề mặt đại dương, coletta. 38,3 ℃, tận hưởng suối nước nóng Camille.

Sau 12 năm khai trương, ông chủ hứa sẽ không bao giờ tăng giá
港式五张 Sơ đồ trang web

1234