港式五张

Đây không phải là bài phát biểu của thủ tướng nhật bản ai làm giả video và sau đó là sự phát triển của các ứng dụng giọng nói giả

  
LIVE      

港式五张

Đây không phải là bài phát biểu của thủ tướng nhật bản ai làm giả video và sau đó là sự phát triển của các ứng dụng giọng nói giả

Theo bản tường trình của kênh truyền hình, nhật bản 20 tuổi tạo ra video giả của thủ tướng fumio kishida xuất hiện với trí tuệ nhân tạo tạo tạo (AI).

Theo báo cáo, nhập các bài báo vào ứng dụng này, có thể được sử dụng miễn phí qua điện thoại thông minh và máy tính, có thể nghe được giọng nói tương tự như của kishi, cựu thủ tướng Abe, suga và nhiều người khác.

Tạp chí yomiuri cho biết dịch vụ mạng xã hội (SNS) X(twitter cũ) đã xuất hiện những suy đoán giả tạo dựa trên ứng dụng này.

Trong khi đó, tạp chí yomiuri cho biết, Abe nói, "tổng thống nga vladimir putin đã chia sẻ cảm giác nguy hiểm với tổng thống nga về vấn đề tập đoàn bí mật xây dựng liên bang Deep State để bao vây mạng lưới".

Người đàn ông hơn 20 tuổi sống ở miền tây bang nói với tờ yomiuri rằng video bài phát biểu của cựu thủ tướng hiện tại và cựu thủ tướng được thu thập trên mạng học được từ al và tạo ra giọng nói giả.

Ông nói tiếp: "tôi nghĩ tôi muốn có những người giống như tôi tạo ra sự bắt chước khinh thường các chính trị gia."

Gần đây ở nhật bản, bao gồm cả những người trẻ hơn 20 tuổi này, sự thật là những video giả của cựu thủ tướng hiện tại và cựu thủ tướng được sản xuất bởi nhiều người nhật bản đã được công bố và gây ra nhiều tranh cãi.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, nói tại một cuộc họp báo vào ngày 6: "việc gửi thông tin tình báo giả của chính phủ có thể ảnh hưởng đến nền tảng dân chủ, tùy theo hoàn cảnh, nên không thể làm thế".

Giáo sư yamaguchi của đại học kusai cho biết: "những video và âm thanh sai lầm của các chính trị gia có thể gây ra sự hỗn loạn ở nhiều nơi.Nó có thể trở thành một vấn đề quốc tế nếu nó được dùng để tuyên truyền và xúi giục."

Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu

Vào ngày 27, chính phủ hàn quốc đã cảnh báo các tàu của hàn quốc đang đi trên biển gần biển đỏ về sự đe dọa của quân nổi dậy huti yemen.

Sau 19 ngày BaHaMaJi các tàu chở xe hơi “ galaxy leader ” sau khi bị bắt cóc, số ngày 25 MaErTaJi tàu chở hàng “ CMA CGM Symi ” cũng bị tấn công máy bay không người lái. Ngoài ra, tàu chở dầu Liberia "công viên trung tâm" được giải cứu sau khi bị cướp một ngày trước.

Không có mối đe dọa trực tiếp nào cho tàu hàn quốc kể từ khi quân nổi dậy huti yemen báo trước sẽ tấn công tàu Israel, nhưng theo thông tin của cục tình báo quốc gia tuần trước, một tàu hàn quốc dự định đi qua biển đỏ đã thay đổi kế hoạch hàng hải. Chính phủ cũng giải thích rằng những trường hợp gần đây có những chiếc thuyền nhỏ chưa xác định đang tiếp cận các tàu của hàn quốc gần biển đỏ không thể được xem nhẹ.

Về điều này, chính phủ cung cấp cho các công ty vận chuyển và các hiệp hội có liên quan thông tin địa phương trong thời gian thực, yêu cầu họ để vận chuyển và vận chuyển an toàn, và thông qua các cơ quan liên quan và chủ thể chủ tàu đối tượng hội thảo, hội thảo an ninh liên hợp của chính phủ, thông qua gián tuyến liên tục cung cấp thông tin liên quan.

Trong khi đó, bộ thủy sản biển, viện quốc gia, bộ ngoại giao, bộ quốc phòng và các cơ quan liên quan khác cùng nhau duy trì hệ thống phản ứng trong thời gian thực và thực hiện giám sát các tàu biển biển đỏ, cùng với các lực lượng qinghai và hải quân liên hợp để khởi động một hệ thống hỗ trợ trong thời gian đặc biệt.

Nước biển bộ yemen bán kính hoạt động nổi dậy của chúng, bao gồm cả ở Ding Wan, chuyến đi gần biển đỏ của con tàu của hải tặc tấn công phòng ngừa đưa nguyên theo hướng dẫn TongHang tuân theo, lối ra đóng cửa một nửa, biện pháp theo dõi và gần biển cảnh báo đợi con tàu cảng quốc tế trong sách AnQuanFa quốc gia quy định của con tàu hoạt động tương đương với 2 hệ thống cấp bậc về bảo vệ an ninh thực hiện hoàn toàn. ”

Nhà trắng, "biden, câu hỏi của anh là sai, cuộc chiến mặt đất kéo dài, được rồi."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234