港式五张

Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)

Kết nối với thủ tướng sanchez của tây ban nha 17 được ủy viên song zhenwon = thủ tướng sanchez tái tranh cử với chủ nghĩa ly khai Catalonia thỏa thuận ân xá đang kéo dài.

Với sự phản đối của phe bảo thủ, các sĩ quan đã nghỉ hưu thậm chí còn thúc đẩy một cuộc đảo chính để trục xuất thủ tướng sanchez.

Theo dự tính của cảnh sát, 170.000 người biểu tình đã tập trung ở đường trung tâm Madrid, tây ban nha vào ngày 18 … … để lên án lệnh ân xá của thủ tướng sanchez cho bọn ly khai Catalan. 2023.11.18.

Những công dân bình thường cũng phản đối kịch liệt về thỏa thuận ân xá của thủ tướng sanchez.

Theo báo cáo của AFP, cảnh sát đã thu thập 170.000 người biểu tình ở thủ đô Madrid vào ngày 18 để lên án những người như "kẻ phản bội sanchez" và "đừng bán tây ban nha".

Maria angelis garland, 65 tuổi, một người đã tham gia cuộc biểu tình, lên án mạnh mẽ:

Trong khi xã hội tây ban nha bị chia rẽ như vậy, thủ tướng sanchez đã tuyên thệ trước vua felipe vi vào ngày 17 để chính thức bắt đầu hoạt động chính phủ.

Bắn laze vào lee kon-ren "thô lỗ" người xem trung quốc và người hâm mộ spurs xung đột cơ thể (tổng hợp bước 2)

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Tia laser xanh phát ra từ khán giả trong nửa đầu đã cản trở trận đấu của lee. 2023 11.21

Trong trận đấu hôm đó, có một cuộc xung đột vật lý giữa các khán giả.

Trên truyền thông xã hội trung quốc, một đoạn phim được chia sẻ về một người hâm mộ nam mặc đồng phục tottenham tottenham của đội trưởng, bị đánh nhau với các khán giả trung quốc xung quanh.

Trong video, người đàn ông mặc đồng phục của tottenham hotschins không ghi "con trai" trên áo số 7 của sun xingming, mà là "WON", anh ta cãi nhau với nhiều người hàng xóm và sau đó ra hiệu khiêu khích người hâm mộ trung quốc. Sau đó, có tiếng hú.

Trong một video khác, người đàn ông này cùng với những người phụ nữ khác bị kéo ra khỏi khán phòng bởi những người xung quanh.

Nó cũng chia sẻ một đoạn phim về một người đàn ông mặc đồng phục sun xingmin bị chặn lại bởi một nhân viên an ninh khi có một cuộc đụng độ thể chất dữ dội với người xem bên cạnh.

Sau đó, người dân mạng trung quốc bắt đầu điều tra "thông tin nhận dạng" của hai người đàn ông, và người đàn ông mặc đồng phục của đội tottenham là sinh viên trường đại học khoa học thông tin của trường đại học thâm quyến.

Vi blog và các mối nguy hiểm về thể chất đối với người đàn ông, một loạt các phản ứng, nhóm tuyên truyền bạn lắc âm thanh, phiên bản trung quốc của tik tok) tài khoản đổ xô vào các netite phản hồi."

Trường đại học thâm quyến chính thức tuyên bố: "lần đầu tiên xác nhận là trường chúng tôi không có học sinh nào tên đó, và tên của các trường liên quan (trường đại học đơn khoa) không phải là 'trường khoa học thông tin'".Nhưng người dân Internet đã nhạo báng lời giải thích đó.

Ở giàu mạnh có khuynh hướng chủ nghĩa dân tộc của sách universal times sau khi chính thức là tổng biên tập của truyền thông, Li Shizhen weibo có nghĩa là: “ ừa ok, cố lên, hầu hết hâm mộ và taupe Turner nikumbh nóng cái giằm xóc vào thịt, Sun Xingmin để cổ phần của hâm mộ vẫn còn có thể ngồi kỳ là những hệ thống sinh thái tốt nhất, là phản ánh sự đa dạng của xã hội nước ta là cảnh tượng của quý ”, “ bàn tay minh với các fan hâm mộ của người dân “ một số rất ít ” mình muốn biếtNày, Biểu hiện ở hiện trường cũng nên đối phó với sự nhận thức và kiềm chế ".

Anh ta tự chế giễu mình: "đội trung quốc bất lực, đội trưởng của đội đối phương đã đột nhập vào gôn của chúng tôi, và ngay cả một người đàn ông đang vẫy áo của mình tại hiện trường, chúng tôi nên hướng cơn thịnh nộ về đâu?"

Tờ daily mirror, the sun và các tờ báo công chúng khác của nước anh đã đưa tin về tình trạng này và giới thiệu lịch sử bóng đá của hai nước được tóm tắt là "bệnh sợ hàn quốc".

Tài khoản X(twitter cũ) "Out Of Context Football", với 3, 9 triệu người theo dõi, cũng đăng tải hình ảnh của nam giới mặc đồng phục sun xingmin xung đột với khán giả bên cạnh, và nhận được hơn 12.000 "like".

Tolkien là giáo viên của chủ nghĩa phát xít? …Cuộc tranh luận triển lãm Rome
港式五张 Sơ đồ trang web

1234