港式五张

Những tên cướp tấn công người đưa hàng nhập cư với một con dao đã đóng góp hơn 300,000 euro cho "anh hùng" online

  
LIVE      

港式五张

Những tên cướp tấn công người đưa hàng nhập cư với một con dao đã đóng góp hơn 300,000 euro cho "anh hùng" online

Năm người, trong đó có ba đứa trẻ, đã bị thương trong một vụ tấn công ngoài trường tiểu học ở thủ đô Ireland, Dublin. Một cuộc nổi loạn chống người nhập cư đã xảy ra vào đêm đó. Tuy nhiên, một trong những người qua đường dũng cảm đã giúp ngăn chặn tên sát nhân là một người nhập cư, và một người dùng Internet đã tổ chức một chiến dịch quyên góp trực tuyến để quyên góp hơn 300.000 euro (khoảng 328,000 đô la).

Theo tin trước đó, một người đàn ông hơn 50 tuổi đã dùng dao tấn công một người đàn ông bước ra khỏi một trường tiểu học ở trung tâm thành phố vào ngày 23. Các quan chức cho rằng "sức mạnh tư tưởng điên rồ của cánh hữu".

Theo tin tức của sky news và phương tiện truyền thông ai-len, một người đưa hàng tên là Caio Benicio, đã chuyển đến ai-len từ Rio DE janeiro, Brazil, một năm trước để chứng kiến trẻ em bị đâm. Chính trị gia và dân chúng ca ngợi ông là "anh hùng". Một chiến dịch gây quỹ trên mạng được gọi là "mua bia cho benny sio", rõ ràng nhằm chống lại tiếng nói chống người nhập cư của Internet và một số người nổi loạn.

Theo các báo cáo, "mua bia cho bannio" đã trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều người đóng góp. Một chiến dịch gây quỹ trên mạng khác kêu gọi hỗ trợ nạn nhân đã thu được gần 200.000 euro (khoảng 218.000 usd).

Năm nay 43 tuổi ngày benny tây Âu 24 của phim kể câu chuyện sau sự kiện khi tình trạng buổi sáng, gọi là trường học, lúc đó đang muốn đi qua hiện trường án mạng của mình gặp ba-ra-ba — bắt một cô gái, và tôi đã rút kiếm một con dao “ khi tôi nhìn thấy con dao, sẽ có một chiếc xe gắn máy dừng lại rồi, dựa theo trực giác rồi hành động ”, anh ta đưa AnQuanMao cởi xuống, “ cạn kiệt sức ” vào sọ người đàn ông bắn rồi.

Anh bainieo, người có hai con, cho biết anh không biết nhiều trẻ em bị thương.

Phóng viên cũng nhắc đến Dublin thành vì vậy điều gì xảy ra bạo loạn, benny tây Âu thì tự gọi mình ở đây khoảng 20 năm rồi, phải không biết về chính trị bao nhiêu, không thể công bố ý kiến, nhưng “ tôi có thể nói là, tôi biết là cuộc biểu tình chống lại người nhập cư. Đối với tôi, đây không có sự dạy dỗ, bởi vì bản thân tôi là người nhập cư, và tôi là giúp đỡ của người ”.

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 25 tháng 9, áo choàng hồng của Diana bing, người anh, được dùng trong bức ảnh chụp khi công bố đính hôn vào năm 1981 sẽ được bán đấu giá.

Trang phục này do nhà thiết kế David và Elizabeth Emanuel làm ra sẽ được trưng bày tại một buổi đấu giá ở bibley hills, hoa kỳ, từ ngày 14 đến 17 tháng tới.

Giá dự kiến là $80,000 ~ $100,000 (khoảng 100 ~ 130 triệu won).

Bức ảnh chụp bởi Diana bing trong bộ đồ này được đăng trên tạp chí vogue vào tháng 2 năm 1981, cùng lúc với cuộc đính hôn với hoàng tử Charles lúc đó.

Trước đó, trang phục này đã được công bố tại một buổi trưng bày về trang phục của Diane bing tại kensington palace vào năm 2019.

Bộ lễ phục của Diane bing sẽ được bán đấu giá cùng với "truyền thuyết Hollywood".

Giá trung bình của chiếc váy mà Diana bing mặc khi đến Florence, Italy vào tháng 4 năm 1985 được ước tính là 100.000 đến 200.000 đô la (khoảng 130 đến 260 triệu đô la).

[EPA= joint news photo]

Ngoài ra, quần áo của givenchy, gloria swanson, Barbara streisand và những ngôi SAO Hollywood cổ điển mà diễn viên Audrey Hepburn mặc trong bộ phim hài "sarad" năm 1963 sẽ được bán đấu giá.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng mỹ "sex and the city", "powerbook G3" của apple, máy tính xách tay mà nhân vật chính, Sarah Jessica parker, đã dùng để viết bài báo, sẽ được phát hành với giá từ 800 đến 1200 đô la (khoảng 1.04 đến 1.56 triệu won).

Về sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada
港式五张 Sơ đồ trang web

1234