港式五张

Thời gian biểu hài kịch OpenAI

  
LIVE      

港式五张

Thời gian biểu hài kịch OpenAI

• vào ngày 17 tháng 11, hội đồng quản trị của OpenAI, đứng đầu bởi trưởng khoa học sutskoever, đột ngột sa thải CEO altmann vì lý do "giao tiếp kém". Người đồng sáng lập của OpenAI brockman cũng tuyên bố từ chức.

• vào ngày 18 tháng 11, các nhà đầu tư của OpenAI đã cố gắng khôi phục lại công việc của altmann, và một số nhân viên trong công ty đã đe dọa từ chức.

• vào ngày 19 tháng 11, khi cuộc đàm phán thất bại với hội đồng quản trị của OpenAI, OpenAI thông báo bổ nhiệm đồng sáng lập Twitch hill làm CEO tạm thời.

• vào ngày 20 tháng 11, nadella, cổ đông lớn của OpenAI và CEO của Microsoft, xác nhận rằng altmann sẽ gia nhập Microsoft và dẫn đầu đội nghiên cứu trí tuệ nhân tạo mới. Khoảng 500 nhân viên của OpenAI đã phát hành một lá thư công khai đe dọa từ chức và yêu cầu altmann trở lại.

• vào ngày 20 tháng 11, có hơn 700 nhân viên đã ký thư mở, chiếm khoảng 95% nhân viên của OpenAI. Các nhà đầu tư của OpenAI đang truy tố hội đồng quản trị của công ty.

• vào ngày 21 tháng 11, OpenAI thông báo altmann sẽ trở lại làm CEO, đồng thời thành lập một hội đồng quản trị mới, gồm, ngoài altmann, cựu chủ tịch của SalesForce, cựu bộ trưởng summers, và diangelo, chủ tịch của Quora. Brockman cũng sẽ trở lại với công ty mới.

Nguồn: Reuters.

Seoul gấp 6 lần tảng băng lớn nhất thế giới đang di chuyển rất nhanh.Đã tăng tốc trong vài tháng."

Theo quan sát, tảng băng lớn nhất thế giới ở nam cực, known as A23a, đã di chuyển từ năm 2020 và đã tăng tốc trong vài tháng gần đây.

Được tách ra từ bờ biển lục địa nam cực vào năm 1986, tảng băng này được gắn chặt dưới đáy biển wade, trở thành một dạng Iceland.

Khối băng này rộng 4.000 km vuông, gấp 6 lần so với thành phố Seoul.

Độ dày khoảng 400 mét, cao hơn cả một tòa nhà cao tầng.

Tảng băng này, đã ở vị trí của nó hơn 30 năm, được quan sát lần đầu tiên vào năm 2020 khi nó tách rời và di chuyển từ đáy biển

Tiến sĩ Andrew Fleming, thuộc viện nam cực anh quốc (BAS), nói với BBC:Ông cho biết sự di chuyển được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 2020.

Ông ấy giải thích rằng đó là một hiện tượng tự nhiên khi tảng băng tan dần theo thời gian.

Tiến sĩ Fleming giải thích: "tôi đã hỏi một số đồng nghiệp xem có phải do nhiệt độ nước biển thay đổi không, nhưng kết luận là đã đến lúc".

Đài BBC cho biết: "sự di chuyển của A23a cho thấy rằng, dù lớn hay nhỏ, một ngày nào đó tất cả các tảng băng sẽ tan chảy và bị cuốn trôi đi".

Trong những tháng gần đây, do gió và thủy triều tác động, tốc độ chuyển động của A23a đã tăng dần trong những tháng gần đây và hiện đang đi qua cực bắc của lục địa nam cực.

Các nhà khoa học đang theo dõi đường di chuyển của A23a.

Một số người lo lắng rằng nếu tảng băng nằm gần hòn đảo nam Georgia thuộc nước anh ở nam Argentina, nơi hàng triệu con chó biển và chim cánh cụt và chim biển sống, nó có thể gây hại cho sự sống.

Bởi vì một tảng băng khổng lồ có thể cản đường cho động vật ăn uống.

Nhưng các chuyên gia nói rằng tảng băng không nhất thiết gây nguy hiểm cho hệ sinh thái xung quanh.

Các khoáng chất chứa trong băng của các tảng băng có thể tan chảy vào đại dương và trở thành thức ăn cho các sinh vật sống cơ bản trong chuỗi thức ăn biển.

Tiến sĩ Catherine walker, thuộc viện hải dương học woods hole, nói: "theo nhiều cách, tảng băng là sự tồn tại mang lại sự sống.Chúng là nguồn gốc của nhiều hoạt động sinh học."

"Người do thái bị ruồng bỏ" trong nước mỹ, có một sự rạn nứt trong phe tiến bộ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234