港式五张

Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)

Kết thúc jindong haotai = 21 ngày kỷ niệm 10 năm cách mạng châu âu của tổng thống ukraina zeransky (thời gian địa phương) "Ukraine

Của toàn bộ thành viên."

Thông qua một tuyên bố trong ngày đó, zeransky nói: "cuộc cách mạng 10 năm trước là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến ngày nay".Và đưa ra những lời nói trên.

Được biết đến ở Ukraine là "ngày cách mạng tự do và phẩm giá" để kỷ niệm cuộc cách mạng dị giáo của châu âu đã đẩy mạnh tuyến đường chống tây và chống nga vào tháng 11 năm 2013, khi tổng thống yanukovych bị loại khỏi cuộc thảo luận về việc gia nhập liên minh châu âu.

"Dị giáo châu âu" là một liên kết giữa từ "châu âu" đại diện cho châu âu và quảng trường trung tâm Kiev, thủ đô đã bắt đầu các cuộc biểu tình quy mô lớn.

"10 năm trước, người ukraina bắt đầu phản công lần đầu tiên.Họ chống lại bất hợp pháp, cố chiếm lấy tương lai châu âu, chinh phục châu âu."

Ông nói tiếp: "mỗi khi họ muốn cướp một vật gì đó, thì càng có nhiều người đứng lên để kháng cự.Rào chắn ở maidan trở thành hào chiến ở donbass, người bảo vệ các giá trị dân chủ trở thành người bảo vệ chủ quyền và toàn bộ lãnh thổ."

Vào ngày đó, chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh EU, michelle, cũng đã đến Kiev, Ukraine mà không báo trước.

Anh ta đã đăng hình mình đến ga xe lửa kiwooo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó và viết: "kiwooo rất vui được trở lại với bạn bè."

Người phát ngôn thường trực, michelle, được dự kiến sẽ gặp ông zeransky để thảo luận về quá trình gia nhập eu của Ukraine.

Trước đó, ủy ban hành pháp tương đương với chính phủ eu đã thông qua báo cáo về gói mở rộng eu 2023 vào ngày 8 tháng này, đề nghị hội đồng quản trị gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.

Thay vào đó, người nga cho rằng Ukraine 10 năm trước đã tiến hành một "cuộc đảo chính vũ lực" làm suy giảm ý nghĩa của ngày kỷ niệm.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã tuyên bố tại buổi họp báo ngày hôm đó: "đây là một cuộc đảo chính vũ trang được hỗ trợ từ nước ngoài.Điều quan trọng là đạt được mục tiêu của chúng ta.

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 25 tháng 9, áo choàng hồng của Diana bing, người anh, được dùng trong bức ảnh chụp khi công bố đính hôn vào năm 1981 sẽ được bán đấu giá.

Trang phục này do nhà thiết kế David và Elizabeth Emanuel làm ra sẽ được trưng bày tại một buổi đấu giá ở bibley hills, hoa kỳ, từ ngày 14 đến 17 tháng tới.

Giá dự kiến là $80,000 ~ $100,000 (khoảng 100 ~ 130 triệu won).

Bức ảnh chụp bởi Diana bing trong bộ đồ này được đăng trên tạp chí vogue vào tháng 2 năm 1981, cùng lúc với cuộc đính hôn với hoàng tử Charles lúc đó.

Trước đó, trang phục này đã được công bố tại một buổi trưng bày về trang phục của Diane bing tại kensington palace vào năm 2019.

Bộ lễ phục của Diane bing sẽ được bán đấu giá cùng với "truyền thuyết Hollywood".

Giá trung bình của chiếc váy mà Diana bing mặc khi đến Florence, Italy vào tháng 4 năm 1985 được ước tính là 100.000 đến 200.000 đô la (khoảng 130 đến 260 triệu đô la).

[EPA= joint news photo]

Ngoài ra, quần áo của givenchy, gloria swanson, Barbara streisand và những ngôi SAO Hollywood cổ điển mà diễn viên Audrey Hepburn mặc trong bộ phim hài "sarad" năm 1963 sẽ được bán đấu giá.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng mỹ "sex and the city", "powerbook G3" của apple, máy tính xách tay mà nhân vật chính, Sarah Jessica parker, đã dùng để viết bài báo, sẽ được phát hành với giá từ 800 đến 1200 đô la (khoảng 1.04 đến 1.56 triệu won).

Buổi hòa nhạc Malaysia gây tranh cãi với thủ tướng ủng hộ ban nhạc pro-palestine.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234