港式五张

Cuộc xung đột hàng ngày trên biên giới israel-lebanon "nguy cơ chiến tranh toàn diện gia tăng"

  
LIVE      

港式五张

Cuộc xung đột hàng ngày trên biên giới israel-lebanon "nguy cơ chiến tranh toàn diện gia tăng"

https://youtu.be/Qv8e7Q4DcYA

Mối lo ngại về việc mở rộng chiến tranh trong khu vực đang gia tăng trong khi Israel đang chiến tranh với phe cầm quyền Palestine hamas và những cuộc xung đột với hezbollah ở phía bắc biên giới của Israel.

Vào ngày 19 giờ địa phương, tờ Washington post (WP) báo cáo rằng Israel và hezbollah đã tấn công lẫn nhau mỗi ngày trong suốt 6 tuần qua, và phạm vi và cường độ của cuộc tấn công đang dần mở rộng.

Lúc đầu hai bên tấn công lẫn nhau để trả thù, nhưng giờ nó trở thành hành vi bắn liên tục.

Cuộc tấn công của Israel và hezbollah diễn ra trong khoảng 6, 4 đến 8km dọc theo biên giới của cả hai bên, một phạm vi được cố ý phối hợp để tránh một cuộc chiến tranh tàn phá lớn hơn.

Nhưng ngày hôm trước, máy bay chiến đấu Israel đã tấn công một nhà máy nhôm ở nabatiyah, Lebanon, cách biên giới 19 kilômét. Quá mức cho phép bắn trả thù cả hai bên.

Và cả hai bên đều bắt đầu tấn công lẫn nhau bằng những vũ khí nguy hiểm hơn.

Mục tiêu của hezbolla do thái, để tấn công máy bay chiến đấu thường xuyên, máy bay không người lái của hezbolla và triển khai tên lửa cỡ lớn hơn. Hezbollah thông báo ngày hôm trước đã bắn hạ máy bay không người lái của Israel. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan Kim hyun-joo

Video: Reuters telegram đội quân cách mạng Iran nirouhay_mosallah312 youtube bộ quốc phòng Iran bộ quốc phòng Israel

Cuộc thăm dò kết quả bầu cử của hà LAN sẽ làm rung chuyển châu âu

Theo báo cáo của tờ the guardian, cuộc bầu cử quốc hội bốn năm của hà LAN được tổ chức vào ngày 22 giờ địa phương, cuộc bầu cử mới nhất của Ipsos cho thấy "Geert Wilders" có triển vọng thắng lợi áp đảo. Tổ chức chống hồi giáo, cánh hữu tự do (PVV) được dự kiến giành được 35 ghế trong số 150 ghế, dẫn trước đối thủ liên minh cánh tả, và chính trị châu âu sẽ bị chấn động nặng nề.

Trong cuộc bầu cử mới của quốc hội hà LAN, các nhà lãnh đạo của đảng được nhiều người bỏ phiếu nhất sẽ tổ chức một chính phủ mới.

Liên minh cánh tả xanh mong đợi 25 ghế, 24 ghế cho đảng dân chủ tự do và dân chủ và 20 ghế cho đảng hợp tác xã hội mới.

Theo báo cáo của tờ daily mail, lãnh đạo đảng tự do wilders đã bị phong "Dutch trump" với tư cách là một người phản đối người nhập cư và hồi giáo. Nhiệm vụ của ông là "ngăn chặn cuộc xâm lăng hồi giáo" ở phương tây, ông đã sỉ nhục những người nhập cư ma rốc là "cặn bã" và bị chính phủ anh cấm nhập cảnh vì quá khắc nghiệt.

Năm 2006, wilders thành lập đảng tự do, tuyên ngôn tuyên bố yêu cầu cấm các nhà thờ hồi giáo và kinh Koran và cấm đội khăn trùm đầu hồi giáo trong các cơ quan chính phủ.

Nhưng trong chiến dịch này, wilders đã cố gắng làm suy yếu quan điểm chống hồi giáo, nhấn mạnh rằng mình có thể là thủ tướng cho mọi người, "không phân biệt tôn giáo, hoàn cảnh, giới tính, vân vân", và nhấn mạnh rằng khủng hoảng giá cả hà LAN là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, đảng tự do hứa sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu "hiệu quả".

Về kết quả sơ bộ của cuộc tổng tuyển cử, wilders đã nói với các đảng: "cuộc bầu cử đã kết thúc, cử tri đã tuyên bố, và bây giờ chúng ta sẽ tìm kiếm một thỏa thuận về việc lập một chính phủ."

Tuy nhiên, không chắc chắn wilders có thể có đa số ủng hộ trong việc lập một chính phủ. Ông wilders đã cho thấy ông tin rằng "tôi hoàn toàn tin rằng chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì trái với hiến pháp".

"Cuộc chiến của bayi" ngừng di tản người nước ngoài và bệnh nhân qua biên giới rafah ở gaza
港式五张 Sơ đồ trang web

1234