港式五张

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

  
LIVE      

港式五张

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

Hoa kỳ đã cung cấp cho Israel trong cuộc chiến với phe cầm quyền Palestine, hamas, một lượng lớn "bom bunker" và bom đạn vũ khí cao tương đương với bom được dùng trong cuộc chiến toàn diện.

Một số người cho rằng, mặc dù đây là phương tiện để loại bỏ các nhân viên trung tâm của hamas và các cơ sở quân sự lớn đang ẩn náu trong các hầm trú ẩn dưới lòng đất, quyết định về môi trường ở vùng gaza, nơi mà các chiến binh và người dân hòa lẫn nhau đã không được xem xét đầy đủ.

Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc tấn công của hamas bắt đầu chiến tranh, hoa kỳ đã gửi đến Israel hơn 15.000 quả bom hàng không và hơn 57.000 quả đạn 155mm.

Báo chí trích dẫn các quan chức chính phủ hoa kỳ báo cáo rằng trong số vũ khí này có 100 quả bom blu-109 hàng không được biết đến là bom bunker.

Một quả bom hàng không nặng 2000 pound, blu-109 được trang bị kíp nổ, không nổ ngay khi chạm vào mục tiêu, mà là một vũ khí nổ bên trong.

Bê tông thép có thể xuyên qua gần 2 mét và do đó được dùng để phá hủy các cơ sở hạ tầng hoặc củng cố các vị trí, vân vân.

Ngoài ra, hoa kỳ đã phóng hơn 5.400 đợt bom hàng không không dẫn đường MK84, hơn 5.000 đợt bom hàng không không dẫn đường MK82, 3.000 đợt tấn công trực tiếp chính xác hệ thống JDAM, vân vân.

Viện trợ là vũ khí chủ yếu để không kích và phá hủy mạng lưới đường hầm hamas kéo dài như mạng nhện trên dải gaza.

Vấn đề là phần lớn các cơ sở ngầm của hamas được giấu trong các khu dân cư đông đúc. Điều đó có nghĩa là nếu các hầm trú ẩn như xe buýt bị dỡ bỏ, dân thường chỉ có thể tham gia.

Trên thực tế, gần đây hơn 100 dân thường đã chết khi quân đội Israel dùng một quả bom hàng không lớn của mỹ tấn công cơ sở ngầm của hamas ở làng tị nạn zawarya phía bắc thành phố gaza.

"Vấn đề là có hàng chục ngàn ngôi làng tị nạn khổng lồ với cuộc sống thường dân trên đường hầm ném bom.Cần xem xét tình trạng nạn nhân dân sự."

Ông cũng chỉ trích việc chính phủ hoa kỳ thúc giục Israel sử dụng những vũ khí có sức công phá kém nhưng lại cung cấp một lượng lớn vũ khí có sức công phá cao đã được sử dụng trong các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan.

Hamas tấn công Israel vào sáng ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, tàn sát hơn 1200 dân thường, quân đội và người nước ngoài, và bắt cóc hơn 240 con tin.

Về điều này, hoa kỳ đã bày tỏ hoàn toàn ủng hộ lập trường của Israel và cung cấp viện trợ vũ khí, nhưng sau đó, khi số người dân thiệt mạng tăng vọt trong khu vực gaza, dư luận trong và ngoài nước ngày càng tệ hơn, hoa kỳ đã yêu cầu Israel giảm thiểu thiểu số người dân thiệt mạng và gây áp lực ngoại giao cho Israel.

Cơ quan y tế khu vực gaza, dưới sự CAI trị của hamas, cho biết hơn 15.000 người palestin đã chết trong cuộc tấn công của Israel. Không thể xác định được số người bị giết bởi quân đội hamas.

Tổng giám đốc Israel và bộ quốc phòng Israel, hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng đã không trả lời ngay lập tức về các báo cáo trên. Vào ngày đó, quân đội Israel chấm dứt thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước và bắt đầu lại cuộc chiến với hamas.

"Không còn là giang hồ nữa" vs "cánh tả sẽ hủy hoại đất nước

Kết luận: hai nhà lãnh đạo chính trị có ảnh hưởng, được cho là thống trị tương lai của đảng cộng hòa và đảng dân chủ hoa kỳ, gặp nhau lần đầu tiên trong một cuộc thảo luận trên truyền hình.

Chương trình bảo thủ trên fox news vào đêm thứ 30 với chủ đề "cuộc thảo luận giữa các bang đỏ và các bang xanh" được phát sóng trực tiếp từ cuộc thảo luận song phương giữa thống đốc của bang Florida, đại biểu của đảng cộng hòa, và thống đốc của bang California, Gavin newson. Màu đỏ và màu xanh ở mỹ là màu tượng trưng cho đảng cộng hòa và đảng dân chủ.

Cuộc thảo luận diễn ra vào tháng 9 năm ngoái sau khi thống đốc newson đề nghị thảo luận về vấn đề nhập cư.

Các phương tiện truyền thông hoa kỳ cho rằng một thời gian đã được gọi là "đối thủ của trump", nhưng thống đốc disantis, người đã bị mắc kẹt trong cuộc tranh luận gần đây vì sự ủng hộ thấp, có thể sẽ cố gắng nhấn mạnh lại giá trị của mình trong cuộc thảo luận này.

Thống đốc newson, được biết đến với cái tên "con rồng" của đảng dân chủ, có thể trở thành cơ hội để vượt qua California và trở thành một nhà chính trị quốc gia, và vì vậy sức mạnh mà ông có thể đóng góp được rất nhiều sự chú ý.

Dường như nhận ra được sự chú ý cao độ của cử tri, hai người đã tiến hành một cuộc chiến tranh khốc liệt trong suốt một giờ rưỡi thảo luận về vấn đề an ninh biên giới, phá Thai, súng ống và nhiều chủ đề khác.

Khi trả lời câu hỏi của Sean hannity, người dẫn chương trình fox news, thường xuyên chỉ điểm và ngắt lời để bảo vệ lập trường của mình.

Dù người điều khiển liên tục ngăn cản, nhưng hai người không ngừng nói, và nhiều lần họ nói chuyện riêng với nhau cùng một lúc.

Thống đốc newson, người khởi xướng cuộc tấn công, nói: "mặc dù có sự khác biệt lớn giữa hai bên tối nay, nhưng có một điểm chung là không ai trong chúng ta có thể trở thành ứng viên của đảng vào năm 2024". Điều này chỉ ra rằng thống đốc diessandis đang tụt hậu đáng kể so với cựu tổng thống Donald trump trong cuộc thăm dò tỉ lệ ủng hộ đảng cộng hòa gần đây.

New Ethan đang thảo luận cũng tấn công khi sắp kết thúc Edith SangDiSi nói: “ điều này khiến chiến ứng cử viên tranh cử một đảng cộng hòa khác, trước khi đại sứ liên hợp quốc nikki haley có cơ hội đánh bại trump, bỏ việc thế nào? ”

"New island đang cố gắng làm cho California trở nên hỗn loạn." Ông đưa ra thống kê về sự gia tăng dân số ra khỏi California trong những năm gần đây, và liệt kê những chính sách quy định mạnh hơn và tỉ lệ tội phạm, giá cả cao hơn so với các bang khác tại thời điểm đó.

Edith st. với bluebell tội phạm tình dục chờ California nói, “ đối với tội phạm giảm chất lượng cuộc sống của tất cả việc xử lý ”, “ thị trường từng là hòn đảo San Francisco new California là mẫu vật của anh ta như một mô hình sụp đổ, và bây giờ cả hai phe tả mô hình của California lấy sự sụp đổ khiến mỹ phải là một mẫu vật. ”

Dicandis lấy ra một bản đồ màu nâu và nói, "đây là một ứng dụng để đánh dấu chất thải con người ở San Francisco, được phủ đầy chất thải con người ở hầu hết mọi nơi. Ngoại trừ khi chủ nghĩa cộng sản của nhà độc tài để dọn dẹp đường phố, bên ngoài có trộm chất thải là cuộc sống hàng ngày ”.

Điều đó, new Ethan có nghĩa là: “ California ra lượng tội phạm bạo lực trong suốt 50 năm qua công bố điều đó nói những gì. ”Tỷ lệ tử vong và phản đối và nói rằng: “ tỉ lệ tội phạm giết người và súng đạn ở Florida chờ đảng cộng hòa bang cao hơn. ”

Ông ấy cũng nói với ông desandis: "trở về quê nhà và dành thêm thời gian giải quyết các vụ giết người và bạo lực với súng ống ở sân sau nhà bạn."

Dicandis nói về chính sách biên giới của chính phủ biden: "không đứng yên trong việc quản lý, không truy đuổi các tập đoàn ma túy chịu trách nhiệm. Đó là chuyến bay của biden, Harris (phó tổng thống camara Harris), newson.Người mỹ đang chết dần vì dùng fentanyl."

Về vấn đề phá Thai, newson nói với ông disandis: "anh đã ký vào đạo luật chống phá Thai cực đoan nhất nước mỹ. Đạo luật cấm ngoại lệ cưỡng hiếp và quan hệ gần gũi đã được ký kết, và điều đó chưa đủ, nên đã quyết định ký luật cấm phá Thai sau 6 tuần ".

Chị newson trả lời câu hỏi "có chấp thuận giới hạn việc phá Thai trong giai đoạn cuối của Thai kỳ" : "phá Thai trong giai đoạn cuối của Thai kỳ hầu như luôn là do sự bất thường của Thai nhi hoặc sự sống của người mẹ.Tôi tin rằng các bà mẹ và các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định đó."

Thay vào đó, disandis đáp lại, "tôi tin vào văn hóa cuộc sống.Lập trường cánh tả về thuế hỗ trợ phá Thai là sai."

Trong khi tranh luận về vấn đề giáo dục của những người chuyển giới thiểu số, như những người chuyển giới khác, newson đã nói về cách diễn đạt thô bạo của nhà diessandis: "SAO không ngừng tấn công cộng đồng chuyển giới?" Anh chỉ là một tên vô lại ", "đó có phải nhiệm vụ của anh là tra tấn và sỉ nhục mọi người không?"

Trong buổi thảo luận ngày đó, newson đã khẳng định rất rõ lập trường ủng hộ tổng thống biden, cố gắng phủ nhận khả năng tranh cử vào năm sau.

Ông nhấn mạnh, "tổng thống biden đã làm rất tốt và sẽ được bầu lại vào năm sau."

Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
港式五张 Sơ đồ trang web

1234