港式五张

Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"

  
LIVE      

港式五张

Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"

Theo bản tuyên bố của tờ the Israel times ngày 26, các nhà cầm quyền người Palestine, hamas, đã giải phóng một con tin người nga.

Ngày hôm đó, hamas thông qua một tuyên bố: "đây là đáp lại những nỗ lực của tổng thống nga vladimir putin và ủng hộ quan điểm của nga về lãnh đạo Palestine".

Hamas đã chuyển giao người nga cho hội chữ thập đỏ quốc tế.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

Lá thư của ông zuckerberg, người giàu nhất nước úc. "Meta, giả vờ xem quảng cáo."

Vào ngày 20, người giàu nhất nước úc đã viết thư cho mark zuckerberg CEO để phản đối việc quảng cáo dối trá LAN rộng, nhưng facebook và instagram đã không làm gì cả.

Theo báo cáo, chủ tịch của tập đoàn phát triển tài nguyên úc Hancock đã nói rằng hàng loạt kẻ lừa đảo mà tôi đã gửi cho anh ta vào ngày 9 tháng này để xin tiền bằng tên giả mạo: "có, chỉ có một mẩu quảng cáo x(twitter cũ), nhưng nó được tìm thấy trên facebook hơn 750 mảnh."

Theo bảng xếp hạng tỉ phú thời gian thực của tạp chí kinh tế Forbes, dựa vào ngày đó, tài sản của chủ tịch rhinehart là 26.5 tỉ đô la (khoảng 34.150 tỉ won), đứng thứ 57 trên thế giới và thứ nhất ở úc.

Tổng thống rhinehart nói: "nội dung lừa đảo được cung cấp hoặc quảng cáo để ngăn chặn những biện pháp mạnh mẽ hơn", "cần thiết, những nạn nhân của những người úc vô tội lừa đảo qua facebook, và vì vậy, meta đã nỗ lực nhiều hơn để giải quyết những vấn đề này."

Rhinehart được cho là đã phản đối facebook và instagram về vấn đề này từ vài tháng trước, nhưng không có phản hồi từ meta, do đó, rhinehart đích thân xuất hiện và gửi thư phản đối đến zuckerberg.

Diostrian cho biết: "những nhà kinh doanh nổi tiếng người úc, như dick Smith, một nhà kinh doanh người úc, và harry terry gubov, một nhà phát triển bất động sản, cũng đang chịu thiệt hại tương tự".Và giải thích, "chủ tịch rhinehart, thay mặt các doanh nhân úc, đã gửi thư trực tiếp đến zuckerburg."

Anh ta vẫn chưa nhận được thư của zuckerberg.

Gần đây, có rất nhiều quảng cáo giả danh người nổi tiếng xuất hiện trên các trang web như facebook, nhưng facebook có thái độ tiêu cực và gây nhiều tranh cãi.

Năm ngoái, công ty úc Andrew forrester nói rằng facebook đã cho phép quảng cáo giả sử sử dụng hình ảnh của mình và đã kiện meta.

Ngoài ra, người phát thanh nổi tiếng người úc là David coke đã kiện facebook vì không kiểm soát được quảng cáo giả.

"Trump đã đưa ra quyết định về ngày xét xử của luật sư trước cuộc bầu cử."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234