港式五张

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

  
LIVE      

港式五张

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

Hiệp định ngừng bắn tạm thời 4 ngày giữa nhóm vũ trang palestin hamas và Israel 22 ngày tạo thành thanh tra nhân dân thành phố youzhai = Israel và nhóm vũ trang palestin hamas trao đổi con tin vào ngày thứ 47 của chiến tranh ngừng bắn tạm thời, ngừng bắn lâu dài, có khả năng có người mong đợi.

Bởi vì, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng với mỗi 10 con tin được thả ra, "phần thưởng" là kéo dài thời gian ngừng bắn thêm một ngày, tùy theo hoàn cảnh.

Nếu theo cách này, trong số 240 con tin bị giữ bởi hamas, 10 con tin sẽ được thả mỗi ngày, ngoài 50 con tin sẽ được thả trong vòng 4 ngày ngừng bắn, thì thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài khoảng 19 ngày.

Tạp chí newsweek mong đợi: "theo thỏa thuận này, thỏa thuận ngừng bắn có thể kéo dài hơn hai tuần".

Một đại biểu của đảng thống nhất quốc gia, beni gantz, tham gia vào nội các Israel trong chiến tranh, cũng nói: "hiệp ước này sẽ là giai đoạn đầu tiên để đưa tất cả con tin trở về".

Bộ ngoại giao Qatar, người đàm phán, cho biết: "số con tin được thả có thể tăng lên trong giai đoạn cuối của thỏa thuận."Đó cũng là một sự lạc quan rằng nếu thỏa thuận này được thực hiện, nó có thể sẽ giải phóng thêm con tin và kéo dài thời gian ngừng bắn.

Theo số liệu, nếu đình chiến kéo dài đến 3 tuần, cộng đồng thế giới sẽ có thêm thời gian cho một đình chiến dài hạn.

Một số người khác đã phân tích rằng thỏa thuận này có thể được kéo dài vì mối quan hệ giữa Israel, người muốn thả con tin, và hamas, người muốn đình chiến.

Tờ sky news của anh tường thuật: "các chính trị gia ở Israel tin rằng họ có thể giải phóng 80 người, và hamas không nghi ngờ gì về việc cần thêm hy vọng vào việc đình chiến.Kể cả kéo dài thời gian đình chiến để giải phóng nhiều con tin."

Israel đã từ bỏ hầu hết các hoạt động do thám trên không trong khu vực gaza, bất chấp khả năng lực lượng quân đội hamas có thể tái lập lực lượng chiến đấu, và được cho là có ý chí mạnh mẽ của Israel đối với thỏa thuận này.

Cuộc chiến giữa các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel vẫn tiếp tục.Ngày 21 giờ địa phương, ở tel aviv, Israel, người dân đã yêu cầu chính phủ thỏa thuận với hamas để thả con tin, và họ đã biểu tình. Trong bài phát biểu mở đầu cuộc họp nội các vào ngày đó, thủ tướng netanyahu nói: "các con tin, ngay cả khi hiệp ước đình chiến được thỏa hiệp, sẽ không ngừng chiến tranh". 2023.11.22

Trong khi chờ đợi sự gián đoạn trong 4 ngày của chiến dịch quân sự sẽ dẫn đến một thỏa thuận ngừng bắn chính thức, sự bi quan đã được kết hợp. Vì nhiều trường hợp không tuân thủ vì không tin tưởng lẫn nhau sau khi đàm phán đình chiến tạm thời ở trung đông.

Trong tình trạng căng thẳng giữa sự sống và cái chết, một hiệp ước đình chiến tạm thời có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng.

Hiệp hội đình chiến trong tranh chấp ở trung đông không phải là thông tin liên lạc trực tiếp giữa các bên, nhưng như thế này thông qua phân xử của bên thứ ba để đạt được, do đó, nội dung của thỏa thuận là khác nhau trong nhiều trường hợp, do đó tuyên bố rằng bên kia đã vi phạm các hiệp định, do đó, mở lại chiến tranh.

Cũng như thỏa thuận giữa Israel và hamas, nếu không có lực lượng vũ trang Palestine jihad hồi giáo (PIJ) và các hoạt động khiêu khích trong thời gian đình chiến, tình hình chỉ có thể quay trở lại điểm xuất phát.

Tờ sky news lo lắng: "Israel tin rằng hamas có trách nhiệm duy trì hiệp ước đình chiến.Ngay cả khi những thế lực khác như PIJ phá vỡ hiệp ước đình chiến, Israel sẽ lên án hamas."

Thêm vào đó, Israel khẳng định rằng hamas sẽ không bao giờ chấm dứt chiến tranh nếu không quét sạch nó.

Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh tại cuộc họp nội các về việc có nên phê chuẩn hiệp định hay không: "chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được mục tiêu."

Sau khi kiểm soát phần lớn mặt đất phía bắc dải gaza, quân đội Israel đang chuẩn bị tấn công phía nam cũng dự định không rút lui trong thời gian đình chiến và tiếp tục đóng quân ở vùng gaza.

Các quan chức cấp cao của hoa kỳ cũng trả lời một cách thận trọng về câu hỏi liệu hiệp ước này có thể được xem là khởi đầu của một hiệp ước đình chiến dài hạn.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Trận động đất ở tây nam Iceland gần 800 vụ phun trào núi lửa đang trong tình trạng khẩn cấp
港式五张 Sơ đồ trang web

1234