港式五张

Chính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khác

  
LIVE      

港式五张

Chính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khác

Theo lời kết luận của tòa nhà này, chính phủ nga, dựa trên các vấn đề an ninh, đã quyết định cấm người nhập cư làm việc trong các lĩnh vực cụ thể.

Ngày đó, thống đốc nga sergei nosov đã ký một sắc lệnh cấm người nước ngoài làm tài xế xe buýt và taxi trong vòng một năm tới.

Sắc lệnh cũng ra lệnh cho các công ty giao thông công cộng khu vực sa thải tất cả tài xế nước ngoài trong 3 tháng.

Vào tháng 10 năm nay, bộ nội vụ bang magadan cho biết, do nhiều trường hợp người nước ngoài vi phạm luật giao thông, đã có một cuộc thỉnh cầu cấm họ làm việc trên xe buýt, tài xế taxi, v.v.

Ngoài ra, trong năm nay, 381 người ngoại quốc vi phạm luật giao thông đã bị xử phạt, và hơn 40 tai nạn do lỗi tài xế nước ngoài gây ra, và hơn 10 người đã chết hoặc bị thương.

Gần đây, bang tây tula cũng quyết định bắt đầu hạn chế việc làm của người nhập cư trong các lĩnh vực như vận tải hành khách và cung cấp thực phẩm công cộng từ năm sau.

Vào ngày 8 tháng này, bang cherryrybinsk ở miền trung tây đã gia hạn việc cấm người di cư lái taxi và xe buýt.

Ngoài ra, ở miền tây California, bang tumen ở trung tâm và các bang khác cũng áp dụng biện pháp cấm người nhập cư làm việc trong các lĩnh vực cụ thể như giao thông đại chúng.

Theo bộ nội vụ nga, theo tháng 8 năm nay, có 110,500 người nước ngoài được phép làm việc ở nga, tăng 19, 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng gần đây, vòng tròn chính trị liên tục kêu gọi giới hạn việc làm của người nhập cư trong một khu vực cụ thể vì những lý do như đảm bảo việc làm cho công dân của nước nga.

Phó chủ tịch của hạ viện nga, Tolstoy, đã đưa ra một kế hoạch cấm người nhập cư làm tài xế taxi, vận chuyển, bán hàng, v.v.

Tolstoy nói: "sự cấm đoán này nên áp dụng cho công dân ở những nước mà tiếng nga không phải là tiếng trung quốc.Những thứ có trách nhiệm như thế này không phải là vì họ."

Thêm vào đó, nghị sĩ của đảng đối lập nga, đảng công lý nga - vì sự thật, đã đệ trình cho hạ viện vào tháng trước một dự luật cấm người nước ngoài làm việc ở trường học, trung tâm y tế, taxi, vận chuyển hàng hóa và nhiều thứ khác.

Trong bản đề xuất pháp luật, các nghị sĩ nói: "đề nghị cấm hoàn toàn việc thu hút người nhập cư vào các khu vực xã hội nhạy cảm mà có thể bị lợi hại hơn bởi những người Lao động nước ngoài kém tay nghề".

Ông cũng nói thêm: "việc thực hiện dự luật này sẽ ngăn chặn sự gia tăng của người nhập cư trong các lĩnh vực kinh tế này và tạo thêm công việc cho công dân nga."

Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy

"Hội vinh quang" bắt nguồn từ calabria, một vùng nghèo nàn ở miền nam nước ý. Từ những năm 1970, tổ chức này đã mở rộng đáng kể, chủ yếu là bắt cóc và buôn bán ma túy như cocaine.

Bắt cóc người nổi tiếng

Bắt cóc người nổi tiếng

Trong số những người nổi tiếng bị bắt cóc bởi Mafia, như John Paul Getty III, hậu nhân của gia đình dầu mỏ nổi tiếng của mỹ (see hình), người đã bị nhốt trong núi 5 tháng sau khi bị bắt cóc năm 1973 ở Rome, bị cắt tai phải, và gia đình trả 3 triệu đô la tiền chuộc. Những kinh nghiệm được làm trong phim.

Mở rộng phạm vi ảnh hưởng

Cục điều tra chống Mafia ý (DIA) nói rằng "Glenda" đã trở thành "một thế giới tội phạm hoàn toàn thống trị", một tập đoàn buôn ma túy hàng đầu của mỹ latinh buôn ma túy đến châu âu, với tầm ảnh hưởng rộng đến Canada và úc. Vào năm 2008, Eurispes, một nhóm nghiên cứu người ý, ước tính rằng hội chợ vinh hiển thu nhập 44 tỉ euro một năm, tức khoảng 3% GDP của nước ý vào thời điểm đó. Vào tháng 5 năm nay, cảnh sát châu âu đã bắt được hơn 100 người trong cuộc tấn công chống lại tổ chức này.

"Nước nga sắp bãi bỏ lệnh cấm xuất khẩu xăng dầu."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234