港式五张

Cuộc họp video của G20 vào ngày mai …Putin có thể tham gia và đưa ra quan điểm về vụ ukara

  
LIVE      

港式五张

Cuộc họp video của G20 vào ngày mai …Putin có thể tham gia và đưa ra quan điểm về vụ ukara

Nhóm 20 sẽ tổ chức một cuộc họp qua video vào ngày 22 để thảo luận về các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như cuộc chiến ở Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Vào ngày 21, theo báo chí ấn độ, bộ ngoại giao ấn độ gần đây đã gửi thư mời đến tất cả các nhà lãnh đạo G20 cho cuộc họp đầu tư video của nhóm G20.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết hầu hết các thành viên của nhóm G20 chưa xác nhận liệu các nhà lãnh đạo của họ có tham gia hội nghị bằng video hay không, trong khi tổng thống mỹ Joe biden, thủ tướng anh subei và thủ tướng úc Anthony albernich có thể tham gia.

Cụ thể, tổng thống nga vladimir putin, người không có mặt tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9, đã xác nhận sẽ tham dự hội nghị này.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết tại một buổi họp báo ngày hôm trước, tổng thống putin dự định tham dự cuộc họp đầu tư video của G20 và phát biểu.

Tổng thống putin được dự kiến sẽ cải thiện lập trường của mình về chiến tranh ở Ukraine.

Trước đó, thủ tướng modi của ấn độ đã tiên tri cuộc họp hội nghị G20 sẽ diễn ra vào tháng 11 khi kết thúc hội nghị G20 vào tháng 9.

Tại hội nghị này, dự kiến sẽ thảo luận về các đề nghị chính sách và tiến bộ của các mục tiêu được đưa ra tại cuộc họp mặt mặt vào tháng 9.

Trong khi đó, hai bên có thể trao đổi ý kiến về cuộc chiến ở Ukraine và xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia Palestine, hamas.

Nhưng phương tiện truyền thông địa phương dự đoán sẽ không xuất bản tài liệu chung chứa nội dung thảo luận.

Bản tuyên ngôn lúc đó không nói trực tiếp những gì liên quan đến cuộc chiến tranh ở Ukraine, nơi có sự bất đồng giữa trung quốc, nga và các thành viên phương tây.

Cuộc họp cuối cùng của ấn độ với tư cách là chủ tịch G20 -- sau cuộc họp thượng đỉnh video này, sẽ đưa gậy tiếp sức của chủ tịch G20 tới Brazil vào ngày 1 tháng tới.

G20 gồm 19 quốc gia lớn như hàn quốc, hoa kỳ, trung quốc, nga, nhật bản, và EU, liên minh châu phi. AU đã trở thành thành viên mới của hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 9.

Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã đến điểm bỏ phiếu ở Buenos Aires, thủ đô Argentina, vào ngày 19 ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina. Theo tổ chức bầu cử trung ương của bộ nội vụ Argentina (DINE), miller đã thắng cử sergio-masa, ứng viên của đảng cánh tả, với 44.04% phiếu, với 86.59% số phiếu được lập trong ngày bầu cử. 2023.11.20

Các nhà lãnh đạo trung và nam mỹ cũng gửi một thông điệp chúc mừng đến miller, người đã được bầu.

Tổng thống luiz inacio lula da silva của Brazil nói: "chúc mừng các cơ quan Argentina đã tiến hành thủ tục bầu cử và các công dân Argentina đã tham gia cuộc bầu cử một cách trật tự và hòa bình.Hy vọng chính phủ mới sẽ may mắn và thành công."

Zaire bausonaru, cựu tổng thống Brazil có khuynh hướng cánh hữu và được biết đến như là "tổng thống Brazil trump", cũng nói: "chúc mừng công dân Argentina về chiến thắng của miller.Nam mỹ sẽ lại thắp sáng hy vọng."

Tổng thống chi-lê gabriel bowie đã nhấn mạnh: "bày tỏ lòng tôn trọng chiến thắng của miller.Hy vọng một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với người dân Argentina, và chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ họ ".

Tổng thống lakayefou của Uruguay và Tina boru aat của Peru cũng chúc mừng chiến thắng của miller.

Thay vào đó, tổng thống Colombia gustav-petro đã đăng một bài báo trên mạng xã hội x(twitter cũ) nói: "cánh hữu đã thắng ở Argentina. Đó là quyết định của xã hội.Đó là một điều buồn cho châu mỹ Latin."

Pietro xuất thân từ lực lượng du kích và là người lãnh đạo đầu tiên trong lịch sử Colombia lãnh đạo chế độ cánh tả.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Một cuộc di chuyển nguy hiểm về phía nam ở gaza cũng có thể dẫn đến cái chết
港式五张 Sơ đồ trang web

1234