港式五张

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

  
LIVE      

港式五张

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

Chính phủ ấn độ bắt đầu giới hạn việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tổng hợp hình ảnh của nhân vật cụ thể "deep fake".

Ngày 24 (giờ địa phương), theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác báo cáo về vấn đề tập trung của ashwini, roh moo-hyun ở thủ đô new Delhi một ngày trước, sau cuộc họp mặt của bộ phận truyền thông, Google, youtube, meta (x)(cựu twitter) và các nhà hoạt động truyền thông xã hội và các doanh nghiệp công nghệ.

Chỉ vài ngày sau khi thủ tướng modi của ấn độ gặp các nhà truyền thông ở new Delhi vào ngày 17 tháng này, ông đã bày tỏ mối quan tâm về một vấn đề mà đoạn phim "depfake" của một nữ diễn viên ấn độ đã LAN rộng nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bashno đã tuyên bố "sự giả mạo sâu sắc" như là "một mối đe dọa mới cho nền dân chủ" tại cuộc họp báo này và nhấn mạnh rằng "sự giả mạo sâu sắc sẽ làm suy yếu lòng tin vào xã hội và các tổ chức.

Ông cũng nói thêm, dù vậy, nội dung của deepfake được đăng tải qua mạng xã hội trong vài phút mà không bị giới hạn và LAN rộng nhanh chóng.

Ông nói rằng nội dung tổng hợp có thể hữu ích, nhưng sự lạm dụng, lạm dụng và những thứ khác gây ra vấn đề, và gần đây có một đoạn phim của thủ tướng châu nói: "hãy bỏ phiếu cho phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội bang ở trung tâm thành phố madia prad".

Đồng thời, ông cũng nói: "các công ty truyền thông xã hội cũng đồng ý về việc giới hạn sự cần thiết của 'deep fake'.Sẽ có những biện pháp giới hạn như phát hiện nội dung của 'deep fake', ngăn ngừa tải lên, ngăn chặn sự LAN rộng và những phương pháp khác."

Bashno cũng nói thêm rằng để hạn chế độ giả mạo sâu, nên lập pháp hoặc sửa đổi các quy định hiện hành.

Trước đó, khi chủ trì hội nghị video của G20 vào ngày 22, modi đã thúc đẩy cùng nhau đối phó với sự lạm dụng dịch cúm gia cầm như deepfake.

Trận động đất cường độ 6.6 ở biển phía đông đảo halmahra, 1 người chết (tổng hợp)

Một trận động đất ở bắc Papua, Indonesia vào tháng hai đã gây thiệt hại cho các khu dân cư. Không liên quan gì đến bài báo này.

Kết quả của một trận động đất lớn ở Formosa, đảo harmala, miền đông Indonesia, đã giết chết một người.

Theo như cục khí hậu địa chất thời tiết Indonesia (BMKG) và những người khác, vào ngày 22 tháng 9 giờ 48 phút 53 giây (giờ địa phương), một trận động đất 6, 6 độ Richter đã xảy ra tại vùng biển 68 km về phía tây bắc của bang maluku, phía bắc đảo harmahra, Indonesia.

Tâm động đất nằm ở 1.74 độ bắc, 127.15 độ đông, độ sâu là 116.km.

BMKG cảnh báo: "mặc dù không có khả năng có sóng thần, có khả năng có dư chấn."

Trong trận động đất này, tháp viễn thông ở phía tây đảo harmakhera sụp đổ, làm chết một công nhân.

Theo báo chí địa phương, ông đã bị giết khi Leo lên tháp viễn thông và phá hủy nó.

Ngoài ra, các tòa nhà và nhà ở khu vực bị rung động do trận động đất, nhưng không có thiệt hại nào khác.

Indonesia nằm trong vùng địa chấn của thái bình dương được gọi là "vòng lửa", do đó thường xuyên có động đất.

Vào tháng 12 năm 2004, một trận động đất cường độ 9.1 gây ra một trận sóng thần quy mô lớn đã giết 170.000 người ở Indonesia và 220.000 người khác.Vào tháng 11 năm ngoái, một trận động đất cường độ 5, 6 đã làm chết 602 người ở anji, tây Java.

Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 năm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234