港式五张

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

  
LIVE      

港式五张

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

https://youtu.be/mGJnVULH1eM

Đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi đã gặp tại bắc kinh vào ngày 20 tại Saudi Arabia, Jordan, ai cập, Indonesia và 4 nước khác và bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị palextin, tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo.

Wang yi nói: "việc hoàn thành các nghị quyết liên hợp quốc của hội đồng bảo an và đại hội đồng liên hợp quốc và ngừng bắn là việc khẩn cấp."Hiệp ước đình chiến" không còn là vấn đề ngoại giao nữa, mà là vấn đề sinh tử của người dân ở gaza."

Ông tiếp tục nói, "trung quốc phản đối bất kỳ sự lưu vong bắt buộc nào đối với dân thường palestin.Israel nên chấm dứt hình phạt tập thể đối với người dân gaza ngay lập tức."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters AFP

4.000 mét máy bay phản lực tốc độ cao nhìn thấy 2 cửa sổ không có nguy cơ tai nạn

Tờ the independent báo cáo rằng chuyến bay số 321 của hãng hàng không hãng Titan Airways đã cất cánh từ sân bay London Stansted đến độ cao hơn 14,000 feet, Một người trong phi hành đoàn phát hiện hai cửa sổ bị mất. Chuyến bay khẩn cấp trở về sân bay Essex, sau khi kiểm tra hai cửa sổ bị mất và hai vị trí khác không đúng. Tai nạn này không có thương vong.

Tập đoàn fosfoe financial và the independent báo cáo rằng chuyến bay đặc biệt của hãng du lịch mỹ TCS World Travel charter đã bay từ sân bay stansted đến sân bay quốc tế Orlando, Florida, hoa kỳ, cùng với 11 phi hành đoàn và 9 hành khách, tất cả nhân viên của hãng Titan air hoặc TCS World Travel. Báo cáo cho biết hành khách ngồi ở giữa máy bay.

Báo cáo sơ bộ của cục điều tra tai nạn của hãng hàng không anh quốc (AAIB) cho biết một số hành khách chú ý rằng sau khi chuyến bay cất cánh, phòng máy bay dường như "ồn ào và lạnh hơn" so với bình thường. Theo mô tả của đội máy bay, tiếng ồn "đủ lớn để làm hỏng thính giác".

Sau khi nhận được báo cáo của phi hành đoàn, phi công quyết định quay lại sân bay stansted. Chuyến bay kéo dài 36 phút và đạt được độ cao hơn 14,000 feet (4267.2 mét) trước khi "quay lại khẩn cấp" hạ cánh. Theo báo cáo của AAIB, khoang máy bay có áp suất bình thường từ lúc bắt đầu đến cuối chuyến bay.

Sau khi hạ cánh, kiểm tra cho thấy hai cửa sổ bị mất, và chỉ còn lại một phần của cửa sổ là cửa sổ scratch pane. Đây là để ngăn hành khách không chạm vào tấm nhựa của kính cửa sổ bên ngoài. Thêm vào đó, miếng thứ ba rơi ra, miếng thứ tư mọc lên từ vị trí bình thường, "foam (foam) được dùng để sửa chữa vị trí bị tan chảy hoặc biến mất vì nhiệt độ cao".

Tờ báo độc lập cho biết cửa sổ máy bay bị mất … do ánh sáng lóe lóe từ một vụ quay phim trước. Theo báo cáo sơ bộ của AAIB, nguyên nhân của sự mất tích của cửa sổ là do máy bay chụp ảnh trên mặt đất vào ngày hôm trước, các nhân viên đặt đèn mạnh gần cơ thể, để tạo ra "hình ảnh mặt trời mọc", một số ánh sáng mạnh chiếu từ bốn đến năm giờ rưỡi, và nguồn sáng chỉ cách cửa sổ bị hư hại từ 6 đến 9 mét. Báo cáo cho biết điều này làm tăng nhiệt độ trong khu vực nơi các cửa sổ được đặt, làm cho các cửa sổ "bị hư hại về nhiệt và biến dạng", và hình ảnh cho thấy sự biến dạng dẻo xung quanh các cửa sổ bị hư hại.

AAIB cảnh báo rằng sự kiện này có thể gây ra "hậu quả nghiêm trọng hơn".

Đại sứ hàn quốc tại nga "việc cung cấp hỏa tiễn cho nga là chất xúc tác cho cuộc chiến kéo dài"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234