港式五张

"Israel đã vay nợ để chiến đấu …7.8 nghìn tỷ won được tài trợ từ nước ngoài."

  
LIVE      

港式五张

"Israel đã vay nợ để chiến đấu …7.8 nghìn tỷ won được tài trợ từ nước ngoài."

Chính phủ Israel đã chi quá nhiều tiền để gây quỹ cho cuộc chiến với nhóm vũ trang palestin hamas."Trong khi cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin hamas vẫn tiếp diễn, vào ngày 15 tháng 14 Hơn 12.000 người đã chết trên cả hai phía sau cuộc chiến giữa hamas và Israel vào ngày 7 tháng trước. 2023.11. 16.

Sự cảnh báo về các trái phiếu Israel đã tạo ra một sự gia tăng đáng kể các chi phí bảo hiểm cho các khoản nợ không thanh toán, khi điểm hoán đổi rủi ro tín dụng tăng đáng kể.

Điểm CDS trên trái phiếu Israel (dựa trên 5 năm) tăng từ 60bp(1bp=0.01%) vào đầu tháng 10 đến 125bp vào ngày 17 tháng này.

Đó là gấp đôi điểm CDS 5 năm ở ả rập Saudi với mức tín dụng thấp hơn của công ty đánh giá tín dụng quốc tế s&p.

Các nhà đầu tư quan tâm đến việc giao dịch các trái phiếu Israel có hạng AA của standard & poor's sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các trái phiếu quốc gia có hạng tín dụng tương tự như của hàn quốc.

Một nhà chiến lược về đầu tư tại ngân hàng đầu tư quốc tế cho biết: "các thị trường đang lo lắng về ảnh hưởng của cuộc chiến này lên sự phát triển của Israel, mức độ nợ công cộng và mức tín dụng quốc gia do đó".

Viễn cảnh kinh tế của Israel đang xấu đi.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JP Morgan dự đoán rằng "thâm hụt ngân sách của Israel lớn hơn dự đoán, do đó tỷ lệ GDP so với nợ của chính phủ sẽ tăng từ 57.4% trước chiến tranh đến cuối năm tới lên 63%".

Ngân hàng trung ương Israel đã giảm dự đoán tăng trưởng kinh tế năm nay từ 3% xuống còn 2.3%. Chi phí chiến tranh không chắc chắn là biến số chính của nền kinh tế trong tương lai.

Danabe, đại diện của công ty mua lại trái phiếu Israel do chính phủ hoa kỳ phát hành, cho biết: "sau khi chiến tranh kết thúc, ngân khố Israel vẫn còn nợ hàng tỷ đô la để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt (hỗ trợ xây dựng lại, v.v.)".

Vàng giá hơn 2.100 đô, cao nhất trong 6 tháng …Yếu kém về thị trường chứng khoán

Ngày 27, giá vàng quốc tế trên 2.100 đô la một ounce trên thị trường, cao nhất trong hơn 6 tháng, và chỉ số cổ phiếu chính của châu á cũng giảm cùng lúc.

Theo báo cáo của bloomberg, giá vàng quốc tế tăng lên $17.39 (0.869%) trong ngày so với ngày giao dịch trước, lên $2.1821 một ounce, giá cao nhất sau ngày 16 tháng 5, lên $2.0010.40 lúc 4 giờ chiều, giờ hàn quốc, một phần trả lại tăng lên.

Sau khi giá vàng quốc tế đạt mức thấp nhất là $1614.96 vào tháng 9 năm ngoái, sau khi tăng lãi suất cơ bản của mỹ, nó đã tăng trở lại $2.62.99 vào tháng 5 năm nay và giảm xuống còn $1.810.51 vào đầu tháng 10, cho thấy sự linh động.

Trong bản báo cáo gần đây của tổ chức nghiên cứu thị trường hoa kỳ, quỹ strat dự đoán, dựa trên phân tích kỹ thuật, giá vàng sẽ vượt quá 2.500 đô một ounce.

Một số người cho rằng nguyên nhân khiến giá vàng tăng gần đây là do thị trường nhận ra rằng sự gia tăng lãi suất cơ bản của mỹ đã thực sự chấm dứt, và sự yếu kém của đồng đô la do đó.

Theo chỉ số, lạm phát ở mỹ đã giảm xuống.Trên thị trường chứng khoán CME fedwatch, dự đoán mức lãi suất cơ bản bị đóng băng là 97.0% vào tháng tới và 87.0% vào tháng 1 năm sau, vẫn ở mức cao.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như euro và yen so với đồng đô la đã giảm 0.073 điểm so với ngày giao dịch trước, đạt 103.330 điểm, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 9 năm nay. Trong tháng này, chỉ số đô la đã giảm khoảng 3%.

Thêm vào đó, chỉ số cổ phiếu chính của châu á cho thấy sự yếu kém.

Bao gồm cả giá cổ phiếu trung bình nikkei 225 của nhật bản (chỉ số nikkei, -0.53%), kospi(-0.04%), chỉ số cân đối của đài loan (-0.87%), chỉ số s&p /ASX 200 của úc (-0.75%) tất cả giảm giá đóng cửa.

Bởi thượng hải tổng hợp chỉ số bản địa của trung quốc (-0.30%), chỉ số thành phần thâm quyến (-0.38%), thượng hải, thâm quyến thị trường thị trường cổ phiếu trong top 300 của thị trường cổ phiếu CSI 300 chỉ số (-0.74%) cũng có một kết thúc tiêu cực.

Theo giờ hàn quốc lúc 4 giờ 5 chiều, chỉ số hang seng của hồng kông giảm 0, 06%, chỉ số H hồng kông (HSCEI) của các doanh nghiệp trung quốc được liệt kê ở hồng kông giảm 0, 11%, cho thấy yếu kém.

Một số đánh giá cho rằng các yếu tố như giảm lợi nhuận công nghiệp của trung quốc đã ảnh hưởng đến sự giảm giá cổ phiếu trong ngày hôm đó.

Theo nhà cầm quyền, lợi nhuận công nghiệp của trung quốc tháng trước tăng trưởng năm ngoái 2.7%, tăng trưởng tích cực trong ba tháng liên tục, nhưng tỷ lệ tăng trưởng đã giảm so với tháng tám (17.2%) và tháng chín (11.9%).

Tuần này, thị trường chứng khoán châu á đang theo dõi chỉ số quản lý mua sắm của trung quốc vào ngày 30 của cục thống kê quốc gia (PMI), chỉ số giá cả của mỹ trong tháng 10 của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), phát biểu công khai của chủ tịch cục dự trữ liên bang (FRB) Powell vào tháng 1, vv.

Theo báo cáo của Reuters, chỉ số PCE giá tháng 10 của hoa kỳ đạt mức thấp nhất kể từ giữa năm 2021, do đó, quan điểm rằng việc tăng lãi suất cơ bản của cục dự trữ liên bang đã kết thúc có thể được hỗ trợ, nhưng Powell có thể kiềm chế sự mong đợi của thị trường về việc giảm lãi suất.

Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương
港式五张 Sơ đồ trang web

1234