港式五张

Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay

  
LIVE      

港式五张

Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay

Ủy viên pháp lý: khi tòa án hiến pháp liên bang đức phán quyết rằng ngân sách của chính phủ cho năm kế toán năm nay và năm sau là vi phạm hiến pháp, chính phủ đã hoàn toàn gián đoạn việc thực hiện ngân sách mới.

Báo cáo ngày 22 của nhật báo SZ và Handel sblatt cho biết bộ phận tài chính của đức đã gửi thư cho các bộ phận vào ngày 21 (giờ địa phương) yêu cầu cắt đứt hoàn toàn việc thi hành ngân sách mới.

Vì vậy, việc thực hiện quỹ lớn như quỹ ổn định kinh tế 200 tỷ euro (284 nghìn tỷ won) và quỹ chống biến đổi khí hậu (KTF) 60 tỉ euro (khoảng 85 nghìn tỷ won) cũng bị đình chỉ.

Do đó, số lượng viện trợ cho Ukraine tăng từ 4 tỉ euro (5, 7 tỉ won) lên 8 tỉ euro (11, 4 tỉ won) là một quyết định chưa được thực hiện.

Theo thống kê của đức handelsblatt, ngân sách vi phạm hiến pháp là hơn 100 tỉ euro (142 tỉ won hàn quốc).

Với việc thi hành các quỹ như WSF và KTF bị gián đoạn, các công việc lớn được dự định thực hiện qua các quỹ này cũng bị lung lay.

Chính phủ đức đã dự định giảm thiểu tác động của sự gia tăng giá năng lượng thông qua WSF, được thiết lập vào tháng 10 năm ngoái. Năm tới để ngăn chặn giá năng lượng, phát triển 13, 5 tỷ euro (19 tỷ tỷ won), mạng lưới điện chi phí 4, 5 tỷ euro (6, 4 tỷ won), chi phí điện bệnh viện chi phí 2 tỷ euro (2, 8 tỷ won).

Quỹ đã thực hiện 37 tỉ euro (5.52 tỉ won). Ngân sách trái với hiến pháp, nhưng không thể tái chế được.

Chính phủ đức cũng dự định hỗ trợ một lượng lớn ngành công nghiệp bán dẫn trong nước đức thông qua KTF. Trong số 31 xí nghiệp bán dẫn đức được chọn để hỗ trợ, 15 xí nghiệp đã nhận được chứng chỉ hỗ trợ để thúc đẩy sự nghiệp, nhưng những doanh nghiệp còn lại có thể thúc đẩy sự nghiệp trở nên mờ nhạt.

Nếu chính phủ đức xây dựng TSMC và các nhà máy bán dẫn Intel ở dresden và magdeburg, chúng ta có thể trì hoãn hoặc hủy bỏ chi phí hỗ trợ để đạt được thỏa thuận.

Tòa án hiến pháp liên bang cho biết vào ngày 15, ngân sách của chính phủ đức năm nay và năm sau là trái với hiến pháp và vô hiệu lực.Chính phủ đức đã quyết định chi 60 tỉ euro (khoảng 85 nghìn tỷ won) vào ngân sách chống biến đổi khí hậu.

Vì vậy, không thể phát hành quốc khố trong danh nghĩa đó. Tòa án hiến pháp liên bang cũng quy định rõ ràng rằng mỗi ngân sách năm phải được kiểm tra riêng biệt bởi nghị viện liên bang.

Dorothee? "Hội đồng mở ai đang thảo luận về việc trở lại CEO altman."

Theo báo chí, hội đồng mở AI của công ty phát triển GPT chat đang bàn bạc với Sam oltman về việc phục chức một ngày sau khi sa thải CEO.

Thông tin này được đăng trên báo the burge ngày 18 (giờ địa phương), trích dẫn bởi một số người có liên quan đã thành thạo vấn đề này.

Một nguồn tin cho biết ông altman, người đã bị sa thải vào ngày 17 hôm trước mà không được thông báo trước, đã tỏ thái độ "hai nhà" về việc phục chức, và hy vọng một sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý công ty.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư mở AI đang gây áp lực lên hội đồng để hủy bỏ quyết định sa thải, và một số người đang xin sự giúp đỡ của Microsoft, cổ đông lớn nhất của open AI.

Các nhà đầu tư nói: "satya nadella, CEO của MS, đang liên lạc với altman, nói rằng ông ta sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì."

[AFP joint news photo]

Phát ngôn viên của open AI và MS từ chối bình luận về sự hồi phục của altman.

Việc sa thải xuất hiện chỉ trong một ngày, ông altman trở lại và nói rằng, dù có đúng hay không, nó phản ánh một cơn bão to lớn mà al đang phải đối mặt.

Greg brockman, đồng doanh nghiệp cùng với altman để thúc đẩy đầu tư mạo hiểm cho trí tuệ nhân tạo, cùng với 3 nhà nghiên cứu chính đã rời khỏi công ty.

Truyền thông axios của hoa kỳ báo cáo rằng Microsoft đã phát biểu sau khi công bố việc sa thải và tuyên bố: "đã thiết lập một mối quan hệ đối tác lâu dài với al công khai."Nhưng tôi nhận được tin sa thải 1 phút trước khi bản tin xuất hiện.

Các nhà đầu tư cha được thông báo trước hoặc thông báo cho hội đồng ".Và nói: "khuôn mặt của công ty, cũng là tiếng nói nổi bật nhất trong ứng dụng của tôi của đối thủ cạnh tranh của ông bị tổn thương chưa từng có của GPT, để bắt kịp với các cạnh tranh khi sự không chắc chắn của mở ai bị rò rỉ, chống lại.

Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
港式五张 Sơ đồ trang web

1234