港式五张

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

  
LIVE      

港式五张

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

Các phương tiện truyền thông chứng khoán của trung quốc lên án việc bịa đặt, bóp méo thông tin chính sách liên quan đến thị trường chứng khoán hoặc truyền bá tin đồn làm cho thị trường trở nên hỗn loạn.

Các phương tiện truyền thông trung quốc chính thức của tờ nhật báo kinh tế báo cáo của chị ngày 27 sách metro news chứng khoán có nghĩa là trong lời bình luận: “ thị trường vốn “ thông tin + tin tưởng ” một phần quan trọng của hệ thống sinh thái, cũng là hợp lý cấu hình của tư bản và nền tảng của thị trường hoạt động hiệu quả ”, “ thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, bóp méo sự thật, nhưng bịa đặt ra, chính sách tạo ra những tin đồn “ thông tin (tác phẩm của dịch nhỏ) trong bài luận nhỏ không tồn tại, là thị trườngHoạt động bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng."

Từ mới của mạng lưới trung quốc "tiểu thành phần" có nghĩa là truyền thông xã hội (SNS) hoặc mạng thông điệp board mục đích của bài viết chủ quan mạnh mẽ.

Tờ báo chứng khoán nhật báo cáo một cách đại diện về báo cáo của tin tức trung quốc vào tháng một năm nay, "giá của quặng sắt tăng quá nhanh, ủy ban phát triển và cải cách quốc gia đang xem xét việc giám sát giá của quặng sắt".

Bởi vì khi một người Internet đăng bài báo này lên bảng thông báo về việc đầu tư, họ đã thay thế từ "quặng sắt" bằng "soda club" (natri cacbonat), dẫn đến sự hiểu lầm của các nhà đầu tư trong tương lai. Cục chứng giám của tỉnh CAM túc điều tra vụ án này đã phạt 200 ngàn nhân dân tệ vào ngày 20 tháng này đối với những người sử dụng Internet có vấn đề.

Ngoài ra, nhật báo chứng khoán cho biết có vấn đề với các bài báo "dự đoán về chính sách" thường xuất hiện trong việc giải quyết giao dịch vào ngày đó (tiền được thanh toán vào ngày giao dịch chứng khoán thành công) và các bài báo "dự đoán về việc sắp xếp lại các sự kiện bằng cách pha trộn thông tin đã biết.

Báo cáo cho biết: "trong thời đại" mọi người đều có micrô ", việc truyền bá tin tức không phải là điều khó, nhưng những gì phía sau micrô nói là thực sự chịu trách nhiệm ".

Ông cũng cho biết: "đối với thị trường chứng khoán" phần nhỏ, giám sát các nhà chức trách nghiêm ngặt có một thái độ rõ ràng ", "các tin đồn về thị trường chứng khoán trung quốc chống lại sự hợp tác giữa ủy ban giám sát chứng khoán trong các ngành tăng lên trong hệ thống giám sát, bạn có thể hiểu những hành động bất hợp pháp đau khổ,".

Về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên, trung quốc nói rằng "các bên nên giữ bình tĩnh và kiềm chế"

[north Korea central news agency joint news]

Về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự vào đêm trước đó, trung quốc nói vào ngày 22: "các nước có liên quan phải giữ bình tĩnh và kiềm chế".

Mau cho tôi thà, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc trong buổi họp báo hôm đó báo cho dân lại đối với lập trường của bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát thẩm vấn, “ gom những nghĩ, chính trị giải quyết mọi giữ “ đôi YiGui BingJu ” (ShuangShi trước một 竝 vào, WuHeHua và hiệp ước hòa bình và bắc mỹ) và JieDuanXing, đồng bộ hóa, đẩy, tai nạn theo nguyên tắc “ hành động đối với hành động ” bắt đầu có ý nghĩa của cuộc hội thoại, sánh cái lý của mình với của người khác lo lắng,Nên được giải quyết một cách cân bằng."Và đưa ra những lời nói trên.

Ông nhấn mạnh thêm: "tình hình trên bán đảo hàn quốc đến nay là có lý do".

Trước khi, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc trong tháng 5 và tháng 8 năm nay diễn ra 1, 2 lần phóng vệ tinh đầu tiên của bắc triều tiên lúc đó cũng có nghĩa là: “ có ý nghĩa của cuộc hội thoại, lo lắng riêng của chúng, nên giải quyết một cách cân bằng ” hoặc “ đối thoại bằng cách nào để giải quyết những lo lắng của mình, mới là đạt được sự ổn định lâu dài của bán đảo triều tiên lập trường của “ những con đường đúng đắn ”.

Bắc triều tiên đã thông báo về việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự 1, wanliqing-1, vào quỹ đạo chính xác vào lúc 10:42 tối hôm trước.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

Xung đột israel-palestine gây ra xung đột sắc tộc chủ tịch nhà hội do thái mỹ bị giết
港式五张 Sơ đồ trang web

1234