港式五张

"Năm nóng nhất của năm" gần như chắc chắn …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11

  
LIVE      

港式五张

"Năm nóng nhất của năm" gần như chắc chắn …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11

Kết luận: 2023 sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử.

Liên minh châu Âu (EU) tại viện Copernicus tổ chức theo dõi sự thay đổi khí hậu thay đổi khí hậu (C3S) vào ngày 6 (thời gian địa phương) trong việc biết đã được công bố có nghĩa là, ooh, 11 tháng 1 năm nay nhiệt độ trung bình toàn cầu hơn trước khi ChanYeHua 1850, ooh xe đạp. nó vào năm 1900 1,46 ℃, vừa làm kỷ lục cao nhất lịch sử.

Điều đó với ta nóng nhất (1) tháng 11, ooh, 5% so với năm 2016 so với xe đạp. nó cũng 0,13 ℃.

Tháng 11 năm nay cũng được ghi nhận là tháng 11 ấm nhất kể từ khi quan sát thời tiết.

Tháng 11 theo quan sát, nhiệt độ trung bình bề mặt trái đất cho 14,22 ℃, cao hơn trung bình của năm 1991 đến năm 2020 0,85 ℃, cao hơn hẳn lên của tháng 11 trước năm 2020 cũng 0.32 ℃.

Phó giám đốc C3S samantha BoJie, dự đoán nói: “ những mức độ cao hơn so với công nghiệp hóa trước 2 ngày của ℃ đạt được hai ngày, nhiệt độ có nghĩa là người tốt của tháng 11 năm 2023 sẽ trở thành một năm của ấm áp nhất trên lịch sử. ”

Liên hiệp quốc khóa đầu tiên vào năm 2015 21 công ước khung DiYaoGuo thay đổi khí hậu (COP21) trên tất cả cuộc họp hội nghị, đã 189 quốc gia ký thỏa thuận khí hậu, yêu cầu của trái đất trước khi nhiệt độ trung bình tăng cường độ thấp hơn nhiều so, công nghiệp hóa 2 ℃, và cố gắng giới hạn nó ở khoảng 1.5 ℃ trái đất.

Tương lai của năm sau cũng không được tốt đẹp lắm.

Giám đốc C3S, carlo buwen, cho biết: "nếu nồng độ khí nhà kính tiếp tục tăng lên, sẽ rất khó để dự đoán một kết quả khác so với năm nay.Nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng, và ảnh hưởng của mùa hè và hạn hán sẽ rất nghiêm trọng."

Ông cũng nhấn mạnh: "cách hiệu quả nhất để đối phó với khủng hoảng khí hậu là đạt tới mức không còn khí thải cacbon càng sớm càng tốt".

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã nói: "còn quá sớm để dự đoán giảm lãi suất

Chủ tịch cục dự trữ liên bang hoa kỳ (fb) Powell 1 đã nói, "còn quá sớm để dự đoán việc giảm lãi suất cơ bản."Và đưa ra những đề xuất cho dự báo kết thúc của việc tăng lãi suất trên thị trường và giảm giá trong nửa đầu năm tiếp theo.

Trong một cuộc nói chuyện với hiệu trưởng Helen gale tại trường đại học sperman ở Atlanta, Georgia, vào ngày hôm đó, Powell nói: "còn quá sớm để kết luận một cách tự tin rằng chúng ta đã đạt được mức độ thắt chặt đủ để dự đoán thời gian giảm lãi suất".

Ông Powell tiếp tục nhấn mạnh: "chúng tôi đã sẵn sàng làm điều này nếu thấy thích hợp để thắt chặt thêm chính sách tiền tệ".

Phát biểu trên của phát ngôn viên Powell được giải thích là nhấn mạnh một lần nữa quan điểm chính sách của cục dự trữ liên bang đã đóng băng lãi suất cơ bản từ 5.25 đến 5.50% tại cuộc họp báo ngày 1 tháng trước.

Với chỉ số lạm phát trong tháng mười bị tê liệt, gần đây thị trường cho rằng cục dự trữ liên bang đã thực sự chấm dứt việc tăng lãi suất.

Các chuyên gia thị trường dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ bắt đầu giảm lãi suất trong nửa đầu năm tới để ngăn chặn một cuộc đổ bộ khó khăn.

[ap joint news photo]

Tên lửa từ xa hamas, bay 220km
港式五张 Sơ đồ trang web

1234