港式五张

Nhật bản cấm các thành phần tương tự của cần sa jelly

  
LIVE      

港式五张

Nhật bản cấm các thành phần tương tự của cần sa jelly

Bản tin của jin-soo được gửi đến bệnh viện bởi chính phủ nhật bản sau khi ăn thức ăn của người dân.

Bộ y tế Lao động nhật bản đã tổ chức một cuộc họp chuyên gia vào ngày hôm đó để tiến hành quy trình HHCH.

Do đó, HHCH sẽ được bổ sung vào danh sách các loại thuốc được chỉ định vào ngày 22 và sẽ bị cấm vận từ ngày 2 tháng sau.

Bộ y tế Lao động tin rằng các thành phần tương tự với HHCH có khả năng tiếp tục lưu thông, và đang thảo luận một kế hoạch hoàn toàn giới hạn các hợp chất của các cấu trúc tương tự.

HHCH là một hợp chất tổng hợp có cấu trúc tương tự với nguyên liệu gốc của cần sa, và 5 người đã ăn miễn phí nguyên liệu này tại một buổi lễ ở Tokyo vào ngày 4 tháng này đã được đưa đến bệnh viện, vân vân, và gần đây đã bị mất liên tục.

Trước đó, bộ y tế và Lao động đã bán loại "THCH" tương tự với thành phần cần sa "THC" vào tháng 8 năm nay, nhưng "HHCH" đã bị loại khỏi các đối tượng hạn chế.

Đảo ishikawa có 2.220 người tham gia cùng một lúc và nướng thịt phá kỷ lục thế giới của Kim

Thành phố ishibari, tỉnh Okinawa, nhật bản đã tổ chức lễ hội BBQ lớn tại đảo ishibari.

Nhật báo kazuyama cho biết kỷ lục thế giới của Kim gia truyền được ghi lại bởi Mexico với 2.184 người.

Vào ngày 18 tháng 11, lúc 12:30 trưa, tổng số người đáp ứng là 2271 người. Sau khi xác nhận số người tham dự, những người tham gia thử thách đặt món thịt nướng vào lò nướng và "mở lò nướng".

Theo quy định, tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm về việc tự nướng thịt của mình từ đầu đến cuối, 51 trong số 2271 người bị loại vì bị thay thế bởi một người khác bởi các nhân viên kỷ lục thế giới của Kim, cuối cùng xác nhận 2.220 người không có vấn đề, phá vỡ kỷ lục thế giới của Kim.

Sau khi thi thắng kỷ lục thế giới của ông Kim, thị trưởng yi-long ishikawa đã cám ơn những người dân và du khách tham quan đã tham gia và nói rằng "bằng cách đạt kỷ lục thế giới của ông Kim, chúng tôi có thể phổ biến các thành phần như bò, lợn, cừu và cừu của ishikawa trên khắp nhật bản".

Biden được bổ nhiệm làm đại sứ mới của Indonesia …Kim jong có thể rút lui
港式五张 Sơ đồ trang web

1234