港式五张

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

  
LIVE      

港式五张

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

Theo các cuộc khảo sát công luận chính trước cuộc tổng tuyển cử năm sau, tổng thống biden đang tụt hậu sau tổng thống trump, và đảng dân chủ có khả năng mất đa số trong thượng viện.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), trang web dự báo cuộc bầu cử "270 two win" và truyền thông hoa kỳ cho biết trong số 100 ghế ngồi tại thượng viện, 34 ghế sẽ được bỏ phiếu giống như cuộc tổng tuyển cử vào ngày 5 tháng 11 năm sau. Trong số 34 ghế đó, hiện nay có 20 ghế cho đảng dân chủ, 11 cho đảng cộng hòa, và 3 cho không đảng dân chủ.

270 tuwin phân loại 3 vùng trong số đó là Montana, Arizona, Ohio. Trong số 31 ghế còn lại, đảng dân chủ chiếm ưu thế (bao gồm cả những người tự lập theo đảng dân chủ) với 19 ghế và đảng cộng hòa với 12.

Nếu bạn cộng nó với những ghế còn lại mà không có cuộc bầu cử, đảng dân chủ sẽ đảm bảo 47 ghế trong khi đảng cộng hòa có vị trí thuận lợi trong 50 ghế. Cạnh tranh cho 3 ghế.

Điều đó có nghĩa là nếu tổng thống biden thắng trong cuộc tổng tuyển cử, đảng dân chủ sẽ phải thắng tất cả 3 khu vực cạnh tranh để giữ đa số ở thượng viện.

Báo chí mỹ phân tích rằng West Virginia đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc khủng hoảng của đa số đảng dân chủ ở thượng viện.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ, người đã được bầu ba lần ở đây, đã quyết định không tranh cử, nên khả năng của đảng cộng hòa ở West Virginia là rất cao.

Mặc dù nghị sĩ manchin bị bỏ lại phía sau ứng cử viên của đảng cộng hòa trong cuộc khảo sát dư luận, rất khó để tìm được ứng viên của đảng dân chủ với trình độ nghị sĩ manchin.

Vì thế, báo chí quốc hội chuyên môn "the hill" đã tường thuật rằng đảng cộng hòa đã tiến thêm một bước nữa để giành lại đa số.

Ở tillman Đồng thời thượng nghị sĩ xem xét trường hợp của người tham gia cuộc bầu cử thống đốc trong đảng cộng hòa miền tây Virginia Erasmus, Jim j Stephanie cũng chờ người tham gia cuộc bầu cử thượng viện.

Đối thủ cạnh tranh Arizona đang đối đầu với nhau.

Một người không liên quan đến đảng dân chủ, thượng nghị sĩ kasten siliman, đang thách thức một lần nữa, trong khi các ứng viên của đảng dân chủ và đảng cộng hòa đang hoạt động tích cực.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ có hạ viện reuben à, jar yeah cho rodrigo, Thomas đảng cộng hòa có trước khi nhận được sự ủng hộ tổng thống trump trước khi ông teszler TV bg kelly, lake chờ người.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, trong một cuộc thăm dò vào đầu tháng điều tra, jar yeah nghị sĩ làm việc cho rodrigo, thượng nghị sĩ cinema và tỷ lệ ủng hộ với người điều phối của wrexham trước khi cho 39% các, 33% và 29%.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, ở Montana, thượng nghị sĩ đảng dân chủ John và đặc biệt có thể sẽ đấu tranh với ứng cử viên đảng cộng hòa bắt đầu khó khăn.

Theo CNN, chiến dịch của đảng cộng hòa sẽ trở nên phức tạp và gây nhiều sự chú ý vì đảng cộng hòa đã thuê Tim SUSIE, người thuộc Navy SEAL, làm ứng viên dự phòng, và thượng nghị sĩ matt rosendale tuyên bố sẽ tranh cử.

Hạ viện rothendale là một trong 8 nghị sĩ đảng cộng hòa đã bỏ phiếu thuận khi cựu chủ tịch hạ viện Kevin McCarthy bị trục xuất khỏi vị trí phát ngôn viên.

Ở Montana, trump thắng biden 16 điểm trong cuộc bầu cử năm 2020.

Thượng nghị sĩ sherard brown của bang Ohio cũng đang đấu tranh.

Cựu tổng thống trump đã giành chiến thắng ở đây trong cuộc bầu cử năm 2016 và 2020.

Tờ the hill báo cáo rằng chỉ trong cuộc bầu cử đầu tháng này, đảng dân chủ đã được khích lệ khi người dân bỏ phiếu thông qua dự luật bảo vệ quyền phá Thai hiến pháp.

Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza

Báo cáo của al jazeera, the guardian và China news agency: "hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua nghị quyết vào ngày 15 về tình hình hiện tại của palestine-israel. Nghị quyết yêu cầu tạm ngưng nhân đạo trong một thời gian dài đủ để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cơ bản cho việc cứu trợ và phục hồi khẩn cấp trên toàn dải gaza. Đây là nghị quyết đầu tiên được thông qua bởi hội đồng bảo an kể từ ngày 7 tháng 10 khi cuộc xung đột palestine-israel bắt đầu và là nghị quyết đầu tiên được thông qua bởi hội đồng bảo an về palestine-israel kể từ cuối năm 2016.

Nghị quyết yêu cầu hành động khẩn cấp để áp dụng một thời gian đình chỉ nhân đạo đủ ngày và thiết lập hành lang nhân đạo trên toàn dải gaza để các cơ quan và các đối tác của liên hợp quốc có thể tiếp cận đầy đủ, nhanh chóng, an toàn và không bị cản trở; Cung cấp nhu yếu phẩm và dịch vụ cơ bản, bao gồm nước uống, điện, nhiên liệu, thực phẩm, nhu yếu phẩm y tế, tiện lợi hơn cho toàn bộ dải gaza; Giải phóng ngay lập tức và vô điều kiện tất cả con tin bị giữ bởi hamas và các tổ chức khác, đặc biệt là trẻ em, và đảm bảo sự hỗ trợ nhân đạo kịp thời.

Trung quốc bỏ phiếu thuận với mỹ, anh và nga bỏ phiếu trắng

Nghị quyết được soạn thảo bởi Malta, 12 thành viên, bao gồm cả trung quốc, đã bỏ phiếu thuận, 0 phiếu chống, mỹ, anh và nga đã bỏ phiếu không. Hoa kỳ và anh quốc cho rằng nghị quyết không rõ ràng lên án hamas, và nga nhấn mạnh rằng đình chỉ nhân đạo không thể thay thế việc ngừng bắn ngay lập tức.

Ủy ban cứu trợ quốc tế cho biết các tổ chức nhân đạo cần phải ngừng bắn ít nhất 5 ngày để tiến hành công việc quan trọng là khôi phục lại các dịch vụ và nhu cầu cơ bản cho hơn 2 triệu dân thường ở gaza.

Cuộc họp được chủ trì bởi chủ tịch hội đồng trong tháng này, đại diện thường trực của trung quốc tại liên hợp quốc zhang jun. Trong lời giải thích sau cuộc bỏ phiếu, trương quân nói rằng trung quốc luôn hỗ trợ mọi nỗ lực nhằm thúc đẩy ngừng bắn, ngừng chiến tranh và khôi phục hòa bình, và hoan nghênh bất cứ sáng kiến nào có lợi cho việc bảo vệ dân thường và giảm thiểu khủng hoảng nhân đạo.

Trương quân nói rằng trung quốc mong đợi một tạm ngưng nhân đạo bền vững ngay lập tức theo yêu cầu của nghị quyết để đảm bảo rằng có một vài ngày liên tục của việc ngừng chiến tranh để các cơ quan nhân đạo liên hợp quốc có thể thực hiện các hoạt động nhân đạo toàn diện. Trung quốc bày tỏ mối quan tâm nghiêm trọng và cương quyết phản đối hành vi vi phạm luật pháp quốc tế rõ ràng đã xảy ra ở gaza. Thúc giục Israel chấm dứt ngay lập tức các hoạt động quân sự chống lại các bệnh viện và các cơ sở dân sự, và kiên quyết chống lại bất cứ sự di tản cưỡng bức hoặc cưỡng bức nào chống lại dân thường Palestine. Một lần nữa, trung quốc kêu gọi bảo vệ an ninh cá nhân và nhu cầu nhân đạo của những người bị bắt giữ, hỗ trợ các nỗ lực ngoại giao tích cực, thúc đẩy việc phóng thích càng sớm càng tốt.

Zhang cho thấy hiệu quả của nghị quyết của hội đồng bảo an là để thực hiện, chìa khóa là các bên yêu cầu các nghị quyết được thực hiện. Hội đồng nên xem xét nghiêm túc việc thiết lập các cơ chế cần thiết để theo dõi, giám sát và báo cáo việc thực hiện nghị quyết này. Trong những vấn đề liên quan đến chiến tranh và hòa bình và sự ổn định lâu dài của trung đông, hội đồng bảo an phải đứng về phía lẽ phải và đưa ra những quyết định có thể được kiểm chứng bởi lịch sử. Là chủ tịch của hội đồng bảo an trong tháng này, trung quốc sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với các bên để đạt được sự đồng thuận và thúc đẩy hội đồng đảm nhận trách nhiệm của mình.

Xe tăng Israel bao vây bệnh viện ahri

Tuy nhiên, bà gillard, đại sứ của Israel tại liên hợp quốc. Eldan phản ứng nhanh chóng trước việc thông qua nghị quyết, gọi nó là "vô nghĩa" và gọi nó là "không liên quan đến thực tế". Bất chấp quyết định của hội đồng bảo an, Israel sẽ tiếp tục hành động theo luật quốc tế, và những kẻ khủng bố hamas sẽ không đọc nghị quyết đó, chứ đừng nói đến việc tuân thủ nó. Ông khẳng định rằng hành động của Israel ở gaza phù hợp với luật quốc tế, nhưng điều này đã bị phủ nhận bởi nhiều chuyên gia về vấn đề này.

Đêm đó, không lực Israel vẫn tiếp tục phát tờ rơi yêu cầu người dân sơ tán ở khu vực phía nam khan younis thuộc dải gaza. Hai phần ba số 2.3 triệu người ở dải gaza đã bị mất nhà cửa vì chiến tranh, nơi trú ẩn đông đúc, điều kiện khắc nghiệt, không thể tránh được dịch bệnh và nạn đói.

Vào ngày 16 giờ địa phương, công ty viễn thông Jawwal tuyên bố "mất điện viễn thông toàn diện" do Israel vây hãm lãnh thổ Palestine vì thiếu nhiên liệu. Crescent đỏ palestin đã đăng một tuyên bố trên mạng xã hội rằng bệnh viện ahley ở dải gaza đang bị xe tăng Israel vây hãm. Nhóm nói đội của họ không thể tiếp xúc và điều trị cho người bị thương.

Hàn quốc: các công ty trung quốc đã lập 38 trang web tin tức giả mạo của truyền thông hàn quốc để cố gắng ảnh hưởng đến dư luận
港式五张 Sơ đồ trang web

1234