港式五张

Ngân hàng sacretim đã thúc giục các ngân hàng đối phó với "sự không chắc chắn về kinh tế" như mất mát của các doanh nghiệp.

  
LIVE      

港式五张

Ngân hàng sacretim đã thúc giục các ngân hàng đối phó với "sự không chắc chắn về kinh tế" như mất mát của các doanh nghiệp.

Ngân hàng trung ương đức đã thúc giục các ngân hàng lớn phải đối phó với sự gia tăng các khoản vay xấu vì tình hình kinh tế không chắc chắn.

Claudia buch, phó chủ tịch ngân hàng trung ương đức, deutsche bank, đã tham dự chương trình truyền hình CNBC của hoa kỳ vào ngày 23 (giờ địa phương).

Buch cho biết, mặc dù ngân hàng đã đạt kết quả xuất sắc trong q3 năm nay, nhưng dựa vào sự gia tăng đáng kể của lãi suất và môi trường kinh tế "rất không chắc chắn", dự trữ cho vay xấu không thực sự tăng như ngân hàng trung ương mong muốn.

Ông ta đã tăng tỉ lệ lãi suất và nói, "các khu vực tài chính đã có một sự phản ứng rất tốt."Ông nói: "vì ảnh hưởng của nó chưa rõ ràng, nên ngân hàng cần phải chú ý".

Ông cũng nói: "điều quan trọng nhất hiện nay là phục hồi khả năng phục hồi."Ông cũng nói thêm rằng với các ngân hàng, lợi nhuận hiện tại là rất tốt, vì vậy tốt nhất là dùng nó để tăng cường độ phục hồi.

Ngân hàng đức đạt lợi nhuận cao trong quý 3 năm nay.

Lợi nhuận lợi nhuận của deutsche bank là 1 031 triệu euro (1 tỷ tỷ hàn quốc), lợi nhuận của thương mại ngân hàng đức là 684 triệu euro (1 tỷ hàn quốc), tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Buch nói với các ngân hàng: "mặc dù dự phòng đã tăng lên, nhưng vẫn tương đối thấp so với mức trung bình trong quá khứ". Điều đó có nghĩa là sự phá sản tăng lên một chút sau khi giảm đi trong 20 năm qua, nhưng dưới mức trung bình trong quá khứ.

Ông nhấn mạnh, "dựa vào những thay đổi trong cấu trúc mà chúng ta đã trải qua và sự không chắc chắn xung quanh chúng ta, khả năng doanh nghiệp mất mát và nguy cơ tín dụng tăng cao là rất cao.Nên chuẩn bị để cải thiện sự linh hoạt của ngân hàng."

Đức, nền kinh tế lớn nhất châu âu, đã bị một số nhà kinh tế gọi là "người ốm của châu âu" sau khi nền kinh tế bị suy thoái về kỹ thuật vào đầu năm nay. Ngoài ra, hoạt động kinh tế phải chịu áp lực từ sự suy thoái của ngành công nghiệp xây dựng.

Nền kinh tế đức, cũng như các nước châu âu khác, đang trải qua sự gia tăng đáng kể tỷ lệ lãi suất. Đó là bởi vì ngân hàng trung ương châu âu (ECB) đã tăng lãi suất cho các hoạt động tín dụng chính vào tháng 9 năm 2019 từ mức thấp nhất trong lịch sử là -0.5% đến mức cao nhất trong tháng 9 năm nay là 4%.

Lời tuyên bố của thủ tướng tây ban nha về việc "thừa nhận đã phản bội" đã khiến dân y-sơ-ra-ên nổi giận.

Theo báo cáo của AFP và ap ngày 24

Vào ngày đó, thủ tướng sanchez cùng với thủ tướng bỉ là Alexander ludlow đã đến biên giới ai cập và gaza.

Decroo nói rằng cuộc chiến quân sự của Israel nên tôn trọng luật pháp và đạo đức quốc tế, và lên án việc kinh hoàng xảy ra ở gaza là không thể chấp nhận được.

Sanchez đồng ý và nói: "không thể hoàn toàn chấp nhận" vụ giết người không phân biệt được của dân vô tội trên lãnh thổ Palestine ".

Thủ tướng sanchez tiếp tục nói: "EU nên công nhận việc thành lập nhà nước palextin".Và nói thêm: "ngay cả tây ban nha cũng có thể làm điều đó một mình."

Ngay lập tức, dân y-sơ-ra-ên phản đối và triệu tập các đại sứ của tây ban nha và bỉ ở nước họ để phản đối.

Trong một tuyên bố trong ngày đó, ngoại trưởng Israel cohn đã lên án hai nhà lãnh đạo đã ủng hộ cuộc tấn công khủng bố.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu cũng đưa ra một tuyên bố "mạnh mẽ" lên án những phát biểu của các nhà lãnh đạo của hai nước.

Văn phòng của thủ tướng netanyahu đã chỉ trích trong một tuyên bố: "hamas giết hại người dân Israel, sử dụng người Palestine làm tấm khiên đỡ con người, và không bắt họ chịu trách nhiệm về tội ác chống lại nhân loại."

Tây ban nha cũng gọi phản ứng này là "sự kết án sai".

Bộ trưởng bộ ngoại giao tây ban nha, abares, nói trên đài phát thanh công cộng: "để phản đối chính thức sự lên án của chính phủ Israel, ngài đại sứ đã được mời đến".

Abares nói: "những lời lên án của chính phủ Israel chống lại chúng tôi và thủ tướng bỉ là hoàn toàn dối trá và chúng tôi không thể chấp nhận.Bộ ngoại giao tây ban nha phủ nhận hoàn toàn sự lên án này ".

Ông tiếp tục khẳng định: "chúng ta luôn nhấn mạnh quyền tự vệ của Israel đối với các cuộc tấn công khủng bố, và điều này không phải là không thể kết hợp với những gì chúng ta đã nhấn mạnh từ ngày đầu tiên của chiến tranh rằng thông điệp của thủ tướng sanchez khi ông đến trung đông."

Ông nói thêm: "thông điệp là quyền tự vệ phải được thực hiện trong khi cẩn thận tôn trọng đạo đức và luật pháp quốc tế".

Giá thực phẩm tăng ở nhật bản gia đình sống ngoài khả năng của họ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234