港式五张

Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích

  
LIVE      

港式五张

Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích

Hai anh chị em Israel noam (16 tuổi) và Alma (13 tuổi) được thả sau 50 ngày bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng tin đầu tiên là người mẹ đã bị giết và người cha mất tích.

Sau khi gặp ông bà và được kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, tôi nghe những lời kinh ngạc như thế này.

Người chú của hai anh chị là ahar bezora than khóc: "bọn trẻ không biết mẹ mình đã bị giết".

Chị nói: "lần đầu tiên nghe tin là mẹ không còn sống nữa".

[AP= yonhap]

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ the guardian ngày 26 tháng 1, bezora cho biết: "vào đêm trước khi các cháu được thả vài giờ vì đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas, rất khó để truyền đạt tin tức về cha mẹ".

Noam và anh em Alma đã mất cha mẹ khi hamas tấn công nông trại tập thể ở miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước.

Khi các thành viên quân đội hamas phóng hỏa ở đây, hai anh chị em cùng bố mẹ ở trong một căn phòng an toàn (nơi trú ẩn khi có ai đó xâm lược, tấn công).

"Khủng bố hamas đã đốt nhà để kéo gia đình họ ra khỏi phòng an toàn.Trẻ em nhảy ra khỏi cửa sổ và cố gắng trốn ở nơi khác, nhưng sau khi bị phát hiện bởi bọn khủng bố, chúng được đưa đến vùng gaza."

Có khả năng là mẹ của các em gái, jonat, 50 tuổi, bị bắn bởi một tay súng hamas trong khi đang trốn, và cha của họ, delor, 50 tuổi, bị bắt cóc.

Anh chị em họ bị nhốt cùng với những người phụ nữ khác trong một phòng đơn ở gaza.

"Đó không phải là điều dễ dàng cho trẻ em.Ngồi trong phòng và ăn cũng không đơn giản."

Ông nói, "hamas dán băng keo vào mắt những đứa trẻ không biết đã được thả, đưa chúng lên xe và đưa cho hội chữ thập đỏ."

Theo ông ấy, những đứa trẻ đã khích lệ lẫn nhau và kiên trì với những người phụ nữ trong thời gian bị bắt giữ.

[AP= yonhap]

Những con tin được giải thoát khỏi sự giam giữ của hamas sẽ phải mất một thời gian dài để hồi phục từ những đòn đánh tinh thần.

Gia đình olhardmand (9 tuổi), một thiếu niên y-sơ-ra-ên, vẫn còn bị tấn công. Auhad đã bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ, bà, ông ngoại ngoại trừ ông nội, bằng việc thả con tin lần đầu tiên.

Anh họ của auhard, Ronnie rabioff, 27 tuổi, nói rằng trong cuộc nói chuyện với họ, có thể thấy khoảnh khắc đau đớn của sự giam giữ, "họ vẫn đang bị sốc". Không thể biết được tin tức về ông nội của auhard, Abraham mond (78 tuổi), và đó là điều gia đình rất lo lắng. Vì ông ấy già rồi, ông ấy có vấn đề về sức khỏe, và ông ấy là con tin.

Gia đình giải thích rằng mond đi với nạng vì mắt anh ta không nhìn rõ và bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý.

Những gia đình này không từ bỏ hy vọng gặp lại nhau nữa và đang tham gia tích cực vào các hoạt động kêu gọi giải phóng nhiều người hơn.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg

Vui nhộn … Osaka, nhật bản 134 nhân dân tệ một hộp bảo vệ bằng nhôm 0, 08 đồ ăn nhẹ

Đồ ăn nhẹ quốc gia nhật bản "tasty bar" mỗi đơn vị giá 12 đồng (khoảng 0.08 đô la), nhưng một công ty sản xuất hộp nhôm ở Osaka đã tạo ra 20.000 đồng (khoảng 134 đô la) để phô trương công nghệ và nói sẽ bảo vệ món ăn nhẹ dễ vỡ này. Trò chơi này đã gây ra sự chú ý bất ngờ và sẽ trở thành một món quà đóng thuế ở quê hương của thành phố mitsuya, Osaka.

Nhật bản đôi khi có những mặt hàng khó hiểu, như những hộp nhựa bảo vệ chuối, nhưng lần này "hộp bảo vệ tuyệt vời" được tạo ra từ niềm vui.

Theo NHK, một công ty sản xuất hộp nhôm ở thành phố mitsuya, Osaka, ACTEC đã tạo ra những hộp nhôm bảo vệ các thanh kẹo bằng nhôm để thể hiện công nghệ của công ty.

Chiếc hộp này dài khoảng 20 cm, rộng 10 cm, dày 4 cm và nặng khoảng 300 gram. Bìa hộp trong suốt được in tên công ty và các từ như thanh kẹo, và thậm chí được trang bị chìa khóa, so với thanh kẹo rẻ tiền, là một "sản phẩm cao cấp" với giá 20.000 đồng. Ngược lại, giá của hộp bảo vệ cao gấp 1.666 lần so với giá của vật được bảo vệ.

Tuy nhiên, sản phẩm của công ty này đã gây ra sự chú ý bất ngờ.

Người ta không chỉ đóng thuế mà còn nhận được quà từ chính quyền địa phương. Tuy nhiên, việc đóng thuế không nhất thiết phải đóng góp cho nơi họ sinh ra. Chiếc hộp bảo vệ yummy sẽ trở thành một món quà quyên góp khoảng 100.000 đồng nhật cho thuế quê hương của thành phố minfang.

ACTEC là một doanh nghiệp nhỏ hơn 50 năm tuổi, có khoảng 50 nhân viên, chuyên sản xuất các hộp nhôm để vận chuyển các máy móc chính xác. Vào tháng 10 năm ngoái, một nhân viên đã đề xuất tại SAO không tạo ra những chiếc hộp bảo vệ món tráng miệng và truyền đạt năng lực kỹ thuật của công ty một cách dễ hiểu.

Đề xuất của ông lập tức được thông qua, gồm cả chủ tịch yoshiki ashida, thành lập một nhóm bốn người, và mất hai tuần để tạo ra chiếc hộp kiên cố này. Sau khi kiểm tra sức mạnh, các bánh xe nặng khoảng 1 tấn đã bị cán và bị bỏ nhiều lần từ độ cao 70 cm, và các thanh kẹo ngon lành còn nguyên vẹn.

Anh ashida cho biết "hộp bảo vệ thanh kẹo thơm ngon" sẽ được bán trên mạng vào năm sau.

Cuối cùng Israel quyết định đóng cửa al jazeera …"Hamas và cổ vũ bạo lực."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234