港式五张

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

  
LIVE      

港式五张

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

Vào ngày 18 tháng 18 ở Madrid, thủ đô tây ban nha, có khoảng 170.000 người biểu tình trên đường phố, phản đối đảng xã hội Lao động để đổi lại sự hỗ trợ của đảng độc lập Catalan trong việc tổ chức chính phủ, đồng ý thông qua dự luật ân xá về phong trào độc lập Catalan năm 2017, là cuộc biểu tình lớn nhất trong số đó.

Reuters cho biết cuộc biểu tình này là sự kiện mới nhất trong một loạt các cuộc biểu tình chống lại ân xá ở các thành phố ở tây ban nha.

Sanjay thắng một nhiệm kỳ 4 năm khác vào ngày 16 tại quốc hội với 179 phiếu thuận và 171 phiếu chống.

Nhiều người biểu tình trên đường phố ngày 18 đã vẫy cờ tây ban nha và biểu tình với biển hiệu "kẻ phản bội sanjez" và "đừng bán tây ban nha".

Alberto Nunez Feijoo, lãnh đạo đảng bảo thủ của phe đối lập, và Santiago Abascal, lãnh đạo đảng dân chủ cánh hữu, đã tham gia cuộc diễu hành được tổ chức bởi các nhóm dân sự.

Sau cuộc biểu tình, hàng trăm người biểu tình trên đường cao tốc gần dinh thự thủ tướng Madrid, xa lộ A6 đã bị đóng cửa khoảng một giờ trong suốt cuộc biểu tình, nhưng đã được mở lại sau khi cảnh sát dọn sạch khu vực.

Có những cuộc biểu tình nhỏ ngoài đại sứ quán tây ban nha ở London.

Ân xá này sẽ bao gồm khoảng 400 người tham gia phong trào độc lập năm 2017, trong đó có những người theo chủ nghĩa ly khai.

Văn phòng cũng sụp đổ? Nữ công chức cởi quần áo tại nơi làm việc trực tiếp "sex show" cấp cao đã rất tức giận

Công chức là một ốc vít quan trọng để duy trì hoạt động của nhà nước, hầu hết người dân yêu cầu đạo đức của công chức là cao hơn so với các ngành nghề khác, nếu tình trạng dễ dàng gây ra dư luận xã hội. Gần đây, ở nam triều tiên, hai nữ công chức "làm việc không đàng hoàng" trở thành chủ nhà phát sóng tình dục.

Theo báo chí YTN của hàn quốc, một trong những nhân viên nữ hơn 20 tuổi đã công khai "đốt lửa" trong văn phòng của họ, nhiều lần cởi quần áo, và để tăng cường sự kích thích chuyển sang phòng tắm của công ty để lộ "phần trần truồng nhất" của mình. Hơn nữa, người phụ nữ này dường như không hề lo lắng về việc bị xé bỏ danh tính của mình, không chỉ đeo giấy tờ công chức trên cổ, mà còn bất ngờ chụp ảnh các tài liệu liên quan đến chính phủ, hành động táo bạo.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ công chức này được phát sóng trực tiếp. Sau đó, một người xem không thể nhìn thấy sự suy đồi của các công chức, ông quyết định báo cáo cho các đơn vị có liên quan.

Các cấp trên của nữ công chức đã phát điên khi biết về vụ scandal và trừng phạt cô ấy ngay lập tức, nhưng vì không thể xác định cô ấy có thật sự nhận được lợi nhuận từ việc truyền hình trực tiếp, cô ấy chỉ có thể bị đình chỉ trong vòng ba tháng vì đã vi phạm phong tục tốt. Tuy nhiên, thông tin cho biết, mặc dù thời gian xử án đã hết, người phụ nữ này không trở lại làm việc tại văn phòng, nhưng lại tiếp tục nghỉ phép.

Tuyệt vời là, đêm cuối của nam hàn đã cởi cuộc công chức không chỉ có cô ấy một, các phương tiện truyền thông hàn quốc sách YTN mặt trời mới nhận được tin, một người tương tự những nữ công chức vi phạm quy định của hơn 20 tuổi, đang trực tiếp mạng khi uống rượu để vui, hút thuốc, thậm chí còn vui lòng cởi áo sẽ “ phản bội xác thịt ” được giải trừ kiếm ngọt ngào, nên người phụ nữ cũng bị các đơn vị liên quan gì xảy ra tiếp theo cuộc điều tra và xử lý.

"Xâm phạm ukara" người nga đã đề nghị với hội đồng bảo an "đi thôi, ngừng bắn"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234