港式五张

Thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạng

  
LIVE      

港式五张

Thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạng

Tổng hợp yonhap và thời báo hàn quốc báo cáo: "tình trạng nghiện cờ bạc trực tuyến của thanh thiếu niên hàn quốc ngày càng nghiêm trọng, trung bình họ bắt đầu tiếp xúc với cờ bạc trực tuyến ở độ tuổi 11, 3. Một cuộc khảo sát với 880,000 học sinh lớp một và sinh viên trung học cho thấy gần 29,000 học sinh bị phát hiện có nguy cơ đánh bạc trực tuyến. Một học sinh trung học 15 tuổi đã mất hơn 100 triệu won (khoảng 600.000 hk) vì đánh bạc và phải CAI nghiện. Lee jae-ming, người đứng đầu đảng cộng hoà đảng dân chủ lớn nhất của hàn quốc, cũng bị tiết lộ vào năm 2021, con trai của ông ta bị nghiện cờ bạc trên mạng bất hợp pháp.

Số thanh thiếu niên bị nghiện cờ bạc ở hàn quốc đã gia tăng liên tục trong nhiều năm. Cùng lúc đó, số lượng tư vấn liên quan đến cờ bạc của thanh thiếu niên đang tăng lên. Xã hội hàn quốc cạnh tranh khốc liệt, mạng lưới phát triển, thiếu các giải trí thay thế trong khuôn viên trường học, và đại dịch ở tân hàn quốc đang làm tình hình tệ hơn. Năm nay chính phủ hàn quốc bắt đầu thử nghiệm chương trình gia sư ngắn hạn, nhưng các chuyên gia cho biết hệ thống tư vấn và theo dõi vẫn cần được củng cố.

Trung bình 11 tuổi bắt đầu chơi cờ bạc

Theo thống kê của bộ bình đẳng giới hàn quốc được công bố vào tháng 5 này, một cuộc khảo sát năm nay với khoảng 880,000 học sinh lớp một và sinh viên cấp 3 cho thấy gần 29,000 học sinh bị phát hiện có nguy cơ đánh bạc trực tuyến. Năm ngoái, một cuộc khảo sát tình trạng cờ bạc của thanh thiếu niên ở hàn quốc cho thấy trung bình thanh thiếu niên ở tuổi 11, 3 được tiếp xúc với cờ bạc.

Tháng trước, nghị sĩ quốc hội của đảng chính trị hàn quốc, Kim seung-soo, đã công bố dữ liệu từ trung tâm điều trị cờ bạc của hàn quốc. Dữ liệu cho thấy từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 8 năm 2023, số người được điều trị vì nghiện cờ bạc ở hàn quốc lên đến 101,611 người, trong đó có 7880 người ở độ tuổi từ 10 đến 19. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, số thanh thiếu niên được điều trị vì nghiện cờ bạc là 1.406, tương đương với tổng số của cả năm ngoái (1.460 người). Điều này cho thấy số lượng thanh thiếu niên ở hàn quốc nghiện cờ bạc đang tăng lên rất nhanh.

Trung tâm điều trị nghiện ngập trẻ vị thành niên quốc gia ở maozhu county, bắc bang luoluo.

Anh Kim, hiện đang tham gia chương trình giáo dục 12 ngày, cho biết lúc đầu anh chỉ nhìn vào tâm trí. Một cậu bé 15 tuổi nói rằng cậu ấy đã mất hơn 100 triệu won (khoảng 600,000 hk) vì đánh bạc, đồng thời cậu ấy đã mất đi cuộc sống bình thường của một thanh thiếu niên "nếu tôi có thể quay lại quá khứ, tôi sẽ không bao giờ thử cờ bạc".

Mạng lưới tạo điều kiện cho sự cạnh tranh xã hội

Giáo sư y khoa khoa thần kinh của đại học công giáo lee hy-goo, người đã tham gia vào việc thiết kế chương trình giảng dạy, cho biết ở hàn quốc, nơi có Internet thuận tiện, thanh thiếu niên dễ tiếp cận hơn với việc đánh bạc qua mạng, và tình trạng nghiện cờ bạc qua mạng đã bùng nổ.

Lee hy-goo phân tích rằng ngoài sự tiện lợi của Internet và áp lực cạnh tranh xã hội, sự thiếu các phương tiện giải trí khác cũng là một trong những lý do tại SAO thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạng. Anh giải thích rằng nhiều trường học ở nước ngoài có cơ sở thể thao phong phú và các hoạt động ngoại khóa. Giải trí bên ngoài trường thường tốn khá nhiều tiền. Dịch bệnh này còn góp phần vào trò chơi cờ bạc của thanh thiếu niên.

Tháng trước, tổng thống hàn quốc, yoon si-hyun, đã ra chỉ thị về việc thành lập một nhóm làm việc liên ngành do bộ luật dẫn đầu để nghiêm khắc hóa cờ bạc và các vụ liên quan đến tội phạm. Anh cho biết một số thanh thiếu niên đã phải đối mặt với tình huống nghiêm trọng như thế để trả nợ cá nhân, thậm chí liên quan đến ma túy và lừa đảo qua điện thoại. Chính phủ hàn quốc đang khẩn cấp đưa ra những biện pháp nghiêm khắc để chống lại việc đánh bạc bất hợp pháp của thanh thiếu niên.

Trong thực tế, vào thời điểm nóng lên của cuộc tổng tuyển cử hàn quốc năm 2021, kẻ thù chính trị của Yin siyue, chủ tịch của đảng cộng hòa đảng dân chủ hàn quốc lee jae-ming đã được tiết lộ, con trai 29 tuổi của mình bị tình nghi từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 7 năm 2020, xuất bản nhiều bài viết về thẻ mua bán và cá cược, và tiết lộ rằng ông đã đi đến các sòng bạc thực tế cờ bạc.

Lee thừa nhận rằng con trai mình đã rơi vào tình trạng cờ bạc, và là cha mẹ, ông đã thiếu thốn trong việc sửa trị.

Chủ trì hội nghị bric israel-palestine tổng thống nam phi bị buộc tội diệt chủng và tội ác chiến tranh

Theo AFP, tổng thống nam phi ramaphosa, người chủ trì cuộc họp hội nghị về cuộc xung đột gần đây giữa Israel và Palestine, đã chỉ trích việc Israel dùng vũ lực bất hợp pháp để trừng phạt người dân gaza vì tội ác chiến tranh.

Ramaphosa kêu gọi gaza phải ngừng bắn toàn diện ngay lập tức và cử lực lượng liên hợp quốc để giám sát việc chấm dứt hành động thù địch và bảo vệ dân thường địa phương. Ông nói với các thành viên của hội nghị thượng đỉnh: "chúng tôi là một quốc gia riêng, chúng tôi đã bày tỏ mối quan tâm nghiêm túc về cái chết và sự hủy diệt ở gaza".

Nam phi luôn là một người ủng hộ cao cấp của Palestine, và đảng cầm quyền quốc hội châu phi (ANC) thường liên kết tình trạng khó khăn giữa người Pakistan và cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc ở nam phi.

Các nước trong khối bric, ngoài nam phi, còn có Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, hội nghị này được thiết kế để tập hợp một phản ứng chung cho cuộc xung đột giữa các nhóm vũ trang Israel, Palestine và hamas.

Tổng thống nga putsine kêu gọi một giải pháp chính trị cho cuộc xung đột israel-palestine.

Nước biển nóng lên hơn 10 tỉ con cua tuyết biến mất
港式五张 Sơ đồ trang web

1234