港式五张

Lực lượng phòng thủ của nhật được củng cố, và công nghiệp phòng thủ của mitsubishi tăng gấp đôi sau 3 năm tái thiết

  
LIVE      

港式五张

Lực lượng phòng thủ của nhật được củng cố, và công nghiệp phòng thủ của mitsubishi tăng gấp đôi sau 3 năm tái thiết

Theo kết quả của bản tin kinh tế nhật bản và yomiuri, quy mô công nghiệp phòng thủ của mitsubishi công nghiệp nặng 3 năm sau sẽ tăng lên đến mức hiện tại của 1 nghìn tỷ yên (8.7 nghìn tỷ won) trong trường hợp chính phủ nhật bản đang tăng cường khả năng phòng thủ.

[li shi-won]

Báo cáo của tập đoàn công nghiệp nặng mitsubishi tại buổi họp công nghiệp phòng thủ được tổ chức ngày hôm đó dự đoán rằng doanh số bán trong ngành công nghiệp phòng thủ của công ty sẽ tăng từ năm 2024 đến năm 2026 lên đến 1 nghìn tỷ yên.

Và doanh số bán hàng năm dự kiến sẽ tăng lên trên 1 nghìn tỷ yên cho đến năm 2029.

Doanh số bán hàng năm của ngành công nghiệp phòng thủ của công ty đã ở mức 500 tỷ yen trong 20 năm qua

Tổng số máy bay chiến đấu, tên lửa, tàu chiến, tàu ngầm, etc. năm 2022 là 474.9 tỷ yên.

Chính phủ nhật bản ủng hộ việc tăng cường khả năng phòng thủ và quyết định tăng ngân sách phòng thủ.

Chính phủ nhật bản sửa đổi chiến lược an ninh quốc gia vào cuối năm ngoái, quyết định có "khả năng phản công" (khả năng tấn công căn cứ của kẻ thù), và quyết định tăng 1% ngân sách liên quan đến phòng thủ lên 2% của năm 2027 (2027.4 ~ 2028.3).

Công nghiệp nặng mitsubishi cho biết nhân lực trong ngành công nghiệp phòng thủ cũng sẽ tăng khoảng 20-30%.

Đài nam bị trói ở Bangkok cảnh sát thái LAN tìm thấy một lượng lớn tiền giả trong phòng người chết

Cảnh sát thái LAN tìm thấy một số lượng lớn tiền giả và các thiết bị sản xuất tiền giả trong phòng của người chết.

Cảnh sát thái LAN tìm thấy một người đàn ông 47 tuổi tên là chu ở đài loan đã chết trong một khách sạn ở Bangna, Bangkok ngày 16. Người chết nằm úp mặt xuống giường khi được tìm thấy. Nhân viên khách sạn nói với cảnh sát rằng người chết đã kiểm tra một mình vào chiều ngày 14.

Theo báo cáo của Thai PBS, cảnh sát thái LAN tìm thấy một số lượng lớn tiền giả 100 đô trong hộp bảo hiểm trong phòng khách sạn của nạn nhân, các mảnh giấy chưa được in và các thiết bị làm tiền giả.

Sau khi kiểm tra màn hình, cảnh sát đã xác định 3 nghi phạm ngoại quốc đang đột nhập vào phòng nạn nhân, và đã ra lệnh bắt giữ 3 nghi phạm ngoại quốc và 1 phụ nữ thái LAN, người mà cảnh sát cho rằng là trung gian giữa chủ nhân của vụ án và 3 nghi phạm ngoại quốc.

Trong số 3 nghi phạm ngoại quốc này, cảnh sát thái LAN đã bắt giữ 1 nghi phạm miến điện và 1 nghi phạm Cameroon và 1 nghi phạm vanaddu đã trốn khỏi thái LAN sau vụ án, cảnh sát thái LAN đang phối hợp với Interpol để tìm địa điểm của nghi phạm.

Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
港式五张 Sơ đồ trang web

1234