港式五张

Giáo hoàng đã hủy chuyến đi quảng trường st. Peter vì bệnh cúm

  
LIVE      

港式五张

Giáo hoàng đã hủy chuyến đi quảng trường st. Peter vì bệnh cúm

Kim dong-hot gửi =

Theo báo cáo của Reuters ngày 26, giáo hoàng francesco, đang bị bệnh, đã thay đổi lịch làm việc của giáo hoàng vào tuần thứ ba.

Theo giáo hoàng, ba lần cầu nguyện thường được tổ chức hàng tuần ở quảng trường thánh Peter ở Vatican sẽ được tổ chức tại nhà của thánh marta, dinh thự chính thức.

Giáo hoàng đã hủy bỏ các cuộc họp thường xuyên của giáo hoàng vào ngày hôm trước và gặp tổng thống umaro của guinea-bissau, và đã được kiểm tra tại một bệnh viện ở Rome, ý.

Giáo hoàng đã giải thích về kết quả kiểm tra, "không có biến chứng về phổi."

Giáo hoàng 86 tuổi đã nhập viện hai lần trong năm nay, và vấn đề sức khỏe đã gây ra sự lo lắng cho các tín đồ công giáo trên khắp thế giới.

Giáo hoàng đã được điều trị trong bệnh viện vào tháng 3 năm nay vì bệnh nội tạng và phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 trong tình trạng gây mê toàn bộ.

[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Ở nam mỹ, Argentina, nơi mà tỷ lệ lạm phát trung bình là 140% và tỉ lệ nghèo đói là 40%, những chính trị gia "lập dị" ở cánh hữu đã đẩy mạnh các ứng viên của đảng cánh tả đang cầm quyền để được bầu làm tổng thống.

Chủ nghĩa peron của phe cánh tả bị ràng buộc bởi sự mất chính trị kinh tế (thừa hưởng quan điểm chính trị của Juan Domingo peron, bộ đảng chính trị chính phủ) trong trạng thái mệt mỏi, một loạt những người không theo chủ nghĩa chính trị, điều này dự báo một sự thay đổi lớn về chính sách trong và ngoài.

Ứng viên của kadima javier miller-ray, 19 giờ địa phương, đạt 55.69% số phiếu trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của cuộc tổng tuyển cử (tổng số phiếu là 99.28%), dễ dàng vượt qua ứng viên của đảng cầm quyền sergio massa với 44.30% phiếu.

Người từng là ứng viên thứ ba của cánh hữu đã thua massa với 29, 99% trong cuộc bỏ phiếu chính thức vào tháng trước (36, 78%), nhưng trong trận chung kết ngày hôm đó, người thắng cuộc đã tạo nên sóng âm.

Milai được bầu là một nhân vật xuất hiện như một ngôi SAO chổi dựa trên sự ủng hộ của người dân và từ chối các cộng đồng chính trị hiện tại. Sau khi được bầu vào đêm đó, miller nói: "sẽ khôi phục lại sự thịnh vượng mà Argentina, một nước giàu có có nền kinh tế tự do, đã mất vào thế kỷ 19.Sẽ không thay đổi dần dần, chỉ thay đổi căn bản."

Các chính sách, lời nói và hành động của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump rất giống nhau.

"Tôi rất tự hào về anh. Anh sẽ làm cho Argentina trở lại tuyệt vời! Và chào mừng.

Miller đã công khai nói trong suốt cuộc bầu cử, "sẽ tăng cường ngoại giao với hoa kỳ, không giao dịch với trung quốc."

Trên thực tế, chính phủ miller có thể tách rời trung quốc hoàn toàn hay không. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters AFP

Chiến tranh sâu thẳm là một cơn ác mộng của quân đội Israel
港式五张 Sơ đồ trang web

1234