港式五张

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

  
LIVE      

港式五张

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

Pusan cho ShenBan triển lãm này đến thăm pháp của 윤 석 열 tổng thống vào ngày 24 안 용 수 이 동 환 송 진 원 giáo phóng viên = 윤 석 열 hệ với tổng thống Emmanuel mark ChangKuan 24 ngày (thời gian địa phương), tổng thống pháp ở AiLiShe cung thủ lĩnh đầu tiên được tổ chức thảo luận, tôi sẽ tiếp tục những hạt nhân và tên lửa của triều tiên khiêu khích sự đồng thuận đã xã hội với sự cần thiết của việc hợp tác quốc tế. ”Trước phòng tổng thống.

Đây là cuộc họp giữa thủ tướng hàn quốc và pháp năm tháng sau chuyến thăm của tổng thống yoon vào tháng 6 năm nay.

McGarlong đã cho thấy sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ trong việc đối phó với vấn đề bắc triều tiên.

Phòng tổng thống cũng cho biết các nhà lãnh đạo cũng đã trao đổi quan điểm về tình hình ở trung đông do cuộc xung đột giữa Israel và hamas gây ra.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đánh giá các cuộc trao đổi hoạt động giữa các doanh nghiệp của hai nước về pin thứ hai, đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo mới và khác, và đạt được một sự đồng thuận về nhu cầu hợp tác trong các lĩnh vực hạt nhân, lượng tử (quantum), doanh nghiệp, bán dẫn và các lĩnh vực khác.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đã quyết định tiếp tục tăng cường hợp tác công nghiệp tiên tiến trong tương lai trong khi tăng cường hợp tác về biến đổi khí hậu, khai thác than đá và chuyển đổi năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo.

Phòng tổng thống cho biết macron đã ủng hộ chính phủ hàn quốc dẫn đầu dự án năng lượng không carbon (CFE).

Điện elysée cũng giải thích trong một tuyên bố sau cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo: "các nhà lãnh đạo đã đồng ý về tầm quan trọng của việc hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và cương quyết lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga".

Ngoài ra, hai nước cũng quyết định hợp tác chặt chẽ trong vũ trụ, nguyên tử dân sự, vật lý lượng tử và chuyển đổi năng lượng.

Điện elysée cũng cho biết tổng thống macron cũng muốn việc cấm nhập khẩu thịt bò pháp được gỡ bỏ.

Hàn quốc cũng được đề nghị tham gia chặt chẽ vào các sáng kiến của ấn độ và thái bình dương ở Papua New Guinea, mông cổ, Bangladesh.

Cuộc gặp đầu bếp vào bữa sáng diễn ra mà không có người đi kèm.

Trước đó, sau khi đến điện elysée, tổng thống yoon đã nói với tổng thống macron bằng tiếng anh rằng "rất vui được gặp lại nhau" và ôm nhau.

Ban nhạc quân đội và đội vệ binh của pháp cũng diễu hành.

Chính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khác

Theo lời kết luận của tòa nhà này, chính phủ nga, dựa trên các vấn đề an ninh, đã quyết định cấm người nhập cư làm việc trong các lĩnh vực cụ thể.

Ngày đó, thống đốc nga sergei nosov đã ký một sắc lệnh cấm người nước ngoài làm tài xế xe buýt và taxi trong vòng một năm tới.

Sắc lệnh cũng ra lệnh cho các công ty giao thông công cộng khu vực sa thải tất cả tài xế nước ngoài trong 3 tháng.

Vào tháng 10 năm nay, bộ nội vụ bang magadan cho biết, do nhiều trường hợp người nước ngoài vi phạm luật giao thông, đã có một cuộc thỉnh cầu cấm họ làm việc trên xe buýt, tài xế taxi, v.v.

Ngoài ra, trong năm nay, 381 người ngoại quốc vi phạm luật giao thông đã bị xử phạt, và hơn 40 tai nạn do lỗi tài xế nước ngoài gây ra, và hơn 10 người đã chết hoặc bị thương.

Gần đây, bang tây tula cũng quyết định bắt đầu hạn chế việc làm của người nhập cư trong các lĩnh vực như vận tải hành khách và cung cấp thực phẩm công cộng từ năm sau.

Vào ngày 8 tháng này, bang cherryrybinsk ở miền trung tây đã gia hạn việc cấm người di cư lái taxi và xe buýt.

Ngoài ra, ở miền tây California, bang tumen ở trung tâm và các bang khác cũng áp dụng biện pháp cấm người nhập cư làm việc trong các lĩnh vực cụ thể như giao thông đại chúng.

Theo bộ nội vụ nga, theo tháng 8 năm nay, có 110,500 người nước ngoài được phép làm việc ở nga, tăng 19, 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng gần đây, vòng tròn chính trị liên tục kêu gọi giới hạn việc làm của người nhập cư trong một khu vực cụ thể vì những lý do như đảm bảo việc làm cho công dân của nước nga.

Phó chủ tịch của hạ viện nga, Tolstoy, đã đưa ra một kế hoạch cấm người nhập cư làm tài xế taxi, vận chuyển, bán hàng, v.v.

Tolstoy nói: "sự cấm đoán này nên áp dụng cho công dân ở những nước mà tiếng nga không phải là tiếng trung quốc.Những thứ có trách nhiệm như thế này không phải là vì họ."

Thêm vào đó, nghị sĩ của đảng đối lập nga, đảng công lý nga - vì sự thật, đã đệ trình cho hạ viện vào tháng trước một dự luật cấm người nước ngoài làm việc ở trường học, trung tâm y tế, taxi, vận chuyển hàng hóa và nhiều thứ khác.

Trong bản đề xuất pháp luật, các nghị sĩ nói: "đề nghị cấm hoàn toàn việc thu hút người nhập cư vào các khu vực xã hội nhạy cảm mà có thể bị lợi hại hơn bởi những người Lao động nước ngoài kém tay nghề".

Ông cũng nói thêm: "việc thực hiện dự luật này sẽ ngăn chặn sự gia tăng của người nhập cư trong các lĩnh vực kinh tế này và tạo thêm công việc cho công dân nga."

Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234