港式五张

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

  
LIVE      

港式五张

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

Vào ngày 27, iron-musk, CEO của tesla, người đã bị cuốn vào "cuộc tranh luận chống người do thái", đã phát biểu rằng thủ tướng Israel Benjamin netanyahu "nên loại bỏ hamas" : "không có sự lựa chọn".

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 27, musk, đến thăm Israel, đã thấy netanyahu nói trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng: "hamas phải bị loại bỏ"."Không có sự lựa chọn. Tôi cũng muốn giúp anh ấy."

Musk cũng nói, "những kẻ giết người nên bất lực, và những cuộc chiến tuyên truyền được huấn luyện để trở thành kẻ giết người nên dừng lại.Nếu khu vực gaza phát triển tốt, nó sẽ có một tương lai tươi sáng."

Thủ tướng netanyahu trả lời: "tôi muốn anh trực tiếp can thiệp" và "sự thật rằng anh ở đây sẽ thêm trọng lượng cho lời hứa của anh về một tương lai tốt đẹp hơn."

Phát ngôn viên của chính phủ Israel là lvi cho biết ngày hôm đó, ông musk và thủ tướng netanyahu đã đến thăm một nông trại tập thể ở miền nam Israel bị tấn công bởi hamas và nói: "thủ tướng đã cho ông musk thấy bằng chứng về sự tàn ác của hamas".

Nơi họ đến là một trong hơn 20 ngôi làng bị hamas tấn công vào ngày 7 tháng trước.

APTN nói rằng ikibbutz là một ngôi trường, một nhà hội do thái và một ngôi làng thịnh vượng với hơn 700 người trước khi bị tấn công bởi hamas.

Musk và netanyahu cũng đã tìm thấy nhà của Abigail edan, một cô bé bốn tuổi, quốc tịch Israel và mỹ, và một số nạn nhân bị bắt làm con tin, được thả vào ngày hôm trước.

Trong đoạn phim công khai của văn phòng thủ tướng netanyahu, musk, mặc áo chống đạn, được bảo vệ bằng điện thoại di động, chụp ảnh và đoạn phim tại hiện trường kibbutz.

Trong chuyến thăm Israel, musk sẽ gặp tổng thống Israel yitzhak herzog và beni gantz, đại diện của đảng thống nhất quốc gia trong nội các chiến tranh.

Cuộc gặp của musk với thủ tướng netanyahu không phải là lần đầu tiên.

Ông netanyahu, người đã gặp ông musk vào tháng 9 khi đến thăm hoa kỳ để tham dự đại hội đồng liên hợp quốc, nói: "hy vọng tìm được cách kiềm chế sự chống đối và căm ghét".

Musk đã gây ra sự tranh cãi gần đây bằng cách công khai tán thành các bài báo ủng hộ âm mưu chống người do thái trên tài khoản X của mình.

Vào ngày 15 tháng này, ông đã đồng ý trong một bài viết của một người dùng x, người đã ủng hộ việc người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng và nói, "anh đã nói thật."

Một số công ty mỹ, như Walt Disney, wanna bros discovery và tất cả các công ty khác, đã phản đối việc này và ngừng quảng cáo trên x.

Về điều này, musk giải thích trên trang x: "tôi ủng hộ việc truyền thông chống người do thái ở một khoảng cách xa với sự thật, và tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho sự thịnh vượng của nhân loại và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người".

"Hành quyết công khai hai gián điệp bị tình nghi liên quan đến cưỡng hiếp nô lệ ở Israel ở tây an."

Hai người đàn ông palestin bị hành quyết công khai bởi các nhóm vũ trang ở bờ tây vào ngày 24 giờ địa phương vì nghi ngờ hoạt động gián điệp của Israel.

Một phóng viên người Palestine ở trại tị nạn nói với tờ báo: "sau khi hai người đàn ông bị bắn chết trên đường phố, người dân bị đánh đập bằng cách dẫm lên xác họ".

Theo phóng viên, người dân sẽ treo xác của hai người bị bắn trên tháp điện.

Hình ảnh tử hình xuất hiện trên mạng xã hội X. Trong video có hai người đàn ông bị trói ngã xuống đường phố, mọi người xung quanh cổ vũ, và xác của một người đàn ông treo ngược lên tường.

Một nhân viên an ninh palestin cho biết: "hai người bị tình nghi là đã giúp đỡ lực lượng an ninh Israel trong cuộc không kích vào đầu tháng này, khi Israel giết ba nhân viên quan trọng của hamas".

Lữ đoàn tulkamm, căn cứ ở tulkamm, đã xác nhận sự hành quyết của hai người và khẳng định: "không một nhân viên tình báo hay kẻ phản bội nào có thể bị miễn tội.Những người phục vụ trong lực lượng an ninh y-sơ-ra-ên nên đầu thú và ăn năn trước ngày 5 tháng 12 ".

Sự gia tăng của anti-semitic biểu tình tại Pakistan Berlin đã bắt 153 người
港式五张 Sơ đồ trang web

1234