港式五张

Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến hamas Israel giải phóng 14 con tin và 42 tù nhân

  
LIVE      

港式五张

Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến hamas Israel giải phóng 14 con tin và 42 tù nhân

Chính quyền ixaren cho biết nhóm vũ trang palestin hamas đột kích Israel vào ngày 7 tháng 10.

Theo báo cáo của AFP, chính quyền nhà tù ở Israel cho biết, theo các điều khoản của hiệp ước đình chiến, 42 tù nhân nam và nữ sẽ được thả và thay đổi tỉ lệ 3-1. Nguồn tin chính thức của Israel cho biết 14 con tin sẽ được thả.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và Hamas bắt đầu thỏa thuận ngừng bắn ngày hôm qua, và hammas phóng thích 24 con tin, bao gồm phụ nữ và trẻ em Israel và Lao động nông dân thái LAN, và Israel giải phóng 39 phụ nữ và trẻ em palestin bị giam giữ trong nhà tù Israel.

Chính quyền kada, trung tâm thực hiện hiệp ước đình chiến israel-ha-ha, cho biết 24 con tin được thả có 13 người y-sơ-ra-ên, một số có quốc tịch kép, 10 người thái và một người philippin được thả.

Israel cũng thả 39 người hôm qua, bao gồm 24 phụ nữ palestin và 15 thiếu niên.

Vào ngày 7 tháng 10, khi tấn công Israel, các chiến binh hamas bắt giữ khoảng 240 con tin, trong đó có nhiều người làm việc ở nông trại thái và philippin làm việc ở miền nam Israel.

Thậm chí là một phần vốn của chính phủ trung quốc khi nợ ngập đầu.

Chính phủ địa phương của trung quốc đã phát hành trái phiếu đặc biệt 218 tỷ won hàn quốc để trả nợ "ẩn chứa" nợ do xây dựng.Trong trường hợp này, thậm chí có những trường hợp khoản khấu trừ khoảng 30% số dư nợ được trả cho các nhà đầu tư.

22 theo phương tiện truyền thông đầu tiên tài chính kinh tế của trung quốc ở phía nam tỉnh quý châu thành phố zunyi đã chịu trách nhiệm về việc xây dựng cơ sở hạ tầng và các chính phủ địa phương của các pháp nhân tài (LGFV, chính phủ địa phương vốn đầu tưPhương tiện) là chủ nợ mới trung quốc tin (xí nghiệp nhà nước) và nợ 440 triệu nhân dân tệ (khoảng 80 tỷ hàn quốc), 380 triệu nhân dân tệ (khoảng 56 tỷ hàn quốc) trả lại nội dung đã đạt được một thỏa thuận.

Có nghĩa là xóa hết nợ bằng cách trả 69.8% số nợ.

First giải thích rằng những trường hợp như thế cũng xảy ra ở những nơi khác.

Một nhà đầu tư ở miền tây nam trung quốc cho biết họ đã thông báo với các nhà đầu tư rằng họ sẽ phải trả "70 phần trăm vốn" sau khi nhận được khoản đầu tư đặc biệt của LGFV gần đây. LGFV nói rằng một nửa số tiền được trả sẽ được trả bằng tiền mặt và một nửa còn lại sẽ được trả bằng tiền mặt mà chưa được thông báo trước.

Phương pháp đầu tư LGFV được sử dụng rộng rãi bởi chính phủ địa phương để gây quỹ xây dựng cơ sở hạ tầng của trung quốc mặc dù có lợi thế của việc hoàn thành các dự án quy mô lớn dưới hình thức hợp tác dân sự, nhưng cũng có những vấn đề về khoản đầu tư LGFV nhận được để trở thành "khoản nợ ẩn" không có trong thống kê chính thức về nợ của chính phủ.

Vì chi phí phòng chống dịch bệnh khổng lồ trong 3 năm qua, đầu tư cơ sở hạ tầng quá mức, thị trường bất động sản đình trệ, nợ nần này đã đặt nặng lên chính quyền địa phương.

Vào tháng 5 năm nay, quỹ tiền tệ quốc tế gộp nợ LGFV với tổng số nợ của chính phủ địa phương là khoảng 66 nghìn tỷ nhân dân tệ, hơn một nửa GDP của trung quốc. Điều này gần như tăng gấp đôi so với mức nợ năm 2018 (35 nghìn tỷ nhân dân tệ).

Ngân hàng đầu tư Goldman sachs đã tính toán thêm rằng tổng số nợ của chính phủ địa phương trung quốc sẽ lên đến 23 nghìn tỷ đô la.

Trong trường hợp này, chính phủ trung quốc đã ra chính sách vào tháng 7 năm nay để giải quyết nợ nần của chính phủ địa phương, nơi mà chính phủ đã chạy đua để phát hành trái phiếu đặc biệt để trả nợ ẩn. Cho đến nay, tổng số trái phiếu đặc biệt được phát hành bởi 26 tỉnh là 1.2 tỉ won. LGFV đang đàm phán trả nợ cá nhân với chủ nợ sau khi nhận được số tiền đó.

Tài chính đầu tiên nói rằng ngay cả khi chủ yếu giảm giá, họ phải trả nợ cho các tổ chức tài chính như ngân hàng nhà nước và các tổ chức tài chính khác, miễn là các đảng trung quốc luôn nhấn mạnh rằng "đàm phán bình đẳng dựa trên nguyên tắc thị trường và luật pháp", sẽ không có vấn đề vi phạm luật pháp.

Ông cũng cho biết: "số tiền đã cho LGFV vay là trái phiếu có lãi cao và nguy hiểm cao, nên một số nhà đầu tư muốn lấy lại một phần vốn.Nếu giảm giá và thanh toán có hiệu quả ở nơi khác, bây giờ nó có thể trở nên phổ biến ".

Tuy nhiên, một số người cho rằng về lâu về dài, việc giảm giá trả nợ sẽ ảnh hưởng xấu đến tín dụng của chính quyền địa phương. Bởi vì, ngay cả khi có những vấn đề về kinh tế và tài chính trên danh nghĩa, và ngay từ đầu là những vấn đề rủi ro hơn, nó sẽ không thay đổi sự thật là các nhà đầu tư sẽ bị thiệt hại.

Hàn quốc viên, giáo sư đại học tài chính trung tâm thành phố nói: "hiện nay các khoản nợ ẩn được giảm giá để trả các hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp và các doanh nghiệp, miễn là cả hai bên đều có thể" "giảm giá trả lại rõ ràng ảnh hưởng tiêu cực đến tín dụng LGFV, các nhà đầu tư khác (đầu tư) sẽ xem xét hành vi này trong tương lai".

Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng nếu có sự chậm phát triển, một phần ba tài sản ngân hàng lớn của thế giới sẽ gặp nguy hiểm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234