港式五张

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

  
LIVE      

港式五张

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

Theo báo the financial times, ngày 26 tháng 6, các phương tiện truyền thông anh đã tiết lộ rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine kéo dài gần hai năm và Ukraine đã rơi vào tình trạng thiếu hụt quân số. Tuổi trung bình của lính vũ trang hiện nay là từ 30 đến 40, so với tuổi từ 18 đến 24. Để lấp khoảng trống ở tiền tuyến, các quan chức ukraina đã đặt các trạm kiểm soát bên lề đường, và khi phát hiện ra một người đàn ông đủ điều kiện, họ buộc phải gửi anh ta đến văn phòng tuyển dụng, gây ra một sự bất mãn sâu sắc.

Kiev từ chối công bố số lượng quân đội và thương vong, nhưng theo phân tích của các chuyên gia và các quan chức địa phương của Ukraine, bao gồm cả nhân viên dự phòng, các đặc vụ và nhân viên biên giới, tổng số quân nhân của Ukraine năm ngoái lên đến 1 triệu người, gấp đôi so với trước khi cuộc xung đột xảy ra giữa nga và Ukraine. Các nhà chức trách mỹ ước tính rằng khoảng 70.000 lính của quân đội Ukraine đã chết và 120.000 người khác bị thương. Khi chiến tranh tiếp diễn, sự thiếu hụt quân số ở Ukraine ngày càng gia tăng. Vào một ngày tháng này, chỉ có bốn người xếp hàng tại một điểm tuyển dụng ở Kiev, và chỉ có một người bán xe cũ 34 tuổi đăng ký tình nguyện, và ba người khác phải xuất hiện trước khi nhận được giấy đăng ký nhập ngũ. Hai người trong số họ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống zellansky cho biết có một vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong hệ thống quân sự của Ukraine. Các quan chức và các nhà phân tích phương tây cho biết quân đội Ukraine không chỉ thiếu người, mà còn thiếu chất lượng. Vào đầu tháng này, tổng tư lệnh zaluzhan đã thừa nhận rằng khả năng huấn luyện tân binh của quân đội là rất hạn chế. Để thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao nhập ngũ, uỷ ban quốc phòng tuyên bố rằng những người tình nguyện nhập ngũ có thể chọn một vị trí phù hợp với khả năng của họ, không nhất thiết phải ở ngoài chiến tuyến.

Từ việc chính thức nghỉ việc cho đến việc vào Microsoft …Ba ngày hỗn loạn của Sam altman

"Ba ngày sau khi Sam, cha của ứng dụng GPT, đột nhiên trở thành CEO của open ai, ông đã là CEO của Microsoft Sam, chủ tịch của ai tại cuộc thi mở cửa của người đàn ông tên là Sam.16 ngày (thời gian địa phương) lớn hơn ở mỹ ở Washington, d.c., Ethan, công nghệ, ủy ban tư pháp thượng viện của thượng nghị sĩ được tổ chức HuiGuan 법 quan tâm tới đời tư 소 vị trí thông minh nhân tạo (ai) trên phiên tòa làm chứng. Ngày hôm đó, altman nói rằng việc can thiệp của chính phủ là rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ của mô hình al. 2023 0.05.17

Universal altman gia nhập Microsoft sẽ phụ trách viện al độc lập.

Altman, người không thể trở lại, sẽ gia nhập Microsoft.

Satya nadella, CEO của Microsoft, thông qua tài khoản X của mình, nói rằng cựu CEO altman và Greg brockman sẽ dẫn đầu nhóm nghiên cứu al ở Microsoft.

Nadella cho biết: "hy vọng được hiểu thơ ca và mở ra các nhà lãnh đạo mới của al và làm việc với họ. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình cho mối quan hệ hợp tác với open AI ", nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục hợp tác với open AI.

Nadella cho biết altman sẽ trở thành CEO của viện cúm gia cầm mới và tổ chức sẽ hoạt động độc lập.

Theo phân tích của tờ New York times, ông altman nói, "sẽ đẩy nhanh tốc độ đổi mới."Điều này hoàn toàn khác với mong muốn của hội đồng mở cửa về cúm gia cầm để phát triển công nghệ cúm gia cầm một cách cẩn thận.

Ông altman chỉ để lại một lời mơ hồ: "nhiệm vụ vẫn tiếp tục."

Quan tâm đến cơ cấu thống trị độc đáo của al mở rộng "bởi vì sự khác biệt trong quan điểm xung quanh al nguy hiểm"

Có rất nhiều lời bàn tán về hoàn cảnh của altman, nhưng không có lý do rõ ràng.

Nhưng theo phân tích của các phương tiện truyền thông như bloomberg và thời báo New York, sự bất đồng ý kiến về mối nguy hiểm của trí thông minh nhân tạo (AI) là lý do tại SAO altman bị đuổi việc.

Trước đó, có sự xung đột giữa ý kiến "phát triển al là công nghệ mới quan trọng nhất sau trình duyệt web" và ý kiến "phát triển al quá nhanh có thể gây nguy hiểm".

Các cuộc tranh cãi giữa altman và hội đồng quản trị về sự an toàn của dịch cúm gia cầm, tốc độ phát triển công nghệ, thương mại hóa, v.v.

Altmann muốn có thêm vốn đầu tư, tìm kiếm nguồn thu nhập bổ sung, nhưng một số thành viên trong hội đồng quản trị tin rằng hướng đi này đang căng thẳng với mối nguy hiểm do cúm gia cầm gây ra.

Đồng doanh nhân của công ty, một thành viên của hội đồng mở AI, ilya suzkieber và altman, đã có một cuộc xung đột trong quan điểm.

Báo cáo của tờ New York times cho biết suzkever lo lắng rằng altman không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của cúm gia cầm, và chỉ tập trung vào việc xây dựng một chiến dịch dịch cúm gia cầm mở.

Tờ New York times bình luận về vụ đuổi việc ông altman: "mối bất hòa lâu dài giữa những người tin rằng dịch cúm gia cầm là cơ hội kinh doanh lớn nhất và những người tin rằng sự phát triển công nghệ quá nhanh là nguy hiểm".

Ông nói tiếp: "đồng thời, điều này cũng cho thấy cách các phong trào triết học bắt nguồn từ nỗi sợ hãi về cúm gia cầm trở thành một phần không thể tránh khỏi của văn hóa công nghệ".

Nó cũng liên quan đến cấu trúc thống trị độc đáo của open AI.

Hội đồng quản trị có thể đưa ra quyết định với quản lý của công ty là không có lợi nhuận, và các nhà đầu tư không thể chính thức ảnh hưởng đến quyết định.

Hội đồng mở AI gồm các nhà khoa học trưởng, ilya suzkieber, Adam deangelo, CEO của quara, doanh nhân công nghệ tasha macauley, nhân viên an ninh Georgetown và Helen tona của trung tâm công nghệ mới nổi.

Altman, người có thể so sánh với Bill Gates, Steve jobs và nhiều người khác, đã thành lập "open AI" vào năm 2015 với Greg brockman, sutskyber, elon musk tesla và nhiều người khác.

Không giống như Google và các công ty công nghệ lớn khác, họ quyết định vận hành al mở như một tổ chức phi lợi nhuận.

Nhưng sau khi musk rời khỏi open AI vào năm 2018, altman đã biến công ty thành một công ty có lợi nhuận và đầu tư hàng tỷ đô la.

Biden đến Israel để đón binyamin và yantai ôm nhau trên đường đua.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234