港式五张

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

  
LIVE      

港式五张

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

Ismail Haniyeh, lãnh đạo của nhóm vũ trang palestin hamas, đã ghi âm lại, báo cáo ngày 24 của đài truyền hình Al Arabiya, cho biết hamath sẽ đảm bảo một cuộc ngừng bắn và một thỏa thuận trao đổi con tin miễn là Israel cũng CAM kết.

Cuộc chiến đầu tiên được chấm dứt vào ngày 24 tháng 1 sau 7 tuần bởi một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời.

Mặc dù Israel và ha-ma-đu buộc tội lẫn nhau về những vụ nổ súng và những hành vi bất thường khác, không có báo cáo nào về bom, pháo hay tên lửa tấn công hàng loạt. Tuy nhiên, cả hai bên đều cho rằng ngay sau khi thỏa thuận ngừng bắn kết thúc, chiến tranh sẽ trở lại với tốc độ tối đa.

Theo CNN, thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên dường như đang tiếp tục. Nhóm 13 con tin đầu tiên cho phụ nữ và trẻ em được thả vào lúc 4 giờ chiều giờ địa phương. Tổng cộng 39 tù nhân palestin sẽ được thả trong cùng một ngày.

Sky news cho biết thủ tướng sitha của thái LAN đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội "X" (trước đây là twitter) rằng 12 người dân của thái LAN bị giữ làm con tin đã được thả tại hành lang gaza.

Trung tướng sunnak, người đã tuyên bố: "thà chết vì bệnh".

Đội điều tra công cộng chịu trách nhiệm cho việc giải quyết khủng hoảng covid-19 (dịch coronavirus 2019) của chính phủ anh được thông báo hôm nay rằng thủ tướng đương nhiệm sunac đã thông báo rằng chính phủ nên "để mọi người chết" thay vì thực hiện một cuộc phong tỏa toàn quốc một lần nữa.

Theo báo cáo của Reuters, Patrick Vallance, cố vấn khoa học trưởng của chính phủ trong thời gian dịch bệnh, đã viết trong nhật ký ngày 25 tháng 10 năm 2020 về một cuộc họp giữa thủ tướng Boris Johnson và bộ trưởng ngân khố Rishi Sunak.

Nhật ký của valance được viết bởi Dominic Cummings, cựu cố vấn chính của j&j, để ông ấy kể lại những gì ông ấy đã thấy trong cuộc họp.

Trong cuốn nhật ký của ông, ông valance trích lời của ông kommintz:

Phát ngôn viên của sunac cho biết thủ tướng sẽ cung cấp bằng chứng và lập trường cho các đơn vị điều tra, "thay vì trả lời từng câu một".

Đội điều tra đang điều tra cách chính phủ đối phó với cuộc khủng hoảng dịch bệnh đã tàn phá nền kinh tế anh quốc, làm chết hơn 220.000 người, và cuộc điều tra được dự kiến sẽ kéo dài đến mùa hè năm 2026.

Các quan chức cấp cao đã nhiều lần nói rằng chính phủ chưa sẵn sàng cho đại dịch này.

Báo cáo cho biết cuộc khủng hoảng xảy ra ở sunac là một trong những quan chức cấp cao nhất của chính phủ lúc đó đang cố gắng biến mình thành một nhân vật chủ chốt để "thay đổi sự lãnh đạo hỗn loạn của Johnson và Johnson", và bằng chứng nổi bật trong cuộc điều tra có thể làm cho anh ta thất bại.

Một nhà tư vấn khoa học của chính phủ đã công bố là "tiến sĩ tử thần". Chính sách này cung cấp trợ cấp cho các bữa ăn tại các quán bar và nhà hàng, nhưng các chuyên gia y tế đã chỉ trích việc truyền nhiễm virus.

Xung đột israel-palestine/gaza chiến tranh Leo thang và trung quốc thúc đẩy sự khách quan và công bằng của hoa kỳ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234