港式五张

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

  
LIVE      

港式五张

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

[Reuters joint news photos]

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên = bloomberg thông báo ngày 23, thành phố shenzhen, trung quốc để khôi phục thị trường bất động sản, mở rộng hơn nữa quy định mua nhà.

Theo báo cáo, thành phố shenzhen thông báo một ngày trước, bắt đầu từ ngày 23 để giảm tỷ lệ các khoản tiền đặt cọc cho một căn nhà thứ hai từ cao nhất 80% xuống 40%.

Trong khi đó, thư giãn định nghĩa của "nhà ở bình thường" (nhà ở không sang trọng) hưởng lợi từ các quy định liên quan, hủy bỏ điều kiện giá cả phải được bán dưới 7, 5 triệu nhân dân tệ.

Thâm quyến trở thành thành phố lớn thứ hai của trung quốc (bắc kinh, thượng hải, quảng châu, thâm quyến) trong các thành phố thứ hai giảm tỷ lệ tiền gửi mua nhà.

Trước đó, thành phố quảng châu đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho căn nhà thứ hai xuống ít nhất 40% vào tháng 9 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, "với các biện pháp theo sau của quảng châu, thâm quyến đang tập trung vào các nước quan trọng hơn về chính trị, tài chính, bắc kinh và thượng hải".

Yan yuejin, giám đốc của viện nghiên cứu và phát triển trung quốc ihaus, nói với bloomberg: "các quy định mới ở thâm quyến sẽ thúc đẩy việc nâng cấp nhà ở và gia tăng nhu cầu cho các ngôi nhà lớn.Điều đó có nghĩa là chính sách cho vay bảo đảm nhà ở các thành phố đầu tiên sẽ được thư giãn hơn."

Một công ty môi giới bất động sản ở thâm quyến cho biết sau khi mở rộng quy định, nếu mua nhà 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.45 triệu hàn quốc) tại địa phương, tiền đăng ký sẽ giảm xuống 3.2 triệu nhân dân tệ (khoảng 580 triệu hàn quốc).

Ông cũng dự đoán rằng phương pháp này sẽ giúp thị trường nhà ở xuống cấp.

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, chính quyền trung quốc đã quyết định rằng ngay cả những người đã mua nhà trong quá khứ, nếu hiện tại không có nhà ở, sẽ được hưởng ưu đãi tương đương cho lần mua nhà đầu tiên trong đời.

Tỉ lệ tiền đặt cọc của những người mua nhà đầu tiên đã giảm đáng kể, và họ có thể hưởng lợi nhuận lãi suất từ trường đại học.

Quảng châu và thâm quyến cũng đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho người mua căn hộ thứ hai trên cơ sở này một cách đáng kể.

Điều này sẽ làm giảm đi số tiền mua sắm ban đầu và làm giảm ngưỡng cửa của thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản của trung quốc đã phải chịu một cú sốc lớn sau khi chính quyền trung quốc đưa ra những biện pháp hạn chế mạnh mẽ vào cuối năm 2020 để ngăn ngừa việc đầu cơ.

Thị trường bất động sản suy thoái chiếm khoảng 25% GDP của trung quốc làm trầm trọng thêm khó khăn kinh tế, giảm quyền sử dụng đất sở hữu nhà nước dẫn đến các chính phủ địa phương đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó nhà cầm quyền phát hành một loạt các biện pháp để nâng cao bất động sản.

Tuy nhiên, giá nhà ở trung quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 8 năm vào tháng 10 và tâm lý mua nhà không hề phục hồi.

Trung quốc phủ nhận rằng hải quân úc bị chấn thương do sonar

Bộ quốc phòng úc khẳng định rằng một thợ lặn hải quân đang trong chiến tranh đã bị thương bởi máy dò sóng âm của tàu chiến trung quốc.Về điều này, người trung quốc phản đối: "không phù hợp với sự thật."

Phát ngôn viên của bộ quốc phòng trung quốc wu qian và các phóng viên trên trang web của bộ quốc phòng cho biết quan điểm của họ là: "úc nói hoàn toàn khác với sự thật", "trung quốc kiên quyết chống lại điều này, và đã tiến hành một cuộc đàm phán nghiêm ngặt với úc (thông qua kênh ngoại giao) phản đối".

Và sau đó nói: “ gần đây ở úc HuWeiJian thum ba-anh bẩn kèn ” hoạt động đổ ra biển ở phía đông vùng biển gần đó, tôi thà bảo vệ khu trục hạm "quân đội trung quốc theo luật theo dõi, theo dõi và nhận dạng, biện pháp kiểm tra chờ ”, “ ngăn chặn tàu trung quốc sẽ hành động một cuộc xung đột ở biển ung thư xảy ra tiêu chuẩn ” (cues) và “ biển quốc tế va chạm những quy tắc về trú ẩn ” chờ nghiêm ngặt tuân theo quy tắc quốc tế, ở úc con tàu và giữKhoảng cách an toàn.".

Vào ngày 14 tháng 6, bộ trưởng quốc phòng của úc, Richard lausse nói tàu chiến hmastoomba là khu vực kinh tế độc quyền của nhật bản ở phía đông của trung quốc (eez) trong lưới treo trên cánh quạt của sự kiện xảy ra, các thợ lặn đã tham gia, khu trục tàu hải quân trung quốc là úc giữ khoảng cách bất chấp yêu cầu khởi động sonar 18 ".

Tại thời điểm đó, Mars nói rằng máy dò sóng âm của hải quân trung quốc đã làm cho các thợ lặn úc bị thương, và ông nói: "úc muốn tất cả các nước, kể cả trung quốc, vận hành quân đội một cách chuyên nghiệp và an toàn."

Phát ngôn viên của uỷ ban vũ trang cũng cho biết: "hải phận trung quốc và nhật bản cảnh báo ông, không được thiết lập, do đó, hoạt động quân sự của trung quốc hoặc vào lãnh thổ kinh tế độc quyền của nhật bản" có nghĩa là không có ", "chúng tôi tôn trọng sự thật của úc, thiếu thận trọng đối với trung quốc, và thúc giục nhật bản chấm dứt những lời buộc tội vô trách nhiệm".

Ông nói thêm: "hy vọng là hai nước có thể tích lũy sự tin tưởng lẫn nhau, phát triển tốt mối quan hệ quân đội và xây dựng một bầu không khí tích cực".

Theo dõi những nhãn hiệu thời trang cao cấp của kính …LVMH mua doanh nghiệp kính râm.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234