港式五张

"Nạn Lao động chưa từng có"

  
LIVE      

港式五张

"Nạn Lao động chưa từng có"

Đài truyền hình trung ương (CCTV) tường thuật vào ngày 27 rằng, lần đầu tiên ở trung quốc, nơi xảy ra "thảm họa Lao động chưa từng có", số người thi tuyển công chức đã vượt quá 3 triệu người.

Theo báo cáo, năm sau của quách thi, được tổ chức trên toàn trung quốc vào ngày hôm trước, có 3.033.000 người thi cử viên.

Đó là sự gia tăng 120.000 so với số liệu thống kê tạm thời của phương tiện truyền thông địa phương là 2,913.000 người kể từ ngày 24 tháng trước.

Tăng 16, 7% so với 2, 6 triệu người vào năm ngoái.

Số tuyển cử cho kỳ thi quách này là 35.600, tăng lên 2.500 so với năm ngoái, nhưng với sự gia tăng đáng kể của các ứng viên, tỷ lệ cạnh tranh đạt 77:1, cao hơn nhiều so với 70:1 so với năm ngoái.

Tỉ lệ cạnh tranh trong top 10 ngành nghề phổ biến là trên 1,700/1.

Trong cục điều tra ninh hạ quận của cục thống kê quốc gia chọn một vị trí giám đốc cấp một bằng thạc sĩ hoặc cao hơn, tập hợp 3.572 người.

Tuổi nghỉ hưu an toàn và ổn định nhân viên văn phòng, cộng với các công chức được hưởng mọi loại phúc lợi xã hội đã được chọn bởi các ứng viên trẻ trung quốc là các đơn vị làm việc tốt nhất, các ứng viên đã tăng vọt hàng năm, ngưỡng cửa ngày càng cao.

Đặc biệt là những doanh nghiệp gặp khó khăn trong năm nay do ảnh hưởng của sự trì trệ kinh tế liên tục đã thực hiện điều chỉnh cơ cấu, cắt giảm số lượng nhân lực hiện tại, giảm số lượng tuyển dụng mới, kết hợp với việc tốt nghiệp đại học vào mùa hè này đạt mức cao nhất trong lịch sử 11.58 triệu người, và sự khó khăn trong việc làm đang gia tăng.

Tỉ lệ thất nghiệp thanh niên của trung quốc đạt 21, 3% vào tháng 6 năm nay, một kỷ lục cao nhất, và chính quyền trung quốc đã không tiết lộ tỉ lệ thất nghiệp thanh niên kể từ tháng 7.

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

Vào ngày 24, cuộc chiến giữa Israel và hamas vẫn tiếp tục diễn ra trong khu vực gaza.Người dân ở rafah, khu vực gaza, đang tìm kiếm các mảnh vỡ của các tòa nhà đổ sập do không kích của Israel để tiến hành cứu trợ. 2023.11.24

Đặc biệt, hiệp ước đình chiến này chỉ đơn giản là tạm dừng cuộc chiến kéo dài 4 ngày, do đó, phần lớn dân cư ở phía bắc gaza cho đến nay vẫn chưa có ý định trở về quê hương.

Mansuel-shorman, một cư dân thành phố gaza đang đi tị nạn ở canyounis, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với NBC ngày hôm trước: "dù muốn trở về nhà, nhưng với điều kiện thương lượng hiện tại thì không thể."

NBC báo cáo rằng dân cư lo lắng rằng cuộc tấn công của Israel sẽ gia tăng sau hiệp ước đình chiến khi Israel nhấn mạnh rằng "chiến tranh chưa kết thúc".

Một số người cho rằng ngay cả khi chiến tranh kết thúc, tình trạng tương tự như ở nakba, nơi 700.000 người palestin bị đuổi khỏi quê hương sau khi thành lập nước y-sơ-ra-ên vào năm 1948, sẽ được lặp lại.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ trở về nhà nữa.Những người sống ở đây sẽ phải đối mặt với tình huống kinh hoàng nhất mà họ có thể tưởng tượng ra."

Israel đã chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất bất chấp sự cản trở của cộng đồng thế giới
港式五张 Sơ đồ trang web

1234