港式五张

Bộ quốc phòng nga: đẩy lùi các nỗ lực tấn công bờ biển phía đông của sông Dnieper

  
LIVE      

港式五张

Bộ quốc phòng nga: đẩy lùi các nỗ lực tấn công bờ biển phía đông của sông Dnieper

Đầu tháng này, Ukraine cho biết quân đội ukraina đã vượt qua sông Dnieper ở phía nam nước Ukraine, đã thiết lập một số đơn vị ở phía đông bờ biển do quân đội nga kiểm soát, và nga nói rằng họ đang tấn công các vị trí của quân đội ukraina. Theo báo cáo của Reuters, ngày 21 tháng 9, lính thủy đánh bộ, lực lượng không quân và pháo binh của nga đã đánh bại những nỗ lực của quân đội Ukraine nhằm chiếm vị trí ở đảo sông phía đông.

Bộ quốc phòng nga cho biết thủy quân lục chiến của quân đội nga trên biển đen đang ngăn chặn tất cả các nỗ lực của quân đội hoa kỳ nhằm tấn công vào bờ đông của sông Dnieper, đảo sông, và phát hành một đoạn phim, tuyên bố rằng nội dung cho thấy tình trạng của lực lượng đẩy lùi quân đội hoa kỳ. Người lính bắn rất nhiều vũ khí, nhưng kết quả không rõ ràng.

Bộ quốc phòng nga cho biết quân đội ouzbek đã thất bại trong cuộc đổ bộ xuống đảo Dnieper với số lượng người bị thương nặng và vũ trang bị giảm. Reuters không thể xác nhận ngay lập tức sự thật về cuộc chiến giữa nga và Ukraine.

Báo cáo cho thấy không rõ việc quân đội uỷ thác ở bờ đông sông Dnieper có ý nghĩa gì. Vượt qua sông Dnieper sẽ cho quân đội Ukraine tiếp xúc với sông và đầm lầy trên một mặt, đối mặt với quân đội nga.

Hiện tại, nga, kể cả bán đảo Crimea, chiếm đóng vào năm 2014, đã kiểm soát 17.5% lãnh thổ quốc tế được công nhận của Ukraine, và cho đến nay, cuộc phản công năm nay của quân đội Ukraine vẫn chưa đạt được kết quả đáng kể.

Goldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"

Ngân hàng đầu tư lớn của hoa kỳ, Goldman sachs dự đoán rằng năm tới thị trường chứng khoán trung quốc sẽ tăng lên một lần nữa sau 4 năm.

Chỉ số MSCI của trung quốc sẽ tăng 12% vào năm tới, và chỉ số CSI 300, bao gồm 300 cổ phiếu đứng đầu thị trường chứng khoán thượng hải và thâm quyến sẽ tăng 15%.

Theo dự đoán, hiệu suất của các doanh nghiệp sẽ được cải thiện khoảng 10%, và tăng giá trị thị trường "thích hợp" cũng là một yếu tố thúc đẩy giá cổ phiếu tăng lên.

Với sự thay đổi trong môi trường chính sách, những lĩnh vực có triển vọng tốt hơn là lĩnh vực vật liệu tiêu dùng và công nghệ, truyền thông và truyền thông.

Liu xiaoming giải thích tại SAO thị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên: "trong vài năm qua, chính sách tiền tệ lỏng lẻo, chính sách tài chính mở rộng và, quan trọng nhất, chính sách giảm giới hạn đã được thực hiện trong các lĩnh vực như bất động sản".

Vào đầu năm nay, chính phủ trung quốc đã cho thấy rằng động lực phát triển kinh tế của trung quốc đang yếu đi qua một loạt các chỉ số kinh tế, đã cho thấy, nếu không phải là một sự hỗ trợ tích cực, là một dấu hiệu thay đổi quan điểm của chính sách để trở nên tích cực hơn.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi đầu mối về sự thay đổi chính sách của lãnh đạo trung quốc tại hội nghị toàn thể thứ 3 của ủy ban trung ương của đảng cộng sản lần 20 được tổ chức trong năm nay.

Chỉ số trung quốc MSCI và chỉ số CSI 300 được dự đoán sẽ giảm 3 năm liên tiếp trong năm nay. Quỹ chung toàn cầu và quỹ đầu tư đầu tư vào cổ phiếu trung quốc đã giữ mức đầu tư thấp trong nhiều năm.

Goldman sachs công bố báo cáo về tương lai 2024 vào tuần trước, nói rằng "ước tính thu nhập của [các công ty trung quốc] đã được đưa ra một cách lạc quan vào năm 2024 và 2025", "giá trị thị trường của cổ phiếu trung quốc hiện nay là sự phản ánh của tình hình địa lý chính trị như chính sách đàn áp của chính phủ trung quốc, do đó, giá cổ phiếu có thể đi lên cao hơn nếu yếu tố này được cải thiện."

Goldman sachs hoặc trí tuệ nhân tạo kinh tế, xã hội, môi trường có thể cung cấp cơ sở hạ tầng mới cũng có cơ hội, giá cổ phiếu tăng lên, tôi viết về một số loại xe hơi, pin và năng lượng tái tạo mới, và các bộ phận quan trọng của các mục tiêu phát triển quốc gia ở trung quốc cũng đồng ý."

Theo quan điểm của tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi đề nghị tăng đầu tư vào lĩnh vực đồ ăn uống và phần cứng công nghệ.

Thay vào đó, ngành ngân hàng đã bị phơi bày trong cuộc khủng hoảng bất động sản bằng cách "giảm tỷ lệ phần trăm", ngành dịch vụ khách hàng và bảo hiểm đã giảm mức đánh giá bằng "tỷ lệ phần trăm thị trường".

Chính quyền nga đã chỉ định luật sư của navani, một người ngoài vòng pháp luật, là khủng bố
港式五张 Sơ đồ trang web

1234